Học thiết kế đồ họa ở quận 8 TPHCM, tự tin bước vào thế giới đồ họa

Học thiết kế đồ họa ở quận 8 TPHCM
5/5 - (1 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa ở quận 8 TPHCM là sử dụng các phần mềm ứng dụng để xử lý ảnh, vẽ vector, dàn trang,…dựa trên nền tảng mỹ thuật của nhà thiết kế và nhu cầu cụ thể của khách hàng để tạo ra các tác phẩm kỹ thuật số và có thể in ra các chất liệu khác nhau. Bạn có muốn tự mình sáng tạo ra những poster, logo, banner. Hay nhiều hơn là cả một bộ nhận diện thương hiệu. ViTaDu là một doanh nghiệp chuyên về đào tạo đã có gần 10 năm kinh nghiệm và đã đào tạo ra hàng ngàn nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Lớp học thiết kế đồ họa ở quận 8 TPHCM
Lớp học thiết kế đồ họa ở quận 8 TPHCM

Xung quanh chúng ta toàn sản phẩm ứng dụng ngành thiết kế đồ họa. Chỉ cần bạn có đam mê, bạn tham gia khóa học thiết kế đồ họa ở quận 8 TPHCM. ViTaDu sẽ đào tạo bạn thành nhà thiết kế đồ họa có khả năng sáng tạo, có ý tưởng. Để tạo ra những sản phẩm ấn tượng và đẹp mắt theo phong cách riêng của bạn.

  ?   Nội dung cơ bản khóa học thiết kế đồ họa ở quận 8 TPHCM

Khóa học thiết kế đồ họa ở quận 8 TPHCM được chúng tôi thiết kế rất bài bản, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, người chưa biết gì về đồ họa cũng có thể nắm bắt nhanh và thành thạo các phần mềm đồ họa.

Học thiết kế đồ họa ở quận 8 TPHCM, học từ cơ bản đến nâng cao
Học thiết kế đồ họa ở quận 8 TPHCM, học từ cơ bản đến nâng cao

Xem chi tiết: Khóa học thiết kế đồ hoạ【Khoá học đồ hoạ ngắn hạn】TP.HCM, để biết rõ nội dung học và học phí.

Học thiết kế đồ họa ở quận 8 TPHCM. Bạn được học các phần mềm thiết kế đồ họa trong ngành thiết kế in ấn và quảng cáo như: học Photoshop, học Illustrator, học Corel, học Indesign. Và bạn sẽ học được kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa; lựa chọn màu sắc; kỹ thuật nhiếp ảnh; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao

 ?  Tại sao bạn nên chọn học thiết kế đồ họa ở quận 8 TPHCM của ViTaDu

Đào tạo cầm tay chỉ việc, dạy theo phương thức truyền nghề. Giảng viên là những kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.
Phương pháp đào tạo tại lớp học thiết kế đồ họa ở quận 8 TPHCM: Khoa học – Hài hước – Độc lạ – Thực tế học viên hiểu nhanh và hứng thú.
ViTaDu là đơn vị tổ chức các cuộc thi sáng tạo về thiết kế đồ họa. Nơi hội tụ chuyên gia kỹ sư đồ họa, nghệ sỹ nhiếp ảnh có trình độ thẩm mỹ cao.
Được tham gia thiết kế các dự án thực tế của công ty chúng tôi.
Thành thạo các phần mềm ứng dụng, làm được việc khi kết thúc khóa học. Tự tin bước vào thế giới đồ họa.
Có cơ hội làm việc tại ViTaDu hoặc các đối tác của chúng tôi.
Được hỗ trợ trọn đời sau khóa học. Giúp bạn tự tin vì luôn có người bạn đồng hành. Hãy kết nối với chúng tôi như những người bạn thân thiết.
ViTaDu xưởng thực hành vẽ in, thiết kế, thi công chuyên nghiệp.

Học thiết kế đồ họa ở quận 8 TPHCM, học từ các chuyên gia trải nghiệm thực tế
Học thiết kế đồ họa ở quận 8 TPHCM, học từ các chuyên gia trải nghiệm thực tế

 ?  Sản phẩm khi học thiết kế đồ họa ở quận 7 TPHCM bạn sẽ làm được

Học thiết kế đồ họa ở quận 8 TPHCM, thỏa sức sáng tạo
Học thiết kế đồ họa ở quận 8 TPHCM, thỏa sức sáng tạo
Học thiết kế đồ họa ở quận 8 TPHCM, thiết kế sản phẩm theo phong cách riêng
Học thiết kế đồ họa ở quận 8 TPHCM, thiết kế sản phẩm theo phong cách riêng
Học thiết kế đồ họa ở quận 8 TPHCM, thực hiện ước mơ
Học thiết kế đồ họa ở quận 8 TPHCM, thực hiện ước mơ

???Sự phát triển như vũ bão của internet và công nghệ. Nhu cầu truyền thông và quảng cáo của cá nhân và doanh nghiệp tăng cao. Sự bùng nổ của ngành công nghiệp giải trí và ngành thương mại điện tử,… Ngành thiết kế đồ họa ngày càng có nhiều đất dụng võ. Vì vậy mà thiết kế đồ họa đang được mệnh danh là “nghề của thời đại”. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký học thiết kế đồ họa ở quận 8 TPHCM ngay, chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ học phí lớn nhất.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê thiết kế đồ họa và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Học Corel

>>> Xem thêm: Khóa học illustrator ở quận 7 TPHCM

Khóa học Indesign ở quận 7 TPHCM

Khóa học Corel ở TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6. Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11. Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16.Phạm Thế Hiển, Cầu Chữ Y, Cầu Chánh Hưng, Cầu Chà Và.Trung Sơn, Xóm Củi, Bến Bình Đông, Quốc Lộ 50, Đồng Diều. Phú Định – Mễ Cốc, Bến Phú Định. Bình Phú – Phú Định, Xóm Đạo, Chợ Phú Định của quận 8 TPHCM.

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời