Học Corel ở Bình Tân. Cầm tay chỉ việc – Hỗ trợ trọn đời

Học Corel ở Bình Tân
5/5 - (5 bình chọn)

Khi tham gia khóa học Corel ở Bình Tân. Các bạn sẽ được học từ A đến Z. Và ViTaDu sẽ chú trọng phát triển người thiết kế biên tập phù hợp với công việc thực tế của từng học viên. Bạn là một người năng động và khá bận rộn, thời gian đối với bạn là rất quý báu. Bạn đang có một dự định lớn lao trong nghề nghiệp. Đến ViTaDu tiềm năng của bạn được phát huy tối đa, mở đường cho mức thu nhập tăng cao gấp nhiều lần,… 

Lớp học Corel Draw ở Bình Tân
Lớp học Corel Draw ở Bình Tân

? Giới thiệu về phần mềm Corel

Có rất nhiều ngành nghề ứng dụng Corel. Học Corel ở Bình Tân bạn sẽ biết Corel Draw là một phần mềm đồ họa trên nền Vector giúp bạn dễ dàng trong công việc thiết kế. Corel quản lý đối tượng dưới dạng đồ họa vector: Ảnh Vector được tạo thành từ các đối tượng hình học. Chúng thường được biểu diễn dưới dạng các hàm toán học. Như vậy, ta có thể thực hiện các thao tác như di chuyển, định kích thước, thay đổi màu sắc, thu phóng đối tượng mà không làm suy giảm chất lượng của đối tượng. Khác với ảnh bitmap, ảnh Vector không phụ thuộc vào độ phân giải.

Học Corel ở Bình Tân. Sáng tạo và đam mê
Học Corel ở Bình Tân. Sáng tạo và đam mê

? Giảng viên khóa học Corel ở Bình Tân

Các giảng viên khóa học học Corel ở quận Bình Tân rất nhiệt tình và tâm huyết. Giảng viên đã có nhiều kinh nghiệm thực tế và gần 10 năm đào tạo tại ViTaDu. Các bạn sẽ học như làm thực tế, học tương tác trực tiếp với giảng viên. Học xong là bạn có thể làm được việc ngay. Nếu trong quá trình công tác thiết kế có vấn đề gì vướng mắc ViTaDu sẽ hỗ trợ bạn luôn bên bạn.

Học Corel ở Bình Tân. Học từ các kỹ sư chuyên nghiệp
Học Corel ở Bình Tân. Học từ các kỹ sư chuyên nghiệp

Xem chi tiết: Khóa học Corel cơ bản nâng cao ở TPHCM, Để biết rõ lịch học và học phí.

Kết thúc lớp học Corel ở Bình Tân bạn sẽ làm được gì?

? Học Corel ở Bình Tân bạn làm chủ được phần mềm Corel, thành thạo các phím tắt; công cụ hay sử dụng trong phần mềm.
? Tự tay thiết kế ra các sản phẩm đẹp, đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng và khách hàng.
? Được học kỹ năng mềm; biết cách làm lấy được hợp đồng; thiết kế sản phẩm làm hài lòng khách hàng
? Có cơ hội được làm việc trong công ty, hoặc làm đối tác làm ăn với công ty của ViTaDu. Bạn sẽ được ưu tiên vì đã tham gia lớp học Corel Draw của công ty thì khi vào làm việc sẽ không cần đào tạo lại.
? Bạn sẽ có một portfolio các sản phẩm đẹp, do bạn tự sáng tác trong quá trình tham gia lớp học Corel ở Bình Tân. Đó là một lơi thế lớn khi đi xin việc.
Còn rất nhiều điều thú vị về lớp học corel Draw tại ViTaDu đang chào đón bạn.

Học Corel ở Bình Tân. Thiết kế logo, hình ảnh sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,...
Học Corel ở Bình Tân. Thiết kế logo, hình ảnh sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,…

? Thành quả của học viên học Corel Draw ở Bình Tân TPHCM

Khi  bạn học xong khóa học Corel ở quận Bình Tân. Bạn sẽ làm được như các học viên của chúng tôi đã thành công ở khắp nơi.

Học Corel ở Bình Tân. Vững bước xây dựng tương lai
Học Corel ở Bình Tân. Vững bước xây dựng tương lai

Khi bạn gia khóa học corel ở Bình Tân của chúng tôi. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Tại đây bạn sẽ được học một cách hoàn toàn mới theo hình thức cầm tay chỉ việc và chủ yếu là thực hành để bạn không bỡ ngỡ khi làm thực tế. Chúng tôi không dạy kiểu lý thuyết nói suông nên học đến đâu làm được đến đó. Bạn hãy nhanh tay đăng ký sẽ học được luôn mà không cần phải chờ lớp.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê Corel và muốn học ngay thì hãy đăng ký tại đây.

Học Corel

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế đồ họa tại QuậnTân Phú

Khóa học Photoshop ở Bình Tân

Học illustrator ở Bình Tân TPHCM

Khóa học Corel ở Bình Tân được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường Bình Hưng Hòa, Phường Bình Trị Đông. Phường Tân Tạo, Phường An Lạc, KCN Tân Tạo, Tên Lửa, Công viên Phú Lâm. Phú Định – Mễ Cốc, Ngã 4 Bốn Xã, Bình Phú – Phú Định, KCN Vĩnh Lộc, Khu Công Nghiệp Bouyoen. Nguyễn Thị Tú, Quốc lộ 1A, Đường số 7. Mã Lò. Kinh Dương Vương.

Đường 4A, Đường 5, Đường 50, Đường 50A. Đường 46, Đường 48, Đường 48A, Đường 49. Đường 52, Đường 53, Đường 53C, Đường 54, Đường 55, Đường 57, Đường 5A, Đường 5B. Đường 5B, Đường 5F, Đường 6, Đường 6A, Đường 7, Đường 7A, Đường 7B, Đường 8, Dương Tự Quán. Gò Xoài, Hồ Học Lãm, Hoàng Văn Hợp, Hương Lộ 2, Hương Lộ 3, Hương Lộ 80, Kênh Nước Đen. Khiếu Năng Tĩnh, Kinh Dương Vương, Lê Cơ, Lê Công Phép, Lê Đình Cẩn, Võ Văn Kiệt, Vương Văn Huống. Bạn ở bất cứ địa điểm nào trên quận Bình Tân. Bạn hãy đến trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ là địa chỉ uy tín – chất lượng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời