Hướng dẫn cài đặt phần mềm corelDraw X7 full cack kèm hình ảnh.

5/5 - (1 bình chọn)

CorelDraw – phần mềm không thể thiếu của các nhà thiết kế đồ họa quảng cáo. Được sử dụng phổ biến trong ngành thiết kế đồ họa, corelDraw ngày càng được nâng cấp lên các phiên bản mới để phục vụ những designer làm chuyên sâu về thiết kế. Chú ý khi sử dụng corelDraw là máy tính của bạn phải tắt hoàn toàn liên kết mạng nếu không phần mềm sẽ bị khóa do phát hiện bản quyền. Nếu máy gặp tình trạng không lưu và xuất được file thiết kế. Bạn hãy gỡ phần mềm và cài đặt theo hướng dẫn cài đặt phần mềm CorelDraw X7 full crack kèm hình ảnh ở bên dưới đây nhé.

Lựa chọn đúng phiên bản cấu hình máy tính để tải phần mềm

Link tải phần mềm corelDraw X7 full crack 64 bit

Link tải phần mềm corelDraw X7 full crack 32 bit

Bạn tiến hành giải nén phần mềm và chạy file cài đặt. Nếu máy tính của bạn chưa có network framework 4.5 thì trình cài đặt sẽ thông báo, lúc này bạn hãy bật mạng lên để trình cài đặt tự tải và cài đặt network framework 4.5 vào máy tính. Tiếp theo, tiếp tục tiến trình cài đặt phần mềm:

Nhấn Continue để tiếp tục:

Tích chọn I accept terms in license agreement -> Next.

Bước này bạn chọn dòng I have serial number or subscription code nhé lấy mã serial từ phần mềm crack vào nhé.

Từ from phần keygen bạn nhớ chọn Select product là CorelDraw Graphics Suite X7 nhé.

Copy phần serial vào tiến trình cài đặt như hình dưới và nhấn Next.

Ở bước này chọn Custom Installtion… để lựa chọn các phần mềm cài đặt trong bộ cài Coreldraw X7.

Bạn chọn một Phần mềm CorelDraw hoặc chọn thêm cả phần Corel PHOTO_Pain nếu muốn thử nghiệm trình xử lý ảnh với Corel X7 nhé. Nhấn Next để tiếp tục.

Chọn các mục tiếp theo như hình dưới rồi nhấn Next để tiếp tục nhé.

Đến bước này bạn bỏ phần tích chọn ở mục Allow product Updates đi nhé để phân mềm không tự động update khi chúng ta bất mạng, nhấn Next để tiếp tục tiến trình.

Đến bước này bạn chỉ cần chọn ổ cài phần mềm và click Install Now để tiến trình cài đặt tự chạy nhé.

Giờ thì chờ một chút nhé để hệ tiến trình cài tự làm phần việc tiếp theo của nó, trong thời gian đó bạn có thể xem lướt qua các sản phẩm đã được người dùng trên khắp thế giới tạo ra bằng chính phần mềm Coreldraw.

Bạn nhấn Finish để hoàn thành tiến trình cài đặt nhé.

Rồi giờ chúng ta sẽ tiến hành Crack phần mềm nhé, mà bạn nhớ là keygen phải chạy từ lúc chúng ta lấy key lúc cài nhé nếu không phần Crack của chúng ta coi như hỏng đó.

Bạn khỏi động phần mềm lên sẽ có hộp thoại sau hiển thị bạn chọn Activate now.

Chọn phần Working offline:

Nhập đúng mã Installation Code bên phần Activate vào phần hộp thoại Keygen nhé, sau đó nhấn Generate Activatetion Code nhé copy dòng code mới vào phần Activate của Corel X7 như hình là Ok nhé.

Nhấn Continue để tiếp tục, chỉ cần tiến trình cho chúng ta Save fileok tiến trình Crack đã hoàn tất:

Vậy là chúng ta đã cài đặt xong phần mềm corelDraw. Lưu ý tắt mạng trước khi cài đặt phần mềm. Hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để cài đặt thành công phần mềm coreldDraw X7 full crack cho máy tính của mình nhé.

Chúc các bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời