Tìm lớp cấp tốc học Photoshop tại Quận 11 Tp HCM.

5/5 - (4 bình chọn)

Học Photoshop tại Quận 11  là lớp học thiết kế đồ họa được tổ chức thường xuyên bởi các kỹ sư đồ họa Miền Nam và cả Miền Bắc hội tụ. Bạn là người chưa biết gì, muốn tìm lớp học, chỉ học trong thời gian ngắn vì không có nhiều thời gian. Vậy bạn hãy đến với Vitadu bạn sẽ được học tất cả những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và được thực hành ngay để có thể tự thiết kế những gì mình yêu thích thể hiện phong cách cá tính riêng của mình.

Học Photoshop tại Quận 11 bạn có thể thiết kế được ý tưởng sáng tạo của mình
Học Photoshop tại Quận 11 bạn có thể thiết kế được ý tưởng sáng tạo của mình

Lớp học Photoshop tại Quận 11 là lớp ngắn hạn 15 buổi học với 6 chuyên đề chính sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. Nội dung khóa học bao gồm:

Phần 1: Tổng quan về Photoshop mục tiêu khóa học, mỹ thuật ứng dụng vào cuộc sống, làm quen với công cụ trong photoshop,…
Phần 2: Các công cụ cắt ghép và vùng chọn: cắt ghép hình ảnh trong nhóm PenTool, cắt ghép nghệ thuật Wand Tool, cắt ghép đối tượng Lasso Tool,…
Phần 3: Màu sắc và layer trong Photoshop: chuyên nghiệp thông minh với bảng phím tắt, pha màu tiêu chuẩn, làm việc với các layer, hiệu ứng layer,…
Phần 4: Menu Filter:chế độ xử lý trong Images, chế độ chỉnh với Adjustment trong Image, chỉnh sáng tối, các hiệu ứng,…
Phần 5: Text và Brush: kiểu text và hiệu ứng Pro trong photoshop, chữ nghệ thuật, dụng nét Brush và các Skin,…
Phần 6: Phục chế: Phục chế ảnh, làm đẹp da,vùng mặt mắt,tóc, sửa ảnh cho kiến trúc xây dựng,…
Phần 7: Ảnh Gif, Ảnh động trong quảng cáo, Xuất File: Tạo ảnh Gif chuyên nghiệp trong quảng cáo,
Phần 8: Sản phẩm thực tế: Xây dựng sản phẩm Banner cho website, Facebook, Zalo, nhận diện thương hiệu cho công ty, cá nhân,.. và còn rất nhiều phần học bổ ích tại lớp học thiết kế Photoshop tại Quận 11.

Đến với lớp học Photoshop tại Quận 11. Bạn có thể tự do lựa chọn giảng viên giảng dậy. Vitadu có đội ngũ giảng viên đông đảo, giầu kinh nghiệm thực tế, tâm huyết nhiệt tình, tận tụy với nghề nghiệp.

Giảng viên dạy học Photoshop tại Quận 11
Giảng viên dạy học Photoshop tại Quận 11
Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Chỉ trong vòng có 15 buổi học Photoshop tại Quận 11 của trung tâm đào tạo Vitadu là bạn có thể tự mình thiết kế tất cả những gì mình mơ ước, thể hiện phong cách cá tính riêng của mình để kiến tạo cuộc sống sinh động nhiều màu sắc hơn. Hãy đến ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Chúc bạn thành công và vững bước trên con đường mình đã lựa chọn!!!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời