Học thiết kế đồ họa ở quận 7 TPHCM, Giá ưu đãi lớn nhất

Học thiết kế đồ họa ở quận 7 TPHCM
5/5 - (3 bình chọn)

Xung quanh chúng ta có rất nhiều logo và hình ảnh đã đi vào tiềm thức của mọi người. Chỉ cần bạn có đam mê, bạn tham gia khóa học thiết kế đồ họa ở quận 7 TPHCM. ViTaDu sẽ đào tạo bạn thành nhà thiết kế đồ họa có khả năng sáng tạo, có ý tưởng và nhiệt huyết. Để tạo ra những sản phẩm ấn tượng và đẹp mắt theo phong cách riêng của bạn.

Lớp học thiết kế đồ họa ở quận 7 TPHCM, khơi nguồn sáng tạo
Lớp học thiết kế đồ họa ở quận 7 TPHCM, khơi nguồn sáng tạo

Tố chất của nhà thiết kế đồ họa là người có khả năng sáng tạo, có ý tưởng và nhiệt huyết để cho ra mắt những điều mới mẻ, ấn tượng và đẹp mắt, luôn là những người dám nghĩ và dám làm, và là những người muốn đem lại những sự thay đổi không hề nhỏ để có nguồn thu nhập rất cao. Mọi thắc mắc liên hệ Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785.

Học thiết kế đồ họa ở quận 7 TPHCM, thiết kế Carvisit
Học thiết kế đồ họa ở quận 7 TPHCM, thiết kế Carvisit

Nội dung cơ bản khóa học thiết kế đồ họa ở quận 7 TPHCM

Nội dung của khóa học thiết kế đồ họa ở quận 7 TPHCM được chúng tôi thiết kế rất bài bản, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, người chưa biết gì về đồ họa cũng có thể nắm bắt nhanh và thành thạo các phần mềm đồ họa.

Học thiết kế đồ họa ở quận 7 TPHCM, học từ cơ bản đến nâng cao
Học thiết kế đồ họa ở quận 7 TPHCM, học từ cơ bản đến nâng cao

Xem chi tiết: Lớp học thiết kế đồ hoạ【Khoá học đồ hoạ ngắn hạn】TP.HCM, để biết rõ nội dung học và học phí.

Tại sao bạn nên chọn học thiết kế đồ họa ở quận 7 TPHCM của ViTaDu

Được đào tạo cầm tay chỉ việc, dạy theo phương thức truyền nghề, làm được việc ngay khi kết thúc khóa học.
 Được tham gia thiết kế các dự án thiết kế thực tế của công ty.
 Được hỗ trợ trọn đời sau khóa học. Giúp bạn tự tin vì luôn có bạn đường đi cùng bạn. Hãy kết nối với chúng tôi như những người bạn thân thiết.
 ViTaDu là đơn vị tổ chức các cuộc thi sáng tạo về thiết kế đồ họa. Nơi hội tụ chuyên gia kỹ sư đồ họa, nghệ sỹ nhiếp ảnh có trình độ thẩm mỹ cao.
 Phong cách đào tạo tại lớp học thiết kế đồ họa ở quận 7 TPHCM: Khoa học – Hài hước – Độc lạ – Thực tế học viên hiểu nhanh và hứng thú.
 Có xưởng thực hành vẽ in, thiết kế, thi công cho học viên thực hành.

Học thiết kế đồ họa ở quận 7 TPHCM, học thực hành thực tế
Học thiết kế đồ họa ở quận 7 TPHCM, học thực hành thực tế

Hiện tại có một số trung tâm đang mạo danh đào tạo về đồ họa theo mô hình của ViTaDu. Nếu bạn thấy bất kỳ nội dung nào và phương pháp đào tạo nào dựa theo mô hình của ViTadu vui lòng báo cho chúng tôi để xử lý tránh ảnh hưởng đến chất lượng và hiểu nhầm của học viên.

Mô hình đào tạo của Vitadu được độc quyền thương hiệu, Đây là website chính thức của ViTaDu chia sẻ về khóa học đồ họa. ViTadu chỉ tư vấn trực tiếp qua số điện thoại của thầy Mr.Dương 0982.512.785. Học viên cần lưu ý và gọi điện trực tiếp.

Sản phẩm khi học thiết kế đồ họa tại quận 7 TPHCM bạn sẽ làm được

Học thiết kế đồ họa ở quận 7 TPHCM, nơi truyền cảm hứng
Học thiết kế đồ họa ở quận 7 TPHCM, nơi truyền cảm hứng

Học thiết kế đồ họa ở quận 7 TPHCM. Bạn được học các phần mềm thiết kế đồ họa trong ngành thiết kế in ấn và quảng cáo: Photoshop, Illustrator, Corel, Indesign. Và bạn sẽ học được kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa; lựa chọn màu sắc; kỹ thuật nhiếp ảnh; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao. Hãy đăng ký ngay, chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ học phí lớn nhất.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê thiết kế đồ họa và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Học Corel

>>> Xem thêm:  Khóa học Photoshop ở TPHCM.

Khóa học Corel ở quận 1 TPHCM.   

Khóa học illustrator ở quận 2 TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây. Cầu Phú Mỹ, Tân Quy, Phú Mỹ Hưng, Lotte Mart, Trần Xuân Soạn. Tân Thuận, SC VivoCity, Hồ Bán Nguyệt, Crescent Mall. Hồ Tân Mỹ, Sky Garden, Hưng Phước của quận 7 TPHCM.

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời