Tại sao bạn nên học thiết kế Photoshop tại Quận 6?

4.9/5 - (144 bình chọn)

Học thiết kế Photoshop tại Quận 6 của trung tâm đào tạo Vitadu để tô điểm cuộc sống muôn mầu muôn sắc, hay để thiết kế logo, hình ảnh, sản phẩm thể hiện theo ý tưởng sáng tạo của mình. Để xây dựng doanh nghiệp xây dựng tương lai thể hiện phong cách cá tính riêng của chính mình. Hay chỉ đơn giản có thể tự chỉnh sửa ảnh cưới của mình thêm sinh động, chỉnh sửa ảnh của người thân bạn bè thêm ấn tượng để lưu giữ những kỷ niệm mãi mãi không quên. Photoshop gần như không thể thiết được trong cuộc sống, những người yêu công nghệ.

Học photoshop tại Quận 6, xây dựng tương lai
Học photoshop tại Quận 6, xây dựng tương lai

Lớp học thiết kế Photoshop tại Quận 6 là lớp ngắn hạn 15 buổi học với 6 chuyên đề chính sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. Nội dung khóa học bao gồm:

Phần 1: Tổng quan về Photoshop – Toàn quá trình lớp học Photoshop:
Phần 2: Các công cụ cắt ghép và vùng chọn:
Phần 3: Màu sắc và layer trong Photoshop:
Phần 4: Menu Filter:
Phần 5: Text và Brush:
Phần 7: Ảnh Gif, Ảnh động trong quảng cáo, Xuất File:
Phần 8: Sản phẩm thực tế:

Và còn nhiều phần học tiếp theo đang chào đón bạn tại lớp học thiết kế Photoshop tại Quận 6

Khi đến lớp học thiết kế Photoshop tại Quận 6 bạn sẽ được các giảng viên trẻ chung chuyên nghiệp, nhiệt huyết hướng dẫn học chi tiết từ cơ bản đến nâng cao theo phương pháp cầm tay chỉ việc, học đâu hiểu đấy, học đến đâu thực hành thực tế luôn tại xưởng thực hành của Vitadu.

Giảng viên dạy Photoshop tại Quận 6
Giảng viên dạy Photoshop tại Quận 6

Sau khi học photoshop tại Quận 6 xong bạn có thể tự thiết kế được các sản phẩm theo ý tưởng sáng tạo của mình. Bạn có thể làm việc tại bất cứ công ty nào vì chúng tôi chuyên về đào tạo thực tế. Hoặc bạn có thể tự mở thiết kế cho chính doanh nghiệp riêng của mình để kiến tạo tương lai.

Kết quả của học viên học Photoshop tại quận 6
Kết quả của học viên học Photoshop tại quận 6
Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Lớp học thiết kế Photoshop tại Quận 6TP Hồ Chí Minh dành cho những học viên từ chưa biết gì đến nâng cao Vitadu sẽ đào tạo bạn từ người chưa biết gì thành người thiết kế chuyên nghiệp. Còn chần chừ gì nữa để thực hiện ước mơ cháy bỏng của mình ngay hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng ưu đãi lớn nhất của Vitadu:

Chúc bạn xây dựng ước mơ thành công, vững bước trên con đường mình đã chọn!!!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời