Khóa học thiết kế quảng cáo tại Quận 3

lop-hoc-Vitadu
Mời bạn đánh giá 5* tại đây

Khóa học thiết kế quảng cáo tại Quận 3. Với xu hướng giảng dạy ngày càng phát triển của ngành thiết kế đồ họa thì các ngành công nghệ dạy thiết kế quảng cáo, thiết kế game 3D, thiết kế website,… đang ngày càng đi lên theo nhu cầu cuộc sống của mọi người trong xã hội hiện nay và ngành dạy thiết kế quảng cáo cũng chính là một ngành HOT đối với các bạn trẻ trong thời đại công nghệ đang đi đầu trong việc phát triển kinh tế.

Hình ảnh lớp học tại Việt Tâm Đức
Hình ảnh lớp học tại Vitadu

Hiểu được điều đó trung tâm đồ họa tin học Vitadu chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ họa và nhất là đồ họa quảng cáo. Chúng tôi xin giới thiêu đến các bạn khóa học thiết kế quảng cáo tại Quận 3 – TPHCM. Hãy đến với lớp học thiết kế quảng cáo của chúng tôi để bạn có thể hiểu biết hơn về đồ họa quảng cáo và cho mình nhiều cơ hội việc làm hơn.

Nếu có gì thắc mắc, hãy gọi ngay cho Mr. Dương “vui tính” để được giải đáp nhé!!

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học tiếp theo

Xem ngay nội dung và các ưu đãi tại ViTaDu dưới đây:

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại TPHCM

Lớp học Photoshop tại TPHCM

10 lý do nên học thiết kế quảng cáo

• Nghề nghiệp thiết kế đồ họa quảng cáo đang là một nghề “HOT”.
  • Nhu cầu nhân lực cao
  • Nhiều vị trí tuyển dụng với các yêu cầu chuyên môn từ thấp đến cao nên các bạn trẻ không sợ thất nghiệp.
  • Lương hấp dẫn.
  • Công việc hiện đại, sáng tạo, không nhàm chán.
  • Thời gian làm việc linh hoạt.
  • Không phụ thuộc vị trí địa lý của đối tác.
  • Không phụ thuộc vào bằng cấp, tuổi tác, giới tính.
  • Thời gian học nghề ngắn.
  • Chi phí đầu tư thấp.

Tiêu chí của khóa học thiết kế quảng cáo tại Việt Tâm Đức.

• Giảng viên tâm huyết, có chuyên môn cao đã trai qua nhiều kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa.
  • Dạy các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để học viên có thể nắm bắt nội dung bài học nhanh nhất.
  • Thực hành hoàn toàn trên máy kết hợp với gợi ý tư duy, ý tưởng đồ họa phù hợp cho từng ngành nghề.
  • Dạy những kiến thức cần và đủ – không lan man làm loãng kiến thức của học viên – cần gì dạy đấy.

Nội dung khóa học thiết kế quảng cáo tại Quận 3

Chi tiết nội dung khóa học

Đối tượng học khóa học thiết kế quảng cáo

• Tất cả những ai muốn trang bị kiến thức trong lĩnh vực công nghệ thiết kế đồ họa quảng cáo để sớm đi làm.
  • Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT muốn chọn một nghề cho tương lai.
  • Cán bộ, nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin thuộc các ngành khác muốn trang bị kiến thức chuyên ngành thiết kế đồ họa – in ấn – quảng cáo để mở rộng khả năng làm việc.
  • Sinh viên các trường đại học, cao đẳng,… cần trang bị thêm kiến thức thiết kế đồ họa để hỗ trợ cho việc học hiện tại và chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành khóa học thiết kế quảng cáo tại Quận 3

Sản phẩm của học viên

Nhanh tay đăng kí để có được ưu đãi tốt nhất!!

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!