Học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM. Biết thiết kế, tự tin tỏa sáng

Học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM
5/5 - (1 bình chọn)

Khoá học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM tại ViTaDu đào tạo cho học viên các kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu. Chúng tôi mang lại cho học viên các kiến thức, kỹ năng và các thủ thuật cần thiết để các bạn làm việc chính xác, nhanh, hiệu quả và thông minh nhất.

Lớp học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM
Lớp học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM

Học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo theo sở thích của mình. Thiết kế đồ họa ở khắp mọi nơi trong bìa sách, tạp chí, bảng quảng cáo, bao bì sản phẩm, quảng cáo và trang web,… Gần như tất cả các ngành nghề muốn phát triển tốt đều cần đến đồ họa. Bạn có thể thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, dàn trang sách báo, tạp chí,…. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo đồ họa. ViTaDu biết được bạn cần học như thế nào để trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM, học từ các chuyên gia
Học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM, học từ các chuyên gia

? Nội dung cơ bản của khóa học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM

Học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM, học từ cơ bản đến nâng cao
Học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM, học từ cơ bản đến nâng cao

Và còn rất nhiều nội dung quan trọng khác bạn sẽ được học tại lớp học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM.

Xem chi tiết: Lớp học thiết kế đồ hoạ【Khoá học đồ hoạ ngắn hạn】TPHCM, để biết rõ lịch học và học phí.

? Đối tượng học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM

Tất cả những ai đam mê thiết kế đồ họa, muốn trang bị kiến thức trong lĩnh vực công nghệ thiết kế đồ họa quảng cáo để sớm đi làm.

Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT muốn chọn một nghề cho tương lai.

Cán bộ, nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin thuộc các ngành khác muốn trang bị kiến thức chuyên ngành thiết kế đồ họa, in ấn và quảng cáo để mở rộng khả năng làm việc.

Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp,… cần trang bị thêm kiến thức thiết kế đồ họa để hỗ trợ cho việc học hiện tại và chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM. Biết thiết kế, tự tin tỏa sáng trên chính đôi chân của mình
Học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM. Biết thiết kế, tự tin tỏa sáng trên chính đôi chân của mình

Mục tiêu khóa học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM

Sử dụng thành thạo các phần mềm ứng dụng đồ họa từ cơ bản đến nâng cao: Corel Draw, Photoshop, Adobe illustrator, indesign.

Thiết kế các sản phẩm chuyên về đồ họa. Thiết kế in ấn quảng cáo, thiết kế logo. Thiết kế Poster, Brochure, Cataloge, Banner, tờ rơi. Thiết kế bao bì sản phẩm, các mẫu thiệp, các loại lịch. Vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash. Xử lý hình ảnh, thiết kế album ảnh, thiết kế giao diện website,…

Tự tin xin việc tại các công ty chuyên về thiết kế quảng cáo và thiết kế giao diện website. Tự mở cửa hàng hay công ty chuyên về thiết kế đồ họa, in ấn và quảng cáo.

Học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM, học thực hành thực tế
Học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM, học thực hành thực tế

? Sản phẩm của học viên học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM

Học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM, thiết kế logo, hình ảnh theo phong cách riêng
Học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM, thiết kế logo, hình ảnh theo phong cách riêng
Học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM, ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, phục chế ảnh,...?
Học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM, ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, phục chế ảnh,…?

Học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM. Giảng viên của Vitadu nhiều kinh nghiệm thực tế và gần 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Bạn sẽ được học như đi làm thực tế, cầm tay chỉ việc, học và thực hành ngay, học tương tác. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và học được nhiều kiến thức hỗ trợ giải quyết công việc tốt hơn. Bất cứ khi nào có vướng mắc trong việc sử dụng các phần mềm đồ họa. Bạn hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

 Bạn đam mê thiết kế đồ họa muốn học ngay, đăng ký tại đây:

 

>>> Xem thêm: Học Photoshop ở Gò Vấp TPHCM

Học Corel ở Gò Vấp TPHCM

Học đồ họa cấp tốc tại Gò Vấp TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7. Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14.  Chợ Xóm Mới, Dương Quảng Hàm, Ngã 4 Cầu Cống. Chợ Thạch Đà, Saigon Mall, An Lộc, Vòng xoay Nguyễn Huy Điển. Hạnh Thông Tây, Gia Định, Nguyễn Oanh, Cây Trâm, Ngã 6 Gò Vấp, Chợ Gò Vấp. Ngã 5 Nguyễn Thái Sơn, Tham Lương, Phan Huy Ích, Nguyên Tư Gián, Nguyễn Duy Cung, Phạm Văn Chiêu, Lê Đức Thọ. Phan Huy Ích, Quang Trung, Lê Văn Thọ, Lê Đức Thọ. Thống Nhất, Nguyễn Văn Lượng, Dương Quảng Hàm. Phan Văn Trị, Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm, Phạm Văn Đồng. Nguyễn Thái Sơn, Phạm Văn Đồng của quận Gò Vấp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời