Học Corel Draw ở quận 10 TPHCM, Nơi truyền cảm hứng

Học Corel Draw ở quận 10 TPHCM
5/5 - (16 bình chọn)

Học Corel Draw ở quận 10 TPHCM. Bạn muốn học Corel bạn cần phải biết: Corel có thể thiết kế sản phẩm có nhiều chi tiết dễ dàng hơn các phần mềm thiết kế cùng tính năng. Và có khả năng chỉnh sửa lại vô cùng dễ dàng, nhanh chóng, nhưng độ chính xác rất cao. Đặc biệt Corel xuất file nhanh. Corel có sự tương thích với máy móc ngành in, nên luôn được chọn là bạn đồng hành trong lĩnh vực sản xuất quảng cáo; một số công nghệ in ấn ưu tiên sử dụng Corel như: In bạt, in phun, cắt Decan vi tính, khắc laser, in chuyển nhiệt trên các loại chất liệu, …

Lớp học Corel Draw ở quận 10 TPHCM, Truyền cảm hứng - Khơi nguồn sáng tạo
Lớp học Corel Draw ở quận 10 TPHCM, Nơi truyền cảm hứng – Khơi nguồn sáng tạo

Corel là một công cụ đồ họa vector đã được ứng dụng vào thực tế rất nhiều. ViTaDu trung tâm đào tạo sáng tạo. Đảm bảo chất lượng đào tạo với chương trình học thực tế. 100% học viên tốt nghiệp đều đủ kiến thức thực tế khi đi làm.

Nội dung cơ bản của khóa học Corel Draw ở quận 10 TPHCM

Đã có nhiều học viên học các khóa học corel 12, hoc corel x3, corel x4, hoc corel x5, hoc corel x6, hoc corel x7. Và phiên bản corel X6 và X7 là phiên bản mới nhất, có nhiều tính năng vượt trội. Bạn tham khảo nội dung khóa học Corel X7.

Nội dung chính của khóa học Corel Draw ở quận 10 TPHCM
Nội dung chính của khóa học Corel Draw ở quận 10 TPHCM

Xem chi tiết: Khóa học corel draw cơ bản nâng cao tại tp Hồ Chí Minh. Để biết rõ lịch học và học phí.

Sản phẩm của học viên học Corel Draw ở quận 10 TPHCM

Học Corel Draw ở quận 10 TPHCM, xuất bản đam mê
Học Corel Draw ở quận 10 TPHCM, xuất bản đam mê
Học Corel Draw ở quận 10 TPHCM, tìm được lối đi đúng nhất
Học Corel Draw ở quận 10 TPHCM, tìm được lối đi đúng nhất

Khi thiết kế file in ấn, thì đồ họa véc tơ Corel là một công cụ mạnh mẽ, chuyên nghiệp. Tất cả các loại thiết kế in như thiết kế nhận dạng của công ty, card visit thiết kế, thiết kế đầu thư, thiết kế bìa đĩa, thiết kế bìa tập tin, thiết kế tài liệu và ấn phẩm quảng cáo,… Để thực hiện được đam mê này chỉ cần học 15 buổi thực thành tương tác tại khóa học Corel Draw ở quận 10 TPHCM ViTaDu. Hãy đăng ký ngay chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ học phí lớn nhất.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê Corel Draw và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Học Corel

>>> Xem thêm: Khóa học thiết kế đồ họa ở quận 10 TPHCM và Khóa học Photoshop ở quận 10 TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực:  Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Ngã Bảy Lý Thái, Ngã Sáu Nguyễn Tri Phương, Công Trường Dân Chủ 3/2 – CMT8, Bắc Hải. Big C Miền Đông, Sân Thống Nhất, Công Viên Lê Thị Riêng, Kỳ Hòa. Hòa Hưng, Siêu thị Sài Gòn, Đại Học Bách Khoa, Cư xá Đồng Tiến của quận 10.

Các bạn được tập kết học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời