Học thiết kế đồ họa tại Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM

5/5 - (8 bình chọn)

Nghề thiết kế đồ họa thuộc vào nhóm nghề kỹ năng, người ta không nhìn vào bằng cấp để đánh giá. Cái mà người ta đánh giá một nhà thiết kế đồ hoạ chủ yếu dựa vào thực lực, qua chính những sản phẩm mà họ đã và đang thực hiện. Với tiêu chí đó, Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ViTaDu tại Q. Tân Phú, Tp.HCM luôn đề cao việc kiến tạo cho các học viên học thiết kế đồ họa có được nhưng kỹ năng ưu việt và phát huy được những khả năng sáng tạo tốt nhất của mình.

Ở Việt Nam, số lượng các trường đào tạo mở các khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp không nhiều. Không những thế, hầu hết những trường này chủ yếu đào tạo về mặt mỹ thuật, còn phần “đa phương tiện” lại rất hạn chế, sinh viên được thực hành rất ít, vì thế sau khi học viên tốt nghiệp, đi làm thì các doanh nghiệp sẽ rất vất vả trong công tác đào tạo lại.

Đội ngũ kỹ thuật viên tại các khóa học thiết kế đồ họa
Đội ngũ kỹ thuật viên

Bên cạnh đó, hiện nay sự đổi mới tư duy của các doanh nghiệp và sự năng động của các chuyên gia đồ họa đã tạo nên một luồng nhận thức coi trọng thiết kế đồ họa và mỹ thuật ứng dụng. Không phải ngẫu nhiên mà người ta đua nhau đi học thiết kế đồ họa. “Đầu ra” đã mở rộng, đầy tiềm năng và kiếm tiền khá là những điều cực hấp dẫn với người trẻ.

Trong một khóa học

Vậy còn bạn, bạn có hứng thú để sẵn sàng gia nhập vào đội ngũ thiết kế đồ họa trẻ này không? Nếu muốn, bạn hãy đến với Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ViTaDu. Tại đây, với một đội ngũ giảng viên có uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ được các kỹ năng cơ bản, cũng như giúp bạn gợi mở sức sáng tạo để trở thành những kỹ thuật viên thiết kế đồ họa xuất sắc nhất.

Mọi thủ tục đăng ký nhập học có thể dễ dàng liên hệ tại địa chỉ:

P.10, Lầu 5, tòa nhà Oriental Plaza

Số 685, Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM.

Điện thoại: 028.66589236

Hotline: 0982512785 (Mr Dương “vui tính”)

Hoặc đăng ký trực tuyến tại thẻ dưới đây:

Tham khảo thêm về các khóa học thiết kế đồ họa của Trung tâm đào tạo ViTaDu:

Khóa học thiết kế đồ họa illustrator

0/5 (0 Reviews)

Trả lời