Lớp học Adobe Illustrator (AI) cho người mới bắt đầu

học thiết kế đồ họa tại TPHCM
Mời bạn đánh giá 5* tại đây

Lớp học Adobe Illustrator (AI) cho người mới bắt đầu. Hiện nay môi trường thiết kế quảng cáo đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ vào lĩnh vực này. Bởi đây đang là môi trường đang khan hiếm những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Và một trong những điều khác nữa luôn thu hút các bạn trẻ đó là môi trường thiết kế luôn năng động, mới mẻ. Nhưng để làm được thiết kế thì bên cạnh ý tưởng sáng tạo, bạn cần phải biết một số phần mềm hỗ trợ cho bạn thiết kế trên máy tính để in ra ấn phẩm. Một trong những phần mềm thiết kế quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay chính là Adobe Illustrator (hay còn gọi là Ai).

Khác với khóa học Photoshop nghiêng về chỉnh sửa và phục hồi hình ảnh Illustrator là phần mềm thiết kế mạnh về vẽ tạo và dựng hình, thiết kế các sản phẩm in ấn trên nền tảng vector. Khóa học này sẽ trang bị cho học viên những kỹ năng để có thể tự thiết kế logo nhận diện thương hiệu cho cửa hàng, dự án kinh doanh hay doanh nghiệp của mình, tự làm tốt các bộ ấn phẩm, layout, typography, những bộ infographic, slides phục vụ cho công việc và học tập.

Hình ảnh lớp học AI tại Việt Tâm Đức
Hình ảnh lớp học AI tại Việt Tâm Đức

Nếu còn gì thắc mắc, hãy gọi ngay cho Mr. Dương “vui tính” để được giải đáp nhé!!

 

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học tiếp theo

Tham gia khóa học Illustrator cho người mới bắt đầu bạn còn được học 10 yếu tố chi phối thị giác trong thiết kế đồ họa, những yếu tố này đều có những đặc tính riêng. Bạn sẽ biết cách đưa những yếu tố này vào thiết kế một cách hợp lý để tạo ra các ý tưởng, truyền tải được các thông điệp trong sản phẩm.

  • Line: đường nét.
  • Color: ánh sáng/ màu sắc.
  • Shape: mảng khối.
  • Space: không gian.
  • Texture: chất liệu.
  • Typography
  • Size/ scale: kích thước.
  • Dominance and Emphasis: điểm nhấn.
  • Balance: cân bằng.
  • Harmony: nhịp điệu.

Hãy đến với trung tâm Vitadu để trải nghiệm những bản thiết kế tuyệt vời dành cho quảng cáo cùng tham gia khóa học làm chủ phần mềm Adobe Illustrator (hay còn gọi là Ai) cho người mới bắt đầu. Nhiều năm qua, trung tâm đồ họa Việt Tâm Đức luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn trong việc hoàn thiện kỹ năng thiết kế với phần mềm Ai. Trung tâm luôn đặt tiêu chí “chất lượng – uy tín” làm hàng đầu. Khi học tại trung tâm các bạn sẽ được học dưới sự chỉ bảo tận tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong chuyên môn sư phạm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Giáo trình luôn sát với thực tế, phương pháp phù hợp với nhiều cấp độ tiếp thu, lứa tuổi khác nhau.

Nội dung khóa học AI cho người mới bắt đầu
Nội dung khóa học AI cho người mới bắt đầu

Thu hoạch khóa học

Học Illustrator tại Việt Tâm Đức sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành các Illustrator, Digital Artist, Logo Designer thành công nhất.

Thành thạo Illustrator, bạn có thể sử dụng nó với nhiều mục đích thiết kế khác nhau như: Vẽ icons, logo, biểu đồ, bản đồ, hoat hình, tự do thay đổi kích thước hình ảnh mà không lo bị thay đổi về chất lượng đối tượng, vỡ hình, bóp méo, các chi tiết vẫn được hiển thị rõ ràng.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành lớp học AI

Sản phẩm của học viên
Sản phẩm của học viên
Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành khóa học
Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành khóa học

Khóa học Illustrator tại Việt Tâm Đức là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn!

Nhanh tay đăng kí để có được ưu đãi tốt nhất!!

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Đăng ký học

0/5 (0 Reviews)

Trả lời