Khóa học thiết kế đồ họa tại Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh

học thiết kế đồ họa
5/5 - (22 bình chọn)

Khóa học thiết kế đồ họa tại Bình Chánh. Khóa học thiết kế đồ họa bao gồm photoshop, illustrator, corel draw, indesign. Công nghệ thông tin phát triển bùng nổ. Thiết kế đồ họa là một trong những ngành hấp dẫn các bạn trẻ.  Ngày nay ngành thiết kế đồ họa được ứng dụng ngày càng rộng. Gần như tất cả các ngành nghề đều liên quan đến thiết kế. Hãy đến với Vitadu là trung tâm sáng tạo đồ họa bạn sẽ được bước chân vào thế giới đồ họa bao la rộng lớn.

Học thiết kế đồ họa tại Bình Chánh thỏa sức sáng tạo
Học thiết kế đồ họa tại Bình Chánh thỏa sức sáng tạo

Nội dung chương trình học thiết kế đồ họa tại Bình Chánh 

Khóa học thiết kế đồ họa tại Bình Chánh
Khóa học thiết kế đồ họa tại Bình Chánh

Quy trình học thiết kế đồ họa tại Bình Chánh

Nội dung quy trình học thiết kế đồ họa tại Bình Chánh
Nội dung quy trình học thiết kế đồ họa tại Bình Chánh

Học thiết kế đồ họa tại Bình Chánh bạn được thực hành trên máy in công nghiệp thông dụng và hiện đại nhất hiện nay. Bạn sẽ biết được các khâu chỉnh sửa, bóc, tách màu sắc phù hợp. Sản phẩm của bạn được in ra sản phẩm trên vải, giấy, gốm sứ, decan, nhựa, kính...tất cả các thể loại.

Sản phẩm của học viên học thiết kế đồ họa tại Bình Chánh
Sản phẩm của học viên học thiết kế đồ họa tại Bình Chánh

Sau khi kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại Bình Chánh bạn có thể đảm nhiệm các công việc ở các vị trí như sau: Thiết kế logo, hình ảnh, sản phẩm, tư vấn thiết kế, studio nghệ thuật, các tòa soạn, nhà xuất bản, cơ quan truyền hình, báo chí,… Hoặc có thể tự thành lập doanh nghiệp riêng cho mình. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy liên hệ ngay với chung tôi để được hưởng các ưu đãi lớn nhất của Vitadu.

Bạn có thể tham khảo khóa học đồ họa quảng cáo tại Quận Tân Phú

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Xã Phạm Văn Hai, Xã Vĩnh Lộc A, Xã Vĩnh Lộc B, Xã Bình Lợi, Xã Lê Minh Xuân, Xã Tân Nhựt, Xã Tân Kiên, Xã Bình Hưng, Xã Phong Phú, Xã An Phú Tây, Xã Hưng Long, Xã Đa Phước, Xã Tân Quý Tây, Xã Bình Chánh, Xã Quy Đức. Thanh Niên, Mai Bá Hương, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Cửu Phú, Nguyễn Văn Linh, Trần Văn Giầu, Nguyễn Hữu Trí của quận Bình Chánh.

Các bạn được học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời