Học Photoshop ở Thủ Đức TPHCM, Học như truyền nghề, như làm thực tế

Học Photoshop ở Thủ Đức TPHCM
4.7/5 - (3 bình chọn)

Học Photoshop ở Thủ Đức TPHCM. ViTaDu là đơn vị đào tạo đồ họa chuyên nghiệp tại Hà Nội và TPHCM. Chúng tôi đã đào tạo và cung cấp đến hàng nghìn học viên Photoshop xuất sắc từ năm 2008. Các lớp học Photoshop CS6 của chúng tôi giúp bạn nhanh chóng hiểu các công cụ và tính năng, cho phép bạn làm việc hiệu quả và sáng tạo chỉ trong vòng 15 buổi học thực hành thực tế với các giảng viên là những kỹ sư có nhiều kinh nghiệm thực tế.

Học tại ViTaDu, học như truyền nghề, học thực hành thực tế
Lớp học Photoshop ở Thủ Đức TPHCM

?️ Các học viên đã học Photoshop ở Thủ Đức TPHCM nói về ViTaDu

Khi tham gia lớp học Photoshop ở Thủ Đức TPHCM, bạn được học cùng các chuyên gia về đồ họa, các giảng viên nhiệt tình tâm huyết, có kiến thức chuyên sâu để truyền đạt nhứng kiến thức thực tế từ cơ bản đến nâng cao bằng phương pháp cầm tay chỉ việc. Học xong bạn có thể áp dụng ngay cho công việc của mình. Dưới đầy là những hình ảnh thực tế về những lời nhận xét và đóng góp quý báu của nhiều thế hệ học viên đã tốt nghiệp khóa học tại ViTaDu.

Học Photoshop ở Thủ Đức TPHCM, học là làm được không lý do

?️ Nội dung cơ bản của khóa học Photoshop ở Thủ Đức TPHCM

Giáo trình của khóa học Photoshop ở Thủ Đức TPHCM được chúng tôi thiết kế rất bài bản và cập nhật thông tin thường xuyên. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu cũng có thể nắm bắt nhanh và thành thạo các công cụ của phần mềm Adobe Photoshop.

Học Photoshop ở Thủ Đức TPHCM, học từ căn bản đến nâng cao

Xem chi tiết: Khóa học photoshop ngắn hạn nâng cao tại Hà nội & TPHCM để biết rõ học phí và lịch học.

?️ Một số ưu điểm khi học tại khóa học Photoshop ở Thủ Đức TPHCM

+ Chất lượng đào tạo tốt nhất, Học phí lại được hỗ trợ lớn nhất.
+ Cơ sở vật chất dạy và học tốt, có xưởng thực hành cho học viên.
+ Được cấp chứng chỉ khi kết thúc khóa học.
+ Đội ngũ giảng viên là những kỹ sư trình độ chuyên môn cao, trẻ năng động, nhiệt tình, tâm huyết, gần 10 năm kinh nghiệm thực tế.
+ Học thực hành tương tác trực tiếp với các giảng viên trong môi trường chuyên nghiệp.
+ Được thực hành làm những dự án thực tế của ViTaDu ngay tại khóa học Photoshop ở Thủ Đức TPHCM .
+ Học xong có thể làm tại công ty hoặc được giới thiệu tới các đối tác khác.
+ Học đào tạo theo nhu cầu của từng học viên.

Học Photoshop ở Thủ Đức TPHCM, học ngay - làm luôn
Học Photoshop ở Thủ Đức TPHCM, học ngay – làm luôn

?️ Sản phẩm của học viên học Photoshop ở Thủ Đức TPHCM

Học Photoshop ở Thủ Đức TPHCM, chỉnh sửa ảnh bằng photoshop
Học Photoshop ở Thủ Đức TPHCM, thiết kế logo, ghép ảnh bằng photoshop

Khi học khóa học Photoshop ở Thủ Đức TPHCM học như truyền nghề. Bạn sẽ được học những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ trở thành một chuyên gia về Photoshop. Chắc chắn bạn sẽ sử dụng thành thạo phần mềm Photoshop ngay khi kết thúc khóa học. Bạn có thể thiết kế ra được những sản phẩm độc đáo, khác biệt độc quyền riêng của bạn. Hãy đến ngay với ViTaDu. Hiện tại chúng tôi đang có ưu đãi học phí rất lớn.

Lớp học Photoshop 15 buổi học liền không mất thời gian
Học bất cứ khi nào – Không phải chờ lớp
HỌC LUÔN KẺO MUỘN
TÌM NƠI HỌC UY TÍN ĐÓ LÀ GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO BẠN
Đừng so sánh về khoảng cách xa hay gần, hãy quan tâm đến chất lượng và thương hiệu
Thầy Mr. Dương “Vui tính” 0982.512.785
Làm việc bằng tâm và đam mê
Cứ gọi đừng ngại, không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê Photoshop, muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

>>> Xem thêm: Học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức TPHCM.

Khóa học illustrator ở quận 9 TPHCM.

Khóa học Corel ở quận 8 TPHCM.

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu. Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, Quốc Lộ 1K, Phạm Văn Đồng. Võ Văn Ngân, Kha Vạn Cân, Ðặng Văn Bi, Tỉnh Lộ 43, Linh Ðông. Ngô Chí Quốc, Lê Thị Hoa, Hoàng Diệu 2, Phạm Văn Đồng, Tô Ngọc Vân. Linh Ðông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú. Trường Thọ. Ngã 4 Thủ Đức, Bình Thọ, Chợ Thủ Đức, Linh Trung. Bình Triệu, Ngã 4 Bình Phước, Sóng Thần, Làng Cafe, Làng Đại Học. Khu Biệt Thự Hoàng Gia, Khu Công Nghiệp Đồng An của quận Thủ Đức TPHCM.

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.