Tại Tp. HCM bạn có thể học Thiết kế đồ họa ở đâu?

5/5 - (1 bình chọn)

Tại Việt Nam, các bạn có thể học thiết kế đồ họa từ cơ bản đến nâng cao trong khoảng thời gian bốn năm ở các trường đại học chính quy như Đại học Kiến Trúc, Đại học Mỹ thuật,…. Bên cạnh đó, bạn còn có lựa chọn học tại các Khóa học hiết kế đồ họa với thời gian học ngắn hơn ở các Trung tâm đào tào khác nhau. Trong đó Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ViTaDu tại Tân Phú, Tp. HCM là một địa chỉ tin cậy giúp bạn có thể dễ dàng tham gia các khóa học thiết kế đồ họa có chất lượng tốt nhất.

Trang thiết bị lớp học thiết kế đồ họa
Trang thiết bị lớp học thiết kế đồ họa

Thực tế đang diễn ra trên thị trường lao động cho thấy, để có thể tiến xa hơn với nghề Thiết kế đồ họa, các bạn không phải chỉ cần có đam mê hay năng khiếu là đủ. Tại Việt Nam, những đơn vị đào tạo nghề này một cách bài bản và uy tín hiện vẫn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhìn thấy tiềm năng phát triển của nhóm ngành Mỹ thuật ứng dụng, Trung tâm đào tạo ViTaDu đã triển khai các khóa học Thiết kế đồ họa với mong muốn cung cấp cho thị trường những nhà thiết kế chuyên nghiệp, có tâm với nghề và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu tại bất kỳ thị trường lao động khó tính nào. Khi đăng ký nhập học tại Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ViTaDu tại Tân Phú, Tp. HCM, các bạn sẽ được học những kỹ năng cơ bản đến phức tạp trong ngành thiết kế đồ họa như: vẽ tay, chỉnh sửa ảnh, chụp ảnh, đồ họa in ấn, sử dụng phần mềm đồ họa, sử dụng font chữ,… là một những kỹ năng cơ bản nhất bạn phải có để làm việc trong ngành này.

Học thiết kế đồ họa, bạn sẽ nhiều cơ hội tìm được việc làm vì dù kinh tế có suy thoái đến đâu thì các nhãn hàng vẫn phải chi một khoản ngân sách thuê bạn làm quảng cáo cho sản phẩm của họ. Nếu bạn yêu thích sách thì hãy đầu quân vào các nhà xuất bản để làm đẹp cho những quyển sách. Nếu bạn yêu thích kiến trúc thì có thể đầu quân vào các công ty xây dựng để góp phần tạo ra những ngôi nhà mơ ước. Nếu bạn yêu thích những hình ảnh vui nhộn sinh động thì hãy làm việc cho các công ty truyền thông để có thể tạo ra những sản phẩm quảng cáo thú vị nhất… Ngoài làm việc cho các công ty chuyên về truyền thông quảng cáo, bạn có thể tự thành lập nhóm rồi mở công ty riêng để cung cấp dịch vụ thiết kế. Trong trường hợp bạn không muốn bị gò bó trong môi trường công sở thì lựa chọn làm tự do (freelance) cũng rất phổ biến.

Trang thiết bị lớp học thiết kế đồ họa

Bạn hãy đến với Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ViTaDu tại Tân Phú, Tp. HCM. Bạn sẽ được tiếp nhận những kiến thức tối ưu nhất với các khóa học thiết kế đồ họa sẽ được khai giảng liên tục với các buổi học (Sáng/ Chiều/ Tối) với các nội dung và chương trình phù hợp cho mỗi người.

Mọi thủ tục đăng ký nhập học có thể dễ dàng liên hệ tại địa chỉ:

P.10, Lầu 5, tòa nhà Oriental Plaza

Số 685, Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM.

Điện thoại: 028.66589236

Hotline: 0982512785

Hoặc đăng ký trực tuyến tại thẻ dưới đây:

đăng ký học

Tham khảo thêm về các khóa học thiết kế đồ họa của Trung tâm đào tạo ViTaDu:

Khóa học in ấn – quảng cáo

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời