Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại TPHCM

Hình ảnh lớp học tại Vitadu
Mời bạn đánh giá 5* tại đây

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại TPHCM.Ngày nay nhu cầu học thiết kế đồ họa ngày càng cao. Người thì học thiết kế đồ họa để đi làm, người để về mở cửa hàng, người học thiết kế đồ họa về mở xưởng in và người đi học để về quản lý nhân viên,… nói chung học thiết kế đồ họa với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng hầu hết chỗ đào tạo thiết kế đồ họa chỉ cho sinh viên. Và thường là khóa học thiết kế đồ họa dài hạn. Ít có trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ngắn hạn phù hợp cho mọi đối tượng. Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại TPHCM chỗ nào tốt đây? Xin giới thiệu đến các bạn khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại TPHCM của trung tâm Vitadu. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cam đoan sẽ mang đến cho bạn một khóa học chất lượng và làm hài lòng bạn.

Hình ảnh lớp học tại Việt Tâm Đức

Nếu còn gì thắc mắc, hãy gọi ngay cho Mr. Dương “vui tính” để được giải đáp nhé!!

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học tiếp theo

Nội dung khóa học ngắn hạn tại TPHCM

Bạn được gì khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại TPHCM

• Môi trường học tập năng động sáng tạo.
  • Cơ sở vật chất hiện đại.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, với học viên.
  • Học thực hành 100% trên máy tính.
  • Được thực hành trên các sản phẩm của công ty.
  • Có thể nắm bắt được các nguyên tắc cơ bản trong thiết kế.
  • Tự phác thảo ý tưởng sản phẩm.
  • Có thêm ý tưởng mới trong thiết kế, thiết kế nào khả thi và thiết kế nào là không được.
  • Sử dụng thành thạo công cụ thiết kế.
  • Thiết kế theo ý tưởng của chính bạn.
  • Được cấp bằng chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học.
  • Được xuống xưởng in để thực hành trên chính sản phẩm của mình.

Những ai nên tham gia khóa học ngắn hạn này?

• Tất cả những ai đang quan tâm và yêu thích đến thiết kế đồ họa.
  • Kinh doanh, quản lý công ty doanh nghiệp,…cần hiểu thêm về thiết kế đồ họa thực hiện những ý tưởng mới lạ độc đáo, sáng tạo để thiết kế sản phẩm truyền bá tới khách hàng, người dùng.
  • Học sinh, sinh viên muốn học thiết kế đồ họa để thiết kế banner hay những giao diện trang web để phục vụ cho công việc học tập của mình.
  • Phóng viên báo chí muốn biết in ấn dàn trang báo chí phục vụ cho công việc in ấn.

Bạn là người có công việc bận rộn. Bạn đang băn khoăn về thời gian tổ chức các ca học tại đây diễn ra như thế nào để bạn có thể tham gia một cách hợp lý nhất. Để đáp ứng nhu cầu của học viên thì tại đây Việt Tâm Đức tổ chức 3 ca học mỗi ngày vào các khung giờ sau:

• Ca sáng từ 8 giờ 30 phút đến 11 giờ.
  • Ca chiều từ 14 giờ đến 17 giờ.
  • Ca tối từ 18 giờ đến 20 giờ 30 phút.

Khóa học Thiết kế đồ họa ngắn hạn tại TPHCM của Việt Tâm Đức không những trang bị kiến thức thực tiễn, nguyên lý thiết kế mà còn thúc đẩy sự sáng tạo cá nhân, giúp sinh viên tinh thông công nghệ, nắm vững kỹ năng và sáng tạo không giới hạn. Từ đó, người học có đủ tự tin và năng lực sẵn sang chinh phục nghề nghiệp tương lai.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành khóa học ngắn hạn tại TPHCM

Sản phẩm của học viên
Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành khóa học
Sản phẩm của học viên khi hoàn thành khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn

Nhanh tay đăng kí để có được ưu đãi tốt nhất!!

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!