Học illustrator ở quận 7 TPHCM, đã học là làm được không lý do

Học illustrator ở quận 7 TPHCM
5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học illustrator ở quận 7 TPHCM đào tạo từ căn bản đến nâng cao. Illustrator là ứng dụng đồ họa vector rất linh hoạt có khả năng cung cấp các tác phẩm chất lượng cao. Với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng dễ dàng, Illustrator rất phù hợp cho các nhà thiết kế đồ họa.

Lớp học illustrator ở quận 7 TPHCM
Lớp học illustrator ở quận 7 TPHCM

Học illustrator ở quận 7 TPHCM sẽ giúp bạn thể hiện ý tưởng trên máy tính một cách dễ dàng. Học thiết kế Ai là học thiết kế để thực hiện những sản phẩm liên quan đến đồ họa, hình ảnh, mỹ thuật. Học thiết kế Ai chính là tạo nên những sản phẩm như poster, tờ rơi, quảng cáo, bìa tạp chí, sách báo, logo,… hay thậm chí là những hoa văn trên áo, một hình trang trí hay tấm danh thiếp mà bạn thường thấy trong cuộc sống hằng ngày,

?   Giảng viên hướng dẫn học illustrator ở quận 7 TPHCM

Khóa học illustrator ở quận 7 TPHCM tại ViTaDu được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên nghiệp có gần 10 năm kinh nghiệm thực tế và giảng dạy.

Học illustrator ở quận 7 TPHCM, giảng viên cầm tay chỉ việc
Học illustrator ở quận 7 TPHCM, giảng viên cầm tay chỉ việc

Đến với khóa học toàn diện và độc đáo của ViTaDu. Trong khóa học này bạn sẽ học các mẹo và thủ thuật của chuyên gia. Bạn sẽ bắt đầu với các kỹ thuật Illustrator cơ bản và sau đó sẽ đi sâu và nâng cao.

?  Nội dung cơ bản của khóa học illustrator ở quận 7 TPHCM

Nội dung khóa học illustrator ở quận 7 TPHCM được thiết kế học trong vòng 15 buổi thực hành thực tế là bạn đã làm chủ được phần mềm Adobe Illustrator.

Học illustrator ở quận 7 TPHCM, học từ cơ bản đến nâng cao
Học illustrator ở quận 7 TPHCM, học từ cơ bản đến nâng cao

Xem chi tiết: Khóa học Illustrator cơ bản tại TP Hồ Chí Minh, để biết cụ thể lịch học và học phí.

Cam kết sau khóa học illustrator ở quận 7 TPHCM bạn sẽ làm được

Kết thúc khóa học bạn sử dụng thành thạo phần mềm Adobe illustrator.
Thỏa sức sáng tạo ý tưởng thiết kế theo phong cách riêng của bạn với illustrator.
Có thể thiết kế được logo, banner, ảnh quảng cáo trên Facebook, Website, các mạng xã hội,…mang phong cách riêng của bạn.
Bạn tạo được các hiệu ứng phức tạp theo cách đơn giản nhất, Tạo được các nhân vật hoạt hình,…sắc nét theo cách dễ dàng nhất.
Biết được hệ thống màu sắc, cách sử dụng màu và cách phối màu sắc chuẩn sắc.
Kết thúc khóa học illustrator ở quận 7 TPHCM bạn có thể tự tin làm tại các công ty quảng cáo, thiết kế giao diện website,…. Hay bạn có thể làm việc tại ViTaDu hoặc các đối tác của chúng tôi.
Được hỗ trợ trọn đời sau khóa học. Giúp bạn tự tin vì luôn có bạn đường đi cùng bạn. Hãy kết nối với chúng tôi như những người bạn thân thiết.

Học illustrator ở quận 7 TPHCM, học là làm được không lý do
Học illustrator ở quận 7 TPHCM, học là làm được không lý do

Thành quả của khóa học illustrator ở quận 7 TPHCM

Học illustrator ở quận 7 TPHCM, thiết kế menu
Học illustrator ở quận 7 TPHCM, thiết kế menu
Học illustrator ở quận 7 TPHCM, sáng tạo và đam mê
Học illustrator ở quận 7 TPHCM, sáng tạo và đam mê

Chỉ cần bạn có đam mê, có khát khao, có quyết tâm thực hiện ước mơ của mình. Và bạn tham gia khóa học illustrator ở quận 7 TPHCM của ViTaDu. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn làm được việc khi kết thúc khóa học. Hãy đăng ký ngay, hiện tại chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ học phí lớn nhất.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương

Bạn đam mê Photoshop và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>> Xem thêm: Khóa học Photoshop ở TPHCM.

Khóa học thiết kế đồ họa ở quận 7 TPHCM

Khóa học Corel ở TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây. Cầu Phú Mỹ, Tân Quy, Phú Mỹ Hưng, Lotte Mart, Trần Xuân Soạn. Tân Thuận, SC VivoCity, Hồ Bán Nguyệt, Crescent Mall. Hồ Tân Mỹ, Sky Garden, Hưng Phước của quận 7 TPHCM.

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời