Học illustrator ở quận 10 TPHCM, Nơi khơi nguồn sáng tạo

Học illustrator ở quận 10 TPHCM
5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm khóa học illustrator ở quận 10 TPHCM. illustrator là một phần mềm ứng dụng đồ họa vector. illustrator được ứng dụng rất rộng rãi vì illustrator có một số tính năng vượt trội. illustrator sắc nét ở bất kỳ kích cỡ, In ở độ phân giải cao, kích thước file nhỏ hơn. Hay sử dụng cho việc vẽ minh họa. Cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các vector rất nhanh. ViTaDu là trung tâm sáng tạo đồ họa, có gần 10 năm kinh nghiệm thực tế và giảng dạy.

Học illustrator ở quận 10 TPHCM để có mức thu nhập "Khủng"
Học illustrator ở quận 10 TPHCM để có mức thu nhập “Khủng”

Nội dung cơ bản của khóa học illustratror ở quận 10 TPHCM

Giáo trình của khóa học thiết kế đồ họa ở quận 10 TPHCM được chúng tôi thiết kế rất bài bản và cập nhật thông tin thường xuyên. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu cũng có thể nắm bắt nhanh và thành thạo các công cụ của phần mềm.

Nội dung chính của khóa học illustrator ở quận 10 TPHCM
Nội dung chính của khóa học illustrator ở quận 10 TPHCM

Xem chi tiết: Khóa học Illustrator cơ bản và nâng cao tại TP Hồ Chí Minh
để biết cụ thể lịch học và học phí.

Giảng viên và học viên khóa học illustrator ở quận 10 TPHCM

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, gần 10 năm kinh nghiệm thực tế và giảng dạy.  Bạn sẽ được chỉ dẫn, nhiệt tình, tận tâm từ các giảng viên của ViTaDu. Bạn đừng lo là không làm được. Bạn chỉ cần đam mê, nhiệt tình, việc còn lại cứ để ViTaDu chỉ dẫn giúp bạn.

Giảng viên hướng dẫn học viên học illustrator ở quận 10 TPHCM
Giảng viên hướng dẫn học viên học illustrator ở quận 10 TPHCM
Lớp học illustrator ở quận 10 TPHCM
Lớp học illustrator ở quận 10 TPHCM

Illustrator đồ họa vẽ minh họa, hiện nay đã và đang được sử dụng rất nhiều. Vẽ minh họa rất ấn tượng và sinh động, thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Illustrator sử dụng hình ảnh ở dạng vector có thể co giãn thoải mái mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh khi in ra. Bạn sẽ thành thạo phần mềm Illustrator ngay tại lớp học illustrator ở quận 10 TPHCM. Hãy đến ngay với ViTaDu, hiện tại chúng tôi đang để giá học phí rẻ nhất trên thị trường.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê illustrator và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Học illustrator ở quận 10 TPHCM

>>> Xem thêm: Khóa học thiết kế đồ họa ở quận 10 TPHCM và Khóa học Photoshop ở quận 10 TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực:  Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Ngã Bảy Lý Thái, Ngã Sáu Nguyễn Tri Phương, Công Trường Dân Chủ 3/2 – CMT8, Bắc Hải. Big C Miền Đông, Sân Thống Nhất, Công Viên Lê Thị Riêng, Kỳ Hòa. Hòa Hưng, Siêu thị Sài Gòn, Đại Học Bách Khoa, Cư xá Đồng Tiến của quận 10.

Các bạn được tập kết học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời