Học illustrator ở Bình Tân TPHCM. Học thực hành thực tế

Học illustrator ở Bình Tân
5/5 - (5 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm lớp học illustrator ở Bình Tân để nâng cao tay nghề của mình. Illustrator là một phần mềm ứng dụng chuyên thiết kế đồ họa. Dùng trong lĩnh vực như; minh họa sách báo, thiết kế logo, nhận dạng thương hiệu,…Hãy đến với lớp học illustrator của ViTaDu. Chúng tôi cam kết sau một khóa học bạn sẽ tự in thiết kế ra những sản phẩm theo tư duy và sáng tạo của mình. Liên hệ qua Mr Dương vui tính, hotline 0982. 512. 785.

Lớp học illustrator ở Bình Tân
Lớp học illustrator ở Bình Tân

Phầm mềm Illustrator có ưu điểm là màu sắc khá chuẩn xác và đẹp khi in ra, đường vẽ rất sắc xảo. Vì thế Illustrator rất thích hợp khi dùng để thiết kế ấn phẩm in công nghiệp, một bản vẽ kỹ thuật hay các hình ảnh đồ họa. Khi bạn đến với khóa học Illustrator ở Bình Tân. Bạn sẽ còn được học cách tư duy về màu sắc và tư duy về thiết kế, cách thiết kế file in phù hợp với các loại máy in,…

? Nội dung chính khóa học Illustrator ở Tân Bình

Tham gia lớp học illustrator ở Bình Tân. Bạn sẽ được học và làm việc trực tiếp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, vững tay nghề. Bạn sẽ được học illustrator theo phương thức cầm tay chỉ việc, dạy như truyền nghề. Chỉ học 15 buổi học thực hành trực tiếp trên máy bạn có thể sử dụng thành thạo, nắm chắc illustrator trong tay. Và có thể thiết kế ra các sản phẩm mà bạn mong muốn. Bạn tham khảo nội dung khóa học Illustrator ở Bình Tân, phiên bản mới nhất hiện nay.

Học illustrator ở Bình Tân. Học từ cơ bản đến nâng cao
Học illustrator ở Bình Tân. Học từ cơ bản đến nâng cao

? Đối tượng tham gia khóa học illustrator ở Bình Tân

? Chương trình khóa học illustrator ở Bình Tân có thể áp dụng cho tất cả các đối tượng, tất cả các độ tuổi. Chỉ cần bạn yêu thích, đam mê hoặc có nhu cầu học tập chúng tôi luôn sẵn sàng đào tạo.

? Các bạn học sinh và sinh viên mới ra trường chưa có việc làm muốn thử sức bên lĩnh vực thiết kế.

? Những bạn đã và đang làm bên ngành thiết kế quảng cáo muốn có cơ hội học hỏi thêm để hoàn thiện chuyên môn và thăng tiến trong công việc.

? Các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành kiến trúc, xây dựng, thiết kế,.. Muốn bổ sung kỹ năng để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt. Hay chỉ đơn giản bạn yêu thích và muốn thỏa mãn sở thích thiết kế của mình bạn cũng có thể tham gia khóa học illustrator ở Bình Tân của ViTaDu.

Học illustrator ở Bình Tân. Đã học là đam mê
Học illustrator ở Bình Tân. Đã học là đam mê

? Sản phẩm sau khi học Illustrator ở Bình Tân bạn sẽ làm được

Học illustrator ở Bình Tân. Thiết kế logo, sản phẩm, lịch, thiệp,...
Học illustrator ở Bình Tân. Thiết kế logo, sản phẩm, lịch, thiệp,…
Học Illustrator ở Bình Tân. Thỏa sức đam mê và sáng tạo theo cách của bạn
Học Illustrator ở Bình Tân. Thỏa sức đam mê và sáng tạo theo cách của bạn

Khi học illustrator ở Bình Tân tại ViTaDu. Bạn được học từ cơ bản đến nâng cao. Học thực hành là chủ yếu, không học lý thuyết xuông. Dạy theo đúng trọng tâm và nhu cầu của từng học viên. Hãy đến ngay với ViTaDu. Và hiện tại chúng tôi đang có ưu đãi học phí rất lớn.

Nếu bạn đam mê học illustrator và muốn học ngay thì đăng ký ngay tại đây:

Học Illustrator tại Tân Bình

>>>Tham khảo: Khóa học Corel tại Tân Bình

Khóa học thiết kế đồ họa ở Tân Bình

Khóa học Photoshop ở Bình Tân

Khóa học illustrator ở Bình Tân còn được thiết kế cho các bạn ở khu vực:Phường Bình Hưng Hòa, Phường Bình Trị Đông. Phường Tân Tạo, Phường An Lạc, KCN Tân Tạo, Tên Lửa, Công viên Phú Lâm. Phú Định – Mễ Cốc, Ngã 4 Bốn Xã, Bình Phú – Phú Định, KCN Vĩnh Lộc, Khu Công Nghiệp Bouyoen. Nguyễn Thị Tú, Quốc lộ 1A, Đường số 7. Mã Lò. Kinh Dương Vương.

Lê Tấn Bê, Lê Thành, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Quới, Liên Khu 10-11, Liên Khu 2-5, Liên Khu 4 – 5. Liên Khu 5 – 6, Liên Khu 8-9, Lộ Tẻ, Lô Tư, Mã Lò, Miếu Bình Đông, Miếu Gò Xoài, Nguyễn Cửu Phú. Nguyễn Hới, Nguyễn Quý Yêm, Nguyễn Thị Tú, Nguyễn Thức Đường, Nguyễn Triệu Luật. Nguyễn Trọng Trí, Phan Anh, Phan Đăng Giảng, Phùng Tá Chu, Quốc lộ 1A, Song Hành. Tân Hòa Đông, Tân Kỳ Tân Quý, Tây Lân, Tên Lửa, Tỉnh Lộ 10, Trần Đại Nghĩa, Trần Thanh Mại. Trần Văn Giàu. Bạn ở bất cứ địa điểm nào trên quận Bình Tân. Bạn hãy đến trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ là địa chỉ uy tín – chất lượng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời