Cơ hội đến với các khóa học thiết kế đồ họa tại Tân Thành, Tân Phú, Tp.HCM

5/5 - (8 bình chọn)

Đam mê mỹ thuật, yêu thích sáng tạo những sản phẩm ứng dụng đa dạng trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông hay đơn giản là mong muốn tạo ra những ấn phẩm mang dấu ấn của riêng mình… Bạn hãy đến với các khóa học thiết kế đồ họa của Trung tâm đào tạo đồ họa ViTaDu tại Tân Phú, Tp.HCM. Tại đây, với sự hỗ trợ của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong nghề, tố chất sáng tạo của bạn sẽ được phát huy mạnh mẽ, đồng thời được ứng dụng vào các đề án hay trong chính môi trường làm việc thực tế của doanh nghiệp.

Quang cảnh một buổi học thiết kế đồ họa tại Trung tâm ViTaDu
Quang cảnh một buổi học thiết kế đồ họa tại Trung tâm ViTaDu

Công việc thiết kế đồ họa sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội làm việc với mức thu nhập trung bình từ 7- 10 triệu đồng/tháng hay từ 10- 15 triệu đồng/tháng (nếu có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên) tại các công ty thương mại dịch vụ, sản xuất, thời trang, in ấn, truyền thông quảng cáo, thương mại điện tử cho đến các tập đoàn lớn.

Ngoài ra, nếu thành thạo nghề, giỏi ngoại ngữ cùng sức sáng tạo phong phú, năng khiếu thẩm mỹ đặc biệt, thì bạn dễ dàng tìm kiếm được một công việc phù hợp tại các doanh nghiệp nước ngoài với mức lương cực kỳ hấp dẫn.

Bạn đang tìm lớp học thiết kế đồ họa? Bạn hãy đến với các khóa học thiết kế đồ họa của Trung tâm đào tạo đồ họa ViTaDu tại Tân Phú, TPHCM, bạn sẽ không phải băn khoăn vì không biết nơi nào học thiết kế đồ họa tốt hơn. Bạn tìm hãy tìm hiểu về mức học phí và chất lượng các khóa học thiết kế đồ họa tại Vitadu cũng như thị trường Tp.HCM để có sự cân nhắc, so sánh. Và sau đó sẽ có thể đưa ra những lựa chọn thông minh nhất cho mình.

Nội dung các khóa học thiết kế đồ họa

Mọi thủ tục đăng ký nhập học có thể dễ dàng liên hệ tại địa chỉ:

P.10, Lầu 5, tòa nhà Oriental Plaza

Số 685, Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM.

Điện thoại: 028.66589236

Hotline: 0982512785 (Mr Dương “vui tính”)

Hoặc đăng ký trực tuyến tại thẻ dưới đây:

Tham khảo thêm về các khóa học thiết kế đồ họa của Trung tâm đào tạo ViTaDu:

Khóa học Corel Draw

0/5 (0 Reviews)

Trả lời