Học thiết kế đồ họa tại Tân Thới Hòa, Tân Phú TPHCM

học thiết kế đồ họa
5/5 - (20 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa tại Tân Thới Hòa, Tân Phú. Chương trình đào tạo Thiết kế đồ họa của Vitadu với phương pháp giảng dạy mới và hoàn toàn khác biệt. Đây là chương trình đào tạo mới nhất tại tp Hồ Chí Minh. Vitadu sẽ hướng trọng tâm vào việc phát triển Nhà thiết kế. Với tư cách là Nhà sáng tạo độc lập. Và có trí tuệ uyên thâm, có kỹ năng làm việc hiệu quả. Bởi vậy, học viên có thể tự tin và sẵn sàng đón nhận cơ hội làm việc hấp dẫn trong nước và quốc tế ngay khi kết thúc khóa học.

Học thiết kế đồ họa tại Tân Thới Hòa, Tân Phú là bệ phóng đột phá
Học thiết kế đồ họa tại Tân Thới Hòa, Tân Phú là bệ phóng đột phá

Khi đến lớp học thiết kế đồ họa tại Tân Thới Hòa, Tân Phú bạn sẽ được các giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Gần 10 năm kinh nghiệm hướng dẫn học chi tiết từ cơ bản đến nâng cao. Học theo phương pháp cầm tay chỉ việc, học đi đôi với hành. Học thực hành thực tế  tại xưởng thực hành của Vitadu.

Giảng viên dạy học photoshop tại Tân Thới Hòa, Tân Phú
Giảng viên dạy học photoshop tại Tân Thới Hòa, Tân Phú

Nội dung chương trình học thiết kế đồ họa tại Tân Thới Hòa, Tân Phú TPHCM

Học viên học thiết kế đồ họa tại Tân Thới Hòa, Tân Phú sẽ làm được sản phẩm và được thực hành trên máy in công nghiệp thông dụng nhất hiện nay. Đội ngũ kỹ thuật in sẽ hướng dẫn cho bạn các khâu chỉnh sửa, bóc, tách màu sắc phù hợp để in ấn trên từng loại máy in khác nhau.

Đã có rất nhiều học viên trên khắp các miền của tổ quốc học thiết kế đồ họa tại Tân Thới Hòa, Tân Phú thành công, tự mình xây dựng được doanh nghiệp và các cơ sở hoạt động vững mạnh.

 Thành quả của các học viên học thiết kế đồ họa tại Tân Thới Hòa, Tân Phú
Thành quả của các học viên học thiết kế đồ họa tại Tân Thới Hòa, Tân Phú

Sản phẩm của học viên học thiết đồ họa tại Tân Thới Hòa, Tân Phú TPHCM

Sản của các học viên học thiết kế đồ họa tại Tân Thới Hòa, Tân Phú
Sản của các học viên học thiết kế đồ họa tại Tân Thới Hòa, Tân Phú

Sau khi kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại Tân Thới Hoà, Tân Phú bạn sẽ trở thành nhà thiết kế. Bạn có thể đảm nhiệm các công việc như sau:Tư vấn thiết kế tại công ty quảng cáo, truyền thông tổ chức sự kiện, studio nghệ thuật. Hoặc làm việc các tòa soạn, truyền hình, xưởng phim hoạt hình và truyện tranh,… Và bạn có thể tự thành lập doanh nghiệp riêng cho mình và trở thành “Doanh Nhân” của Việt Nam. Vậy còn chần chừ gì nữa, một nghề năng động – sáng tạo rất hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng các ưu đãi lớn nhất.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96
Bạn đừng có ngại cứ gọi không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

Bạn có thể xem thêm khóa học tại Quận Tân Phú.

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Đường C1, Đường C2, Đường C4, Đường C8,Đường CC5, Đường CN 4, Đường CN1. Đường Số 37, Đường T1, Đường T3, Đường T6, Dương Thiệu Tước, Dương Văn Dương. Gò Dầu, Hiền Vương, Hồ Đắc Di, Hồ Ngọc Cẩn, Hoa Bằng, Hòa Bình. Hoàng Ngọc Phách, Hoàng Thiều Hoa, Hoàng Xuân Nhị, Hương Lộ, Huỳnh Thiện Lộc. Chiểu, Lê Quốc Trinh, Lê Sao, Lê Sát, Lê Thận, Lê Thiệt, Lê Thúc Hoạch. Huỳnh Văn Chính, Huỳnh Văn Một, Kênh 19/5, Kênh Tân Hóa của quận Tân Phú.

Các bạn sẽ được học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại xa hay gần chỉ là khoảng cách. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời