Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Tân Bình TPHCM, Hiệu quả nhất

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Tân Bình
5/5 - (5 bình chọn)

Chào bạn! Bạn có thích thiết kế đồ họa không? Mà chắc chắn là bạn rất thích thiết kế đồ họa đúng không bạn? Bạn thích bạn mới tìm đến khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Tân Bình của ViTaDu. Vậy thì mua ngay một tấm vé để hòa mình vào thế giới đồ họa thôi. Bạn có đam mê, chúng tôi đảm bảo chắc chắn đào tạo bạn thành nhà thiết kế chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc liên hệ Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785.

Lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Tân Bình
Lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Tân Bình

Còn nếu mà bạn thích mà bạn lại không đăng ký học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Tân Bình là vì lý do gì? Bạn có vướng mắc gì bạn cứ hỏi, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Hay bạn nghĩ hoa tay chính là năng khiếu thiên bẩm? Bạn có nghĩ là hoa tay hay năng khiếu quyết định khả năng vẽ đẹp? Bạn nghĩ là người có nhiều hoa tay thì sẽ là người tài hoa hơn? Hầu như không có kỹ năng nào của con người mà không thể cải thiện qua quá trình tập luyện. Nói cách khác, bất cứ ai trong chúng ta cũng đều có thể vẽ và vẽ tốt. Do đó, đừng nên quá chú trọng vào định kiến “hoa tay” thiên phú cho. Mà bây giờ thiết kế đồ họa chủ yếu là sử dụng các phần mềm ứng dụng.

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Tân Bình, Sáng tạo - Đam mê
Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Tân Bình, Sáng tạo – Đam mê

Nội dung cơ bản khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Tân Bình

Giáo trình của khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Tân Bình được chúng tôi thiết kế rất bài bản, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, người chưa biết gì về đồ họa cũng có thể nắm bắt nhanh và thành thạo các phần mềm đồ họa.

Nội dung chính của khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Tân Bình
Nội dung chính của khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Tân Bình

Và còn rất nội dung quan trọng khác bạn sẽ được học tại lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Tân Bình. Bạn được học các phần mềm thiết kế đồ họa trong ngành thiết kế in ấn và quảng cáo: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Corel, Adobe Indesign. Và sẽ có kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa; lựa chọn màu sắc; kỹ thuật nhiếp ảnh; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao.

Xem chi tiết: Lớp học thiết kế đồ hoạ【Khoá học đồ hoạ ngắn hạn】TP.HCM, để biết rõ nội dung học và học phí.

Phương pháp đào tạo tại khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Tân Bình

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Tân Bình, học thực hành thực tế
Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Tân Bình, học thực hành thực tế

Sản phẩm của học viên học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Tân Bình

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Tân Bình, tạo nên những sản phẩm khác biệt
Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Tân Bình, tạo nên những sản phẩm khác biệt

Vậy bạn còn băn khoăn gì? Bạn cứ gọi cho Thầy Mr.Dương “vui tính” thầy luôn cởi mở giải thích mọi thắc mắc của bạn để bạn có định hướng đúng trong tương lai của mình. Đến với khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Tân Bình của ViTaDu để thực hiện những ước mơ, những khát khao cháy bỏng, để xây dựng chất lượng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Và hiện tại chúng tôi đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê thiết kế đồ họa và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Học Corel

>>> Xem thêm: Khóa học thiết kế đồ họa in ấn ở Tân Bình TPHCM.    Khóa học Photoshop ở TPHCM.

Khóa học Corel ở quận 1 TPHCM.   Khóa học illustrator ở quận 2 TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Lạc Long Quân, Lam Sơn, Lê Bình, Lê Duy Nhuận. Lê Lai, Lê Minh Xuân, Lê Ngân, Lê Tấn Quốc. Lê Trung Nghĩa, Lê Văn Huân, Lê Văn Sỹ, Lộc Hưng, Lưu Nhân Chú, Lý Thường Kiệt, Mai Lão Bạng. Năm Châu, Nghĩa Hòa, Nghĩa Phát, Ngô Bệ, Ngô Thị Thu Minh, Nguyễn Bá Tòng. Nguyễn Bá Tuyển, Nguyễn Bặc, Nguyễn Cảnh Dị, Nguyễn Chánh Sắt, Nguyễn Đình Khơi, Nguyễn Đức Thuận. Nguyễn Hiến Lê, Nguyễn Hồng Đào, Nguyễn Minh Hoàng của quận Tân Bình.

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời