Khóa học Adobe Photoshop tại TPHCM

lớp học Illustrator
Mời bạn đánh giá 5* tại đây

Khóa học Adobe Photoshop tại TPHCM. Photoshop có lẽ là phần mềm quen thuộc nhất trong giới thiết kế. Photoshop được mệnh danh là “ phù thủy giới design ”, Photoshop có thể giúp bạn biến những điều không thể thành có thể chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản. Photoshop là phần mềm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh, lĩnh vực thiết kế giao diện web, hỗ trợ vẽ tranh, là phần mềm mạnh mẽ nhất và được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh.

Và bạn đang muốn tìm một nơi đào tạo Photoshop uy tín để theo học. Hãy đến với Vitadu – chúng tôi sẽ giúp bạn nắm vững nhất về Photoshop với khóa học Adobe Photoshop tại TPHCM.

Hãy gọi tới Hotline 0982. 512. 785 Thầy Mr. Dương “Vui tính” biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!Link gọi điện

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học tiếp theo

Hình ảnh lớp học tại Việt Tâm Đức

Tại sao bạn nên tham gia khóa học Photoshop tại TPHCM?

• Khám phá khả năng thiết kế trong con người bạn.
  • Tham gia phát triển nhiều dự án thiết kế lớn nhỏ trong nước và ngoài nước.
  • Sửa những bức hình lỗi khi chụp ảnh, phục chế lại những bức hình lâu đời.
  • Bạn có thể tạo ra những kiệt tác nghệ thuật tặng người thân và bạn bè.
  • Có thể đổi màu ảnh và sở hữu những font chữ đẹp ấn tượng theo phong cách riêng.
  • Chỉnh sửa và cho ra đời những bức ảnh chân dung tuyệt đẹp.
  • Thiết kế được giao diện web, poster, banner theo phong cách đẹp và lạ.

Mục tiêu khóa học Photoshop tại TPHCM

Nắm vững và sử dụng thành thạo những công cụ quan trọng (vẽ hình, chỉnh sửa ảnh, màu sắc, hiệu ứng, bộ lọc,…) trong Photoshop.

Hiểu và làm được các công việc thực tế liên quan tới chỉnh sửa hình ảnh:

• Cân bằng màu sắc, điều chỉnh ánh sáng, độ tương phản cho hình ảnh.
  • Tạo hiệu ứng, áp dụng bộ lọc hình ảnh.
  • Chỉnh sửa, phục chế hình ảnh.

Hiểu và thực hiện thành thạo các công việc liên quan tới việc thiết kế quảng cáo, thiết kế website: Baner, Brochure, Tri-folder, Băng rôn,…

Dù bạn là người muốn nâng cao, phát triển năng lực bản thân, hay là người mới bắt đầu, chưa biết gì về phần mềm này, Việt Tâm Đức cũng cam đoan sẽ đào tạo, giảng dạy giúp bạn sử dụng thành thạo phần mềm này!!

Chi tiết về khóa học Photoshop tại Hà Nội

Khóa học này dành cho ai?

• Là người có ý định thành nghề và muốn trở thành Thiết kế – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.
  • Là designer, markerter, freelancer hay đang làm công việc mà kĩ năng chỉnh ảnh là yêu cầu bắt buộc?
  • Bạn cần một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp để tạo ra những poster, banner hay thậm chí là thiết kế giao diện web?
  • Tất cả các bạn mọi lứa tuổi có đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh muốn tìm hiểu các cách xử lý ảnh đằng sau hậu trường.
  • Các thiết kế muốn nắm vững lại kỹ thuật chỉnh ảnh.

Môi trường học tập tại trung tâm Việt Tâm Đức

• Môi trường học tập văn minh, thân thiện và chuyên nghiệp.
  • Phòng Lab được trang bị thiết bị công nghệ cao và hiện đại.
  • Học viên được thực hành ngay trên thiết bị thật có kết nối internet.
  • Đội ngũ giảng viên tận tình, giàu kinh nghiệm có bằng cấp quốc tế.

Sản phẩm của học viên sau khóa học Photoshop tại TPHCM

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành khóa học
Sản phẩm của học viên
Sản phẩm của học viên khi hoàn thành khóa học

Muốn có ảnh đẹp phải biết Photoshop, vậy hãy nhanh tay đăng ký học Photoshop này thôi! Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm lĩnh hội những kiến thức tốt nhất trong ngành thiết kế đồ họa và lập trình nhé.

Nhanh tay đăng kí để có được ưu đãi tốt nhất!!

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Đăng ký học