Học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức TPHCM, Học từ các chuyên gia

Học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức TPHCM

Bạn đang muốn tìm và tham gia một khóa học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức TPHCM? Bạn là ai? Bạn chủ doanh nghiệp, người làm marketing, người làm kinh doanh online,… Dù bạn làm nghề gì đi chăng nữa thì bạn học thiết kế in ấn bạn sẽ chủ động làm việc với khách hàng và tạo cho mình một thương hiệu riêng và khác biệt. Khác biệt chính là sự sống còn và phát triển bền vững.

Lớp học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức TPHCM, khơi nguồn sáng tạo

Xung quanh chúng ta có rất nhiều logo và hình ảnh đã đi vào tiềm thức của mọi người. Chỉ cần bạn có đam mê, bạn tham gia khóa học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức TPHCM. ViTaDu sẽ đào tạo bạn thành nhà thiết kế đồ họa có khả năng sáng tạo, có ý tưởng và nhiệt huyết. Để tạo ra những sản phẩm ấn tượng và đẹp mắt theo phong cách riêng của bạn.

? Nội dung cơ bản khóa học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức TPHCM

Nội dung của khóa học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức TPHCM được ViTaDu thiết kế rất bài bản. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu hay là người chưa biết gì về đồ họa cũng có thể nắm bắt nhanh và thành thạo các phần mềm đồ họa.

Học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức TPHCM, học từ cơ bản đến nâng cao

Xem chi tiết: Lớp học thiết kế đồ hoạ【Khoá học đồ hoạ ngắn hạn】 để biết rõ nội dung học và học phí.

? Tại sao bạn nên chọn học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức TPHCM của ViTaDu

Được đào tạo cầm tay chỉ việc, dạy theo phương thức truyền nghề, học đến đâu hiểu đến đó, làm được việc ngay khi kết thúc khóa học. Bạn sẽ học các mẹo và thủ thuật của chuyên gia để xử lý nhanh và hiệu quả nhất.
Được tham gia thiết kế các dự án thiết kế thực tế của công ty chúng tôi.
Được hỗ trợ trọn đời sau khóa học. Giúp bạn tự tin vì luôn có bạn đồng hành. Hãy kết nối với chúng tôi như những người bạn thân thiết, hợp tác cùng phát triển.

??????????????????????????????????????????????
ViTaDu là đơn vị tổ chức các cuộc thi sáng tạo thiết kế đồ họa. Nơi hội tụ chuyên gia kỹ sư đồ họa, nghệ sỹ nhiếp ảnh có trình độ thẩm mỹ cao, nhiều kinh nghiệm thực tế.
Phong cách đào tạo tại lớp học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức TPHCM: Khoa học – Hài hước – Độc lạ – Thực tế học viên hiểu nhanh và hứng thú.
Có xưởng thực hành vẽ in, thiết kế, thi công cho học viên thực hành. Kết thúc khóa học bạn có thể tham gia công tác tại ViTaDu hoặc các đối tác của chúng tôi.

Học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức TPHCM, học từ các chuyên gia trải nghiệm thực tế

? Sản phẩm khi học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức TPHCM bạn sẽ làm được

Học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức TPHCM, thiết kế menu
Học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức TPHCM, thỏa sức sáng tạo thiệp cưới

Học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức TPHCM. Bạn được học sử dụng các phần mềm ứng dụng: Photoshop, Illustrator, Corel, Indesign. Và bạn sẽ được học các kiến thức về mỹ thuật đồ họa; lựa chọn màu sắc; kỹ thuật nhiếp ảnh; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao,… Hãy đăng ký ngay, chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ học phí lớn nhất.

Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê thiết kế đồ họa, muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

>>> Xem thêm: Khóa học Photoshop ở quận 8 TPHCM.

Khóa học illustrator ở quận 9 TPHCM

Khóa học Corel ở quận 8 TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu. Linh Ðông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú. Trường Thọ. Ngã 4 Thủ Đức, Bình Thọ, Chợ Thủ Đức, Linh Trung. Bình Triệu, Ngã 4 Bình Phước, Sóng Thần, Làng Cafe, Làng Đại Học. Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, Quốc Lộ 1K, Phạm Văn Đồng. Võ Văn Ngân, Kha Vạn Cân, Ðặng Văn Bi, Tỉnh Lộ 43, Linh Ðông. Ngô Chí Quốc, Lê Thị Hoa, Hoàng Diệu 2, Phạm Văn Đồng, Tô Ngọc Vân. Khu Biệt Thự Hoàng Gia, Khu Công Nghiệp Đồng An của quận Thủ Đức TPHCM.

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.