Học thiết kế đồ họa ở Tân Phú. Uy tín – Chất lượng, Giá học phí rẻ nhất

Học Illustrator tại phường 6 Tân Bình
5/5 - (5 bình chọn)

Khóa học thiết kế đồ họa ở Tân Phú. Bạn có biết khách hàng ra quyết định mua hàng, hợp tác với bạn chỉ vì bị kích thích bởi những hình ảnh sản phẩm hay dịch vụ trên Website, Facebook, Fanpage,…. Bạn có muốn mình tự tay mình tạo được những hình ảnh ấn tượng một cách dễ dàng và đơn giản hay không? Bạn hãy đến với Vitadu là trung tâm đào tạo đồ họa uy tín chất lượng tại Hà Nội và TPHCM. Bạn sẽ làm được điều mình mong muốn để chủ động trong công việc của mình mà không phụ thuộc vào ai.

Học thiết kế đồ họa ở Tân Phú
Học thiết kế đồ họa ở Tân Phú

? Nội dung chương trình học thiết kế đồ họa ở Tân Phú

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa ở Tân Phú được chúng tôi thiết kế rất cụ thể và chi tiết. bạn tham khảo nội dung khóa học phiên bản mới nhất hiện nay.

Học thiết kế đồ họa ở Tân Phú, học từ cơ bản đến nâng cao
Học thiết kế đồ họa ở Tân Phú, học từ cơ bản đến nâng cao

? Quy trình học thiết kế đồ họa ở Tân Phú

Quy trình 1: Bạn được học lý thuyết và thực hành thực tế trên 4 phần mềm ứng dụng “hot” nhất hiện nay. Đó là Photoshop, illustrator, Corel Draw và indesign tại lớp học thiết kế đồ họa ở Tân Phú.
Học các thủ thuật thiết kế đồ họa được đúc rút bởi các chuyên gia là các kỹ sư nhiều kinh nghiệm. Giúp bạn thiết kế nhanh và tiết kiệm công sức.
Kết thúc phần thiết kế đồ họa trên máy tính bạn làm được sản phẩm để tiến hành in sản phẩm
Bạn sẽ được thực hành trên máy in công nghiệp thông dụng nhất hiện nay
Học xong sản phẩm ứng dụng in trên vải, giấy, gốm sứ, decan, nhựa, kính.. tất cả các thể loại
Đội ngũ kỹ thuật in của ViTaDu sẽ hướng dẫn cho bạn các khâu chỉnh sửa, bóc, tách màu sắc phù hợp để in ấn trên từng loại máy in khác nhau

? Quy trình 2: Thực hành các kỹ thuật in ấn
Lên ý tưởng thiết kế đồ họa, tự thiết kế ra sản phẩm đồ họa sáng tạo theo ý tưởng cá nhân tại lớp học thiết kế đồ họa ở Tân Phú.
Cách phối màu, sử dụng tông màu phù hợp trong quá trình thiết kế đồ họa.

Học thiết kế đồ họa ở Tân Phú. Học thực hành thực tế
Học thiết kế đồ họa ở Tân Phú. Học thực hành thực tế

? Sau khi học xong lớp học thiết kế đồ họa ở Tân Phú bạn sẽ làm được

Các học viên của lớp học thiết kế đồ họa ở Tân Phú đã thiết kế ra nhiều sản phẩm ấn tượng giúp các doanh nghiệp và các cơ sở phát triển rất tốt.

Học thiết kế đồ họa ở Tân Phú. Thiết kế logo, hình ảnh, bộ nhận dạng thương hiệu,...
Học thiết kế đồ họa ở Tân Phú. Thiết kế logo, hình ảnh, bộ nhận dạng thương hiệu,…

Đã có rất nhiều học viên trên khắp các miền của tổ quốc học thiết kế đồ họa ở Tân Phú thành công. Họ đã tự mình xây dựng được doanh nghiệp và các cơ sở hoạt động vững mạnh.

Học thiết kế đồ họa ở Tân Phú. Biết thiết kế, tự tin tỏa sáng
Học thiết kế đồ họa ở Tân Phú. Biết thiết kế, tự tin tỏa sáng

Kết thúc khóa học thiết kế đồ họa ở Tân Phú. Bạn sẽ thành thạo các phần mềm ứng dụng thiết kế đồ họa. Bạn có thể công tác ở các vị trí như sau: Tư vấn thiết kế, studio nghệ thuật, nhà xuất bản, báo chí,… Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng các ưu đãi lớn nhất của Vitadu.

Bạn đam mê thiết kế đồ họa và muốn học ngay thì hãy đăng ký tại đây

>>>Xem chi tiết khóa học: Khóa học Corel Draw ở Quận Tân Phú

Khóa học illustrator tại Tân Phú

Khóa học Photoshop ở Trường Chinh Tân Phú

Khóa học thiết kế đồ họa ở Tân Phú được thiết kế cho các bạn ở các khu vực:Tân Sơn Nhì, Tây Thạnh, Sơn Kỳ, Tân Quý. Tân Thành, Phú Thọ Hòa, Phú Thạnh. Phú Trung, Hòa Thạnh, Hiệp Tân. Tân Thới Hòa, Phú Thọ Hòa, Cầu Tre. KCN Tân Bình. Pandora City, AEON Mall Shopping Center. Lê Liêu, Aeon Mall, Tân phú Celadon. Lê trọng Tấn, Phạm Văn Xảo. Tây Sơn, Cầu Xéo. Thoại Ngọc Hầu, Hòa Bình, Thạch Lam, Lũy Bán Bích, Âu Cơ. Bình Long, Phan Anh, Nguyễn Sơn. Gò Dầu, Trương Vĩnh Ký, Độc Lập, Tân Hương.

Lê Trọng Tấn, Kênh Mười Chín Tháng Năm. Trường Chinh, Bờ Ao Tân Thắng, Tân Kỳ Tân Quý. Cầu Xéo, Gò Dầu, Âu Cơ, Thoại Ngọc Hầu. Lũy Bán Bích, Hòa Bình, Tô Hiệu. Phan Anh, Phạm Văn Xảo, Tây Sơn. Thạch Lam, Bình Long. Nguyễn Sơn, Trương Vĩnh Kỳ. Tân Sơn Nhì, Độc Lập, Tân Hương. Tân Quý, Đường CN11, Đường CN6, Đường D12, Đường D2 Đường DC13. Đường DC3, Đường DC6, Đường DC9, Dương Đức Hiền. Dương Khuê, Đường N1, Đường S1, Đường S11 của quận Tân Phú.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời