Học thiết kế đồ họa tại tp Hồ Chí Minh

5/5 - (3 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa tại tp Hồ Chí Minh. Khóa học thiết kế đồ họa uy tín, chất lượng tại tphcm. Nhiều bạn đang phân vân không biết học thiết kế đồ họa ở đâu tốt? Đăng ký ngay khóa học thiết kế đồ họa tại tphcm của ViTaDu qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo thiết kế đồ họa. ViTaDu tự hào là một trong những đơn vị đi đầu góp phần đào tạo ra những nhà thiết kế tài năng, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của đất nước.

Lớp học photoshop tại tphcm
Lớp học thiết kế đồ họa tại tphcm

Học viên được gì trong khóa học thiết kế đồ họa này?

+ Tự tay thiết kế ra những sản phẩm đồ họa đẹp ” hớp hồn ” người xem.

+ Được đào tạo về kỹ năng thiết kế, tư duy sáng tạo, thiết kế file in ấn phù hợp với các loại máy in thường dùng hiện nay.

+ Được học trong môi trường năng động, sáng tạo, gần giống với môi trường làm việc giúp học viên làm quen với môi trường làm việc sau này tại các công ty.

+ Lịch học phù hợp với cả những người bận rộn như sinh viên, người đi làm…

+ Chỉ trong lớp học thiết kế đồ họa tại tp Hồ Chí Minh, học viên sẽ được thực tập 2 tháng (nếu muốn) để nâng cao kiến thức chuyên ngành.

Ưu đãi: Tri ân khách hàng, giảm 10% học phí khi đăng ký từ 2 môn trở lên hoặc nhóm từ 3 học viên trở lên – Giảm 10% học phí cho học viên cũ ghi danh môn mới.

học thiết kế đồ họa tại tphcm
Học viên của công ty mở xưởng in tại các tỉnh thành

Có rất nhiêu học viên sau khi kết thúc khóa học đồ họa đã tự mở xưởng in ấn hoặc studio cho riêng mình. Thay vì làm thuê cho người khác sao bạn không làm thuê cho chính bản thân mình.  Đăng ký ngay khóa học thiết kế đồ họa của ViTaDu để từng bước đạt được mục tiêu trong tương lai.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Đăng ký học:

☎ Khóa học thiết kế đồ họa tại tphcm gồm 4 học phần nhỏ: khóa học photoshop, khóa học illustrator, học corelDraw và khóa học indesign. Bạn có thể học cả 4 phần hoặc đăng ký học từng phần nhỏ đều được. Xem chi tiết tại khóa học đồ họa ngắn hạn tại tphcm

0/5 (0 Reviews)

Trả lời