Học Corel ở Tân Phú. Học từ cơ bản đến nâng cao. Học phí rẻ nhất

Học Corel ở Tân Phú
5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang tìm khóa học Corel ở Tân Phú chất lượng, giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo kiến thức để có thể thành thạo những tính năng công cụ của Corel. Corel Draw là 1 phần mềm ứng dụng vẽ vector dùng để thiết kế, thực hiện dự án xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, ấn phẩm văn phòng,…Vitadu là trung tâm đào tạo sáng tạo theo nhu cầu, 100% Khách hàng hài lòng về chất lượng.

Lớp học Corel ở Tân Phú
Lớp học Corel ở Tân Phú

Giảng viên của ViTaDu tại khóa học Corel ở Tân Phú rất nhiệt tình, tâm huyết có nhiều kinh nghiệm thực tế và gần 10 năm đào tạo tại. Các bạn sẽ được học đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Giúp bạn học được làm được và làm rất tốt. Nếu trong quá trình công tác thiết kế có vấn đề vướng mắc Vitadu sẽ hỗ trợ bạn trọn đời.

Các giảng viên và học viên học Corel Quận Draw ở Tân Phú
Các giảng viên và học viên học Corel Quận Draw ở Tân Phú

? Nội dung khóa học Corel ở Tân Phú.

Nội dung khóa học Corel ở Tân Phú được chúng tôi thiết kế rất khoa học và cập nhật thông tin thường xuyên. Bạn tham khảo nội dung của khóa học Corel phiên bản mới nhất hiện nay.

Học Corel Draw ở Quận Tân Phú, Học từ cơ bản đến nâng cao
Học Corel Draw ở Quận Tân Phú, Học từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học Corel ở Tân Phú sẽ giúp bạn:

? Thiết kế bộ logo, hình ảnh, bộ nhận diện thương hiệu,.. theo cách của bạn.

?  Thiết kế về in ấn, giấy dán tường, trang trí nội thất ngoại thất,..

? Thiết kế thời trang, các mẫu mốt thời thượng.

? Thiết kế catalog, tờ rơi, tạp chí, thiệp cưới, áo đồng phục, bằng khen,…

? Thiết kế kiến trúc xây dựng, cơ khí,…

? Thiết kế quà tặng hay văn phòng phẩm, thiệp điện tử,… ngay tại lớp học Corel ở Tân Phú.

 

Học Corel ở Tân Phú. Học thực hành thực tế
Học Corel ở Tân Phú. Học thực hành thực tế

Học Corel ở Tân Phú được ứng dụng vào rất nhiều ngành nghề. Đặc biệt là thiết kế Logo. Logo chính là yếu tố đầu tiên, quan trọng nhất trong bộ nhận diện thương hiệu, là sự thể hiện cho bản sắc, là định hướng, là mục tiêu hướng đến của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Để khởi đầu một cách hoàn hảo nhất, logo rất được xem trọng bởi đây là một trong những bí quyết đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng, cho biết rằng họ đang bán sản phẩm, dịch vụ gì.

? Sản phẩm sau khóa học Corel ở Tân Phú bạn sẽ làm được:

Học Corel ở Tân Phú. Khơi nguồn cảm hứng, thỏa sức sáng tạo
Học Corel ở Tân Phú. Khơi nguồn cảm hứng, thỏa sức sáng tạo
Học Corel ở Tân Phú. Học là đam mê
Học Corel ở Tân Phú. Học là đam mê

Thời đại công nghệ thông tin phát triển bùng nổ. Corel Draw được ứng dụng rất nhiều vào thực tế. Bạn chỉ cần học Corel ở Tân Phú, 15 buổi thực hành là bạn đã thành thạo Corel Draw. Còn chần chừ gì nữa hãy tham gia ngay khóa học Corel ở Tân Phú của Vitadu. Chúng tôi đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn để bạn lựa chọn.

Bạn đam mê Corel và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Khóa học illustrator tại Tân Phú

Khóa học Photoshop ở Trường Chinh Tân Phú

Khóa học Corel ở Tân Phú được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Tân Sơn Nhì, Tây Thạnh, Sơn Kỳ, Tân Quý. Tân Thành, Phú Thọ Hòa, Phú Thạnh. Phú Trung, Hòa Thạnh, Hiệp Tân. Tân Thới Hòa, Phú Thọ Hòa, Cầu Tre. KCN Tân Bình. Pandora City, AEON Mall Shopping Center. Lê Liêu, Aeon Mall, Tân phú Celadon. Lê trọng Tấn, Phạm Văn Xảo. Tây Sơn, Cầu Xéo. Thoại Ngọc Hầu, Hòa Bình, Thạch Lam, Lũy Bán Bích, Âu Cơ. Bình Long, Phan Anh, Nguyễn Sơn. Gò Dầu, Trương Vĩnh Ký, Độc Lập, Tân Hương.

Lê Trọng Tấn, Kênh Mười Chín Tháng Năm. Trường Chinh, Bờ Ao Tân Thắng, Tân Kỳ Tân Quý. Cầu Xéo, Gò Dầu, Âu Cơ, Thoại Ngọc Hầu. Lũy Bán Bích, Hòa Bình, Tô Hiệu. Phan Anh, Phạm Văn Xảo, Tây Sơn. Thạch Lam, Bình Long. Nguyễn Sơn, Trương Vĩnh Kỳ. Tân Sơn Nhì, Độc Lập, Tân Hương. Tân Quý, Đường CN11, Đường CN6, Đường D12, Đường D2 Đường DC13. Đường DC3, Đường DC6, Đường DC9, Dương Đức Hiền. Dương Khuê, Đường N1, Đường S1, Đường S11 của quận Tân Phú.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời