Học thiết kế đồ họa ở quận 10 TPHCM, Giá ưu đãi lớn nhất

Học thiết kế đồ họa ở quận 10 TPHCM
5/5 - (19 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa ở quận 10 TPHCM. Bạn đang tìm lớp học đồ họa? Chắc bạn đã biết học đồ họa là học sử dụng các phần mềm ứng dụng xử lý ảnh, vẽ vector, dàn trang, dựa trên nền tảng mỹ thuật của người làm thiết kế và nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Sau đó tạo ra các files kỹ thuật số, dùng để in trên các bề mặt phẳng như sách, báo, tạp chí, các chất liệu ngoài trời (biển quảng cáo, trên xe buýt, sân vận động,… và rất rất nhiều các sản phẩm xung quanh chúng ta. ViTaDu là doanh nghiệp đào tạo đồ họa sáng tạo, chúng tôi không chấp nhận đào tạo ra học viên không làm được việc.

Lớp học thiết kế đồ họa ở quận 10 TPHCM
Lớp học thiết kế đồ họa ở quận 10 TPHCM

Nội dung cơ bản khóa học thiết kế đồ họa ở quận 10 TPHCM

Giáo trình của khóa học thiết kế đồ họa ở quận 10 TPHCM được chúng tôi thiết kế rất bài bản, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, người chưa biết gì về đồ họa cũng có thể nắm bắt nhanh và thành thạo các phần mềm đồ họa.

Nội dung chính học thiết kế đồ họa ở quận 10 TPHCM
Nội dung chính học thiết kế đồ họa ở quận 10 TPHCM

Và còn rất nội dung quan trọng khác bạn sẽ được học tại lớp học thiết kế đồ họa ở quận 10 TPHCM. Bạn được học phần mềm thiết kế đồ họa trong ngành thiết kế in ấn và quảng cáo: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Corel, Adobe Indesign. Và sẽ có kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa; lựa chọn màu sắc; kỹ thuật nhiếp ảnh; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao.

Xem chi tiết: Lớp học thiết kế đồ hoạ【Khoá học đồ hoạ ngắn hạn】TP.HCM, để biết rõ nội dung học và học phí.

Phương pháp đào tạo tại khóa học thiết kế đồ họa ở quận 10 TPHCM

Học thiết kế đồ họa ở quận 10 TPHCM, học thực hành tương tác
Học thiết kế đồ họa ở quận 10 TPHCM, học thực hành tương tác

Sản phẩm của học viên học thiết kế đồ họa ở quận 10 TPHCM

Thành quả của học viên học thiết kế đồ họa ở quận 10 TPHCM
Thành quả của học viên học thiết kế đồ họa ở quận 10 TPHCM

Bạn có muốn truyền đạt thông tin hiệu quả và thú vị của mình hay của khách hàng qua các hình thức ấn phẩm in ấn hay sản phẩm trực tuyến không? Hãy đến học thiết kế đồ họa ở quận 10 TPHCM của ViTaDu ngay thôi để thực hiện những ước mơ, những khát khao cháy bỏng để xây dựng chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn. Và hiện tại chúng tôi đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê thiết kế đồ họa và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Học Corel

>>>Tham khảo: Học illustrator ở quận 3 TPHCM

Khóa học Corel tại quận 3 TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực:  Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Ngã Bảy Lý Thái, Ngã Sáu Nguyễn Tri Phương, Công Trường Dân Chủ 3/2 – CMT8, Bắc Hải. Big C Miền Đông, Sân Thống Nhất, Công Viên Lê Thị Riêng, Kỳ Hòa. Hòa Hưng, Siêu thị Sài Gòn, Đại Học Bách Khoa, Cư xá Đồng Tiến của quận 10.

Các bạn được tập kết học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

5/5 (1 Review)

Trả lời