Học thiết kế đồ họa ở quận 6. Kiến thức về hình ảnh mà Designer nên biết

Học thiết kế đồ họa tại phường 6 Tân Bình
5/5 - (6 bình chọn)

Hầu hết khi chúng ta xem một trang nào đó thì cái đập vào mắt đầu tiên chính là hình ảnh, rồi đến các chữ màu in to nhỏ khác nhau. Vì thế để thu hút được khách hàng để bán được các sản phẩm thì việc lựa chọn hình ảnh là hết sức quan trọng. Học thiết kế đồ họa ở quận 6. ViTaDu sẽ hướng dẫn bạn trở thành chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp.

Lớp học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM
Lớp học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM

Khi bạn tham gia khóa học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM của chúng tôi. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Và học theo hình thức cầm tay chỉ việc. Giúp bạn học đến đâu làm được đến đó và làm được việc ngay khi kết thúc khóa học.

Kiến thức về hình ảnh mà Designer nên biết

Học thiết kế đồ họa ở quận 6. Bạn sẽ được học rất nhiều các mẹo và thủ thuật của các chuyên gia đã đúc rút qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Bạn tham khảo một số kiến thức về hình ảnh.

? Bạn nên tham khảo các hình ảnh để tìm nguồn cảm hứng. Bạn hãy tìm kiếm và tổng hợp các hình ảnh chất lượng cao cho hầu hết các loại dự án. Những hình ảnh có ích cho việc bạn tìm nguồn cảm hứng.

? Có thể sử dụng Stock. Nếu bạn có kỹ năng nhiếp ảnh và có máy ảnh thì thật tuyệt vời, bạn có thể tự tạo những tác phẩm để phù hợp với từng dự án của riêng mình! Nếu không, cũng không sao. Có vô số các nguồn trực tuyến cung cấp hình ảnh stock miễn phí giúp ích cho công việc của bạn. Chọn Stock hiệu quả. Hầu hết các trang web cho phép bạn duyệt qua hoặc tìm kiếm các dịch vụ của họ. Tìm kiếm các kết quả có liên quan đến dự án của bạn.

? Lời khuyên: Hãy nên sử dụng các từ ngữ tiếng anh để cho ra kết quả chính xác nhất.

? Bạn nên chọn những hình ảnh cảm thấy chân thực, có sự khác biệt nhưng có thể kể cả câu chuyện.

? Tìm những hình ảnh chất lượng cao, sắc nét, rõ ràng và không bị biến dạng. Nói chung, càng lớn càng tốt, bởi vì hình ảnh có độ phân giải lớn, để cắt xén hoặc giảm kích thước, tùy thuộc vào nhu cầu của dự án. Bạn sẽ được tìm hiểu rõ tại lớp học thiết kế đồ họa ở quận 6.

Học thiết kế đồ họa ở quận 6. Khơi nguồn cảm hứng, học là đam mê
Học thiết kế đồ họa ở quận 6. Khơi nguồn cảm hứng, học là đam mê

? Nếu bạn phóng to những hình ảnh nhỏ, làm cho nó lớn hơn kích thước ban đầu thì nó sẽ bị giảm đáng kể về chất lượng. Hình ảnh sẽ trở nên mờ hoặc méo,… Ảnh vector được tạo nên từ những yếu tố cốt lõi của hình học. Như điểm ảnh, đường thẳng, đường cong, những hình dạng, và đa giác. Vector được tạo thành dựa trên những biểu thức toán học.

? Chỉnh sửa các hình ảnh. Cắt: Việc cắt xén có thể được sử dụng để thay đổi kích thước, hình dạng hoặc trọng tâm của hình ảnh. Làm cho nó hữu ích trong nhiều tình huống khác nhau. Thay đổi kích thước: Thay đổi kích thước một hình ảnh sẽ đảm bảo nó phù hợp hoàn hảo cho dự án của bạn. Chỉ cần nhớ rằng bạn không thể làm cho hình ảnh lớn hơn kích thước ban đầu mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

? Hãy khôn khéo sắp xếp hình ảnh: Thêm ảnh, đồ họa và hình ảnh khác vào công việc của bạn là một cách tuyệt vời để làm cho nó hấp dẫn hơn. Ngay cả một hình nền đơn giản có thể biến thiết kế của bạn thành một cái gì đó đặc biệt.

? Nội dung cơ bản của khóa học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM được ViTaDu thiết kế rất bài bản và cập nhật thông tin thường xuyên. Bạn tham khảo nội dung khóa học thiết kế đồ họa phiên bản mới nhất hiện nay.

Học thiết kế đồ họa ở quận 6. Học từ cơ bản đến nâng cao
Học thiết kế đồ họa ở quận 6. Học từ cơ bản đến nâng cao

? Thu hoạch sau khóa học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM

➡️ Học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM chắc chắn bạn sẽ thành chuyên gia thiết kế thông qua các phần mềm đồ họa ứng dụng. Như: Photoshop, Illustrator, Coreldraw, indesign. Bạn sẽ có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để làm việc với môi trường thực tế, phức tạp và nhiều thử thách.

➡️ Kết thúc khóa học, bạn được cấp chứng chỉ và có thể tự tin đi xin việc tại các công ty trên toàn quốc, chuyên về quảng cáo, thiết kế website, in ấn,… Bạn có thể mở cửa hàng hay công ty chuyên về thiết kế đồ họa, in ấn,….

➡️ Bạn hiểu rõ được những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật áp dụng thực tế trong các chuyên ngành Mỹ thuật quảng cáo, đồ họa chế bản, In ấn… Bạn có thể làm làm đồ họa cho các studio ảnh, các nhà xuất bản hay các đơn vị quảng cáo, các công ty thiết kế hay các nhà xuất bản.

➡️ Bạn có thể thiết kế được các sản phẩm chuyên về đồ họa quảng cáo , in ấn. Thiết kế logo, thiết kế poster, brochure, cataloge, banner, tờ rơi, thiết kế bao bì sản phẩm, các mẫu thiệp, lịch, vẽ hoạt hình, hoạt họa,…

Học thiết kế đồ họa ở quận 6. Thiết kế logo, sản phẩm, lịch, thiệp,....
Học thiết kế đồ họa ở quận 6. Thiết kế logo, sản phẩm, lịch, thiệp,….

Học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM. Hãy tham gia ngay ViTaDu hỗ trợ trọn đời, giúp bạn vững bước trên con đường đã chọn.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.
Đừng ngại cứ gọi không học không sao!

Bạn đam mê thiết kế đồ họa và muốn học ngay, đăng ký tại đây

Học Corel

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu, Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế in ấn tại quận 6

Khóa học illustrator ở Bình Tân TPHCM

Khóa học Indesign ở quận 7 TPHCM

Khóa học thiết kế đồ họa ở quận 6 được thiết kế cho các bạn ở khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3. Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7. Phường 8, Phường 9, Phường 10. Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Bến xe Miền Tây, Vòng xoay An Lạc. Bà Hom, Kinh Dương Vương. Hậu Giang, Lý Chiêu Hoàng. Lò Gốm, Võ Văn Kiệt. Nguyễn Văn Luông, Bình Tiên. Tân Hoàng Đông, Kinh Dương Vương. Hậu Giang, Lê Quang Sung. Nguyễn Văn Luông, Lò Gốm. Bình Tiên, Phạm Văn Chí, Lý Chiêu Hoàng, Trần Văn Kiếu. Cây Gõ, Vòng xoay Phú Lâm, Chợ Lớn, Bình Phú, Phạm Văn Chí, Tân Hòa Đông. Cư xá Phú Lâm.

Nguyễn Hữu Thận, Nguyễn Phạm Tuân. Nguyễn Thị Nhỏ, Phạm Đình Hổ. Phạm Phú Thứ, Phan Văn Khỏe, Song Hành, Tân Hóa. Tân Hòa Đông, Tháp Mười, Trần Tuấn Khải. Trần Văn Kiểu, Trang Tử. Văn Thân, Vành Đai, Võ Văn Kiệt. Lò Gốm, Mai Xuân Thưởng, Minh Phụng. Ngô Nhân Tịnh, Nguyễn Đình Chi, Nguyễn Hữu Thân của quận 6. Các bạn học tại trung tâm thứ 7 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại dù xa hay gần chỉ là khoảng cách. Uy tín – chất lượng mới là số 1.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời