Khóa học thiết kế quảng cáo tại Quận 1

Lớp học Vitadu

Khóa học thiết kế quảng cáo tại Quận 1. Ngày nay, có thể bắt gặp Thiết kế ở bất cứ lĩnh vực nào, từ bao bì sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo, báo, tạp chí đến giao diện website, phim ảnh, hoạt động sự kiện, show diễn,… Xã hội và truyền thông ngày càng phát triển thì nhu cầu thẩm mỹ ngày càng nâng cao và thiết kế càng trở nên quan trọng và cần thiết.

• Nghề nóng – thu nhập hấp dẫn.
  • Nhu cầu nhân lực trong ngành không ngừng gia tăng.
  • Là ngành nghề thỏa sức thể hiện cá tính, thoải mái về thời gian và môi trường làm việc.
  • Cơ hội việc làm đa quốc gia.
Lớp học tại Vitadu

Học thiết kế quảng cáo ở đâu chất lượng tại TPHCM? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh phân vân khi lựa chọn ngành nghề cho con mình trong tương lai. Xác định “lấy tinh thần trách nhiệm làm tiêu chí của mọi hoạt động” trung tâm Vitadu luôn nỗ lực xây dựng một môi trường năng động, thực tiễn và chăm sóc toàn diện đời sống học tập lẫn tinh thần của học viên, sinh viên. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn khóa học thiết kế quảng cáo tại Quận 1 – TPHCM – Một khóa học uy tín – chất lượng.

Nếu có gì thắc mắc, hãy gọi ngay cho Mr. Dương “vui tính” để được giải đáp nhé!!

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học tiếp theo

Xem ngay nội dung và các ưu đãi tại ViTaDu dưới đây:

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại TPHCM

Lớp học Photoshop tại TPHCM

Ai nên tham gia khóa học Thiết kế quảng cáo

• Các bạn trẻ chưa có việc làm, muốn được đào tạo bài bản để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp, một nghề có khả năng kiếm được việc làm tốt với thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.
  • Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức tăng khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp.
  • Các bạn yêu thích ngành thiết kế đồ họa muốn tìm một cơ hội nghề nghiệp, thay đổi việc làm hiện tại.

Nội dung khóa học thiết kế quảng cáo tại Quận 1

Chi tiết nội dung khóa học

Lý do bạn nên chọn học thiết kế quảng cáo tại Việt Tâm Đức vì

• Bạn được học lý thuyết song song với thực hành, với các bài giảng mang tính thực tế, bên cạnh đó bạn được tư vấn trực tiếp. Được hướng dẫn và truyền kinh nghiệm từ chuyên gia có kinh nghiệm. Học từ thực tế qua sự tương tác giữa các học viên. Được học trong môi trường năng động cùng với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn với những phần mềm được cập nhật nhất. Sau khóa học thiết kế đồ họa bạn sẽ có cơ hội làm việc tại cồng ty hoặc các đơn vị đối tác
  • Bạn yên tâm hãy đến với Việt Tâm Đức tại đây bạn yên tâm về chất lượng dạy học và chi phí lại phải chăng phù hợp với tất cả mọi người từ sinh viên cho đến người đi làm. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ đào tạo chất lượng, bạn sẽ được học một không gian chuyên nghiệp đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học thiết kế quảng cáo này

• Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay Photoshop, Illustrator, Corel Draw, Indesign
  • Tự design và phân tích sáng tạo độc đáo cho sản phẩm của mình thiết kế.
  • Có được những thủ thuật và kỹ năng thiết kế trên máy và thủ thuật quảng cáo sản phẩm thực tế.
  • Bạn sẽ đầy đủ năng lượng và trí tưởng tượng phong phú cùng với tay nghề thiết kế chuyên nghiệp. Có thể tự tay mở cửa hàng hoặc đi xin việc bất kỳ đâu.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành khóa học

Sản phẩm của học viên khi hoàn thành khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo
Sản phẩm của học viên thiết kế

Nhanh tay đăng kí để có được ưu đãi tốt nhất!!

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!