Học Corel Draw ở Phú Nhuận TPHCM, Giá hỗ trợ tốt nhất

Học Corel Draw ở Phú Nhuận TPHCM
5/5 - (10 bình chọn)

Học Corel Draw ở Phú Nhuận TPHCM. Bạn muốn tìm lớp học Corel để cải thiện mức thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhưng chưa biết ở địa chỉ nào giá học phí rẻ nhất (vì điều kiện kinh tế chưa cho phép) và chất lượng đảm bảo nhất. Vậy thì bạn đã đến đúng địa chỉ rồi đó. ViTaDu là một cơ sở của doanh nghiệp Việt Tâm Đức. Bạn tham khảo về doanh nghiệp của chúng tôi tại đây: Doanh nghiệp Việt Tâm Đức

Lớp học Corel Draw ở Phú Nhuận TPHCM
Lớp học Corel Draw ở Phú Nhuận TPHCM

Corel là một công cụ đồ họa vector đã được ứng dụng vào thực tế rất nhiều. ViTaDu trung tâm đào tạo sáng tạo. Đảm bảo chất lượng đào tạo với chương trình học thực tế. 100% học viên tốt nghiệp đều đủ kiến thức thực tế khi đi làm. Chúng tôi không chấp nhận đào tạo những học viên kém chất lượng.

Nội dung cơ bản của khóa học Corel Draw ở Phú Nhuận TPHCM

Nhiều học viên đã học các khóa học corel 12, hoc corel x3, corel x4, hoc corel x5, hoc corel x6, hoc corel x7. Và phiên bản corel X6 và X7 là phiên bản mới nhất, có nhiều tính năng vượt trội. Bạn tham khảo nội dung khóa học Corel X7.

Nội dung chính của khóa học Corel Draw ở Phú Nhuận TPHCM
Nội dung chính của khóa học Corel Draw ở Phú Nhuận TPHCM

Xem chi tiết: Khóa học corel draw cơ bản nâng cao tại tp Hồ Chí Minh. Để biết rõ lịch học và học phí.

Giảng viên và học viên học Corel Draw ở Phú Nhuận TPHCM

+ Giảng viên khóa học Corel ở Phú Nhuận của ViTaDu rất nhiệt tình, tâm huyết.

+ Giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế và gần 10 năm đào tạo.

+ Các bạn sẽ được học như làm thực tế, học tương tác trực tiếp với giảng viên.

+ Các bạn học xong thành thạo phần mềm ứng dụng, làm được việc ngay.

Nếu trong quá trình sử dụng phần mềm Corel Draw có vấn đề gì vướng mắc. Bạn hãy liên hệ lại ViTaDu, các giảng viên sẽ hỗ trợ bạn, luôn bên bạn.

Giảng viên hướng dẫn học viên học Corel Draw ở Phú Nhuận TPHCM
Giảng viên hướng dẫn học viên học Corel Draw ở Phú Nhuận TPHCM

Học xong bạn được cấp chứng chỉ, chứng nhận bạn đã học sử dụng phần mềm Corel. Đó là văn bản chứng nhận để bạn có thể xin việc ở các đơn vị khác. Hoặc bạn cũng có thể  có cơ hội làm việc tại ViTaDu hoặc các đối tác hợp tác với chúng tôi.

Sản phẩm của học viên học Corel Draw ở Phú Nhuận TPHCM

Sau khi kết thúc khóa học Corel Draw ở Phú Nhuận TPHCM chắc chắn bạn sẽ làm được như các học viên của chúng tôi. Bây giờ rất nhiều học viên của chúng tôi đã và đang gặt hái rất nhiều thành công ở khắp các miền của tổ quốc.

Thành quả học Corel Draw ở Phú Nhuận TPHCM
Thành quả học Corel Draw ở Phú Nhuận TPHCM
Học viên học Corel Draw ở Phú Nhuận TPHCM thiết kế
Học viên học Corel Draw ở Phú Nhuận TPHCM thiết kế

Bạn yên tâm khi đăng ký học Corel Draw ở Phú Nhuận TPHCM. Chúng tôi cam kết khi kết thúc khóa học bạn sẽ có nền tảng kiến thức vững chắc, tự tin khi tham gia công tác tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Hãy đăng ký ngay chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ học phí lớn nhất.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê Corel Draw và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

>>> Xem thêm: Khóa học thiết kế đồ họa ở quận 10 TPHCM.    Khóa học Photoshop ở Phú Nhuận TPHCM.   Khóa học illustrator ở quận 10 TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực:  Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 17. Miếu Nổi – Phan Xích Long, Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Phú Nhuận. Cầu Công Lý, Quân Khu 7, Nguyễn Trọng Tuyển, Chợ Trần Hữu Trang, Center Point của quận Phú Nhuận.

Các bạn được tập kết học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời