Học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp TPHCM, Cầm tay chỉ việc

Học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp
5/5 - (6 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp. Các bạn được học sử dụng các phần mềm ứng dụng xử lý các hình ảnh, vẽ đồ họa vector, dàn trang điện tử chuyên nghiệp,… dựa trên kinh nghiệm mỹ thuật của người làm thiết kế và nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu bao gồm thiết kế logo, quảng cáo, bảng hiệu, trang phục, bao bì, nhãn đĩa, album, lịch, catologue,…  Đồng thời học viên có kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa; lựa chọn màu sắc; kỹ thuật nhiếp ảnh; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao.

Lớp học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp
Lớp học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp
Học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp cùng các giảng viên gần 10 năm kinh nghiệm
Học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp cùng các giảng viên gần 10 năm kinh nghiệm

Học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp bạn có thể tạo ra các sản phẩm thiết kế dưới dạng files kỹ thuật số, dùng để in trên các bề mặt phẳng như sách, báo, tạp chí, các chất liệu ngoài trời, biển quảng cáo,… Đã có rất nhiều các sản phẩm xung quanh chúng ta mang dấu ấn của đồ họa. ViTaDu là doanh nghiệp đào tạo thiết kế đồ họa–in ấn–quảng cáo tại TPHCM. Chúng tôi không chấp nhận đào tạo ra những học viên không làm được việc.

? Nội dung cơ bản khóa học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp

Giáo trình của khóa học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp được ViTaDu thiết kế rất bài bản, ngay cả khi bạn là người mới tìm hiểu, người chưa biết về đồ họa cũng có thể nắm bắt nhanh và thành thạo các phần mềm đồ họa.

Học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp, học từ căn bản đến nâng cao
Học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp, học từ căn bản đến nâng cao

 

Và còn rất nội dung cơ bản khác bạn sẽ được học tại lớp thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp. Bạn được học từ những kiến thức căn bản sau đó đến chuyên sâu. Và đặc biệt bạn được học các mẹo và thủ thuật của các chuyên gia để làm việc nhanh và hiệu quả nhất.

Xem chi tiết: 【Khoá học đồ hoạ ngắn hạn】TP HCM, để biết rõ nội dung học và học phí.

? Phương pháp đào tạo tại khóa học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp

 ViTaDu đào tạo thực hành thực tế với phương châm “Nhân – Tâm – Tài – Trí – Tín”
 Đội ngũ giảng viên là những kỹ sư đồ họa gần 10 năm kinh nghiệm thực tế và đào tạo đồ họa.
 Giảng dạy 100% thực hành thực tế, “cầm tay chỉ việc”, “dạy như truyền nghề”. Ngoài việc thành thạo các công cụ đồ họa, còn giúp bạn định hướng tư duy sáng tạo
 Tư vấn hỗ trợ 24/24 trọn đời,không mệt mỏi. Không hiểu ở đâu bạn hãy hỏi ngay để được giải đáp. Chúng tôi luôn nhiệt tình – thân thiện.
 Trong quá trình học, học viên được in ấn sản phẩm thực tế tại xưởng in, chính tay thiết kế ra những sản phẩm.

Học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp, học thực hành thực tế cùng chuyên gia
Học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp, học thực hành thực tế cùng chuyên gia

? Sản phẩm sau khi học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp bạn sẽ làm được

Học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp, cắt ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, phục chế ảnh,...
Học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp, cắt ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, phục chế ảnh,…
Học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp, thiết kế logo, hình ảnh sản phẩm ấn tượng theo cách của mình.
Học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp, thiết kế logo, hình ảnh sản phẩm ấn tượng theo cách của mình.
Học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp, thiết kế dàn trang tạp chí,...
Học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp, thiết kế dàn trang tạp chí,…
Học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp, thiết kế giấy khen, bằng khen, thiệp hồng,....
Học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp, thiết kế giấy khen, bằng khen, thiệp hồng,….

Bạn muốn trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp và có nguồn thu nhập cao để cải thiện chất lượng cuộc sống Hãy đến với khóa học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp của ViTaDu. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để làm việc với môi trường thực tế, phức tạp và nhiều thử thách. Bạn sẽ làm chủ các công cụ thiết kế, có khả năng sáng tạo đồ họa, hiệu chỉnh hình ảnh, thiết kế quảng cáo, thiết kế in ấn và xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ đào tạo bạn làm được việc – không lý do, hỗ trợ trọn đời. Hiện tại chúng tôi đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn hãy nhanh tay đăng ký.

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê thiết kế đồ họa và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

>>> Xem thêm: Học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp TPHCM

Học in ấn, quảng cáo ở Gò Vấp TPHCM

Học đồ họa cấp tốc tại Gò Vấp TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7. Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14.  Chợ Xóm Mới, Dương Quảng Hàm, Ngã 4 Cầu Cống. Chợ Thạch Đà, Saigon Mall, An Lộc, Vòng xoay Nguyễn Huy Điển. Chợ Gò Vấp. Ngã 5 Nguyễn Thái Sơn, Tham Lương, Phan Huy Ích, Nguyên Tư Gián, Nguyễn Duy Cung, Phạm Văn Chiêu, Lê Đức Thọ. Hạnh Thông Tây, Gia Định, Nguyễn Oanh, Cây Trâm, Ngã 6 Gò Vấp. Phan Huy Ích, Quang Trung, Lê Văn Thọ, Lê Đức Thọ. Thống Nhất, Nguyễn Văn Lượng, Dương Quảng Hàm. Phan Văn Trị, Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm, Phạm Văn Đồng. Nguyễn Thái Sơn, Phạm Văn Đồng của quận Gò Vấp.

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời