Học illustrator ở Tân Phú. Học illustrator cơ bản. Chuyên nghiệp – Thực tế

Học illustrator ở Tân Phú
5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm khóa học illustrator ở Tân Phú? Illustrator là một phần mềm chuyên thiết kế đồ họa. Chủ yếu được dùng trong lĩnh vực như; minh họa sách báo, vẽ hoạt hình, thiết kế logo. Khóa học illustrator của ViTaDu sẽ hướng dẫn cho bạn toàn bộ kiến thức từ A đến Z, để thành thạo trong việc thiết kế sản phẩm. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ thành thạo phần mềm ứng dụng và rất tự tin, không còn cảm thấy bỡ ngỡ, và gặp khó khăn khi đi làm.

Lớp học illustrator ở Tân Phú
Lớp học illustrator ở Tân Phú

Học illustrator ở Tân Phú của ViTaDu các giảng viên là các kỹ sư gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ hướng dẫn cho bạn tất cả về Adobe Illustrator. Như làm thế nào để làm việc với các lớp, tạo ra các bảng thống kê, tìm kiếm các tác phẩm nghệ thuật và sử dụng các công cụ vẽ mạnh mẽ của ứng dụng để tạo ra các hình ảnh vector như một nhà thiết kế chuyên nghiệp,… Illustrator là công cụ vẽ vector cho nghệ thuật và minh họa.

Học illustrator ở Tân Phú. Học thực hành cùng các chuyên gia
Học illustrator ở Tân Phú. Học thực hành cùng các chuyên gia

? Illustrator Adobe là gì?

Học illustrator ở Tân Phú. Illustrator Adobe là chương trình vẽ vector, tạo nền tảng cho nghề thiết kế đồ họa. Illustrator thường được sử dụng để vẽ hình hoạt hình, vẽ minh họa, vẽ biểu đồ, vẽ đồ thị và logo. Illustrator sử dụng các phương trình toán học để vẽ nên các hình. Điều này làm cho đồ họa vector có khả năng phóng lớn mà không làm mất độ phân giải.

Illustrator tạo hình dạng cơ bản, sau đó thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí,…

Học illustrator ở Tân Phú. Khơi nguồn cảm hứng. Học là đam mê
Học illustrator ở Tân Phú. Khơi nguồn cảm hứng. Học là đam mê

? Đối tượng học Illustrator ở Tân Phú là những ai?

? Chúng tôi nhận đào tạo tất cả các độ tuổi khác nhau. Chỉ cần bạn có đam mê và muốn học illustrator ở Tân Phú tại ViTaDu. Học theo đam mê, mở rộng kiến thức, có một nghề để làm việc trong tương lai.
? Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.
? Người làm về lĩnh vực in ấn, in trên các chất liệu, thiết kế biển quảng cáo, menu, catalogue….
? Nhân viên kinh doanh cần thiết kế các banner, catalogue, tờ rơi quảng cáo để truyền thông ý tưởng
? Các giáo viên cần các bức ảnh hoạt hình sinh động để giảng dạy.
? Học sinh, sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết đồ họa, thời trang, … cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm illustrator để phục vụ cho công việc và học tập.

Học illustrator ở Tân Phú. Học như đi làm thực tế
Học illustrator ở Tân Phú. Học như đi làm thực tế

? Nội dung cơ bản của khóa học illustrator ở Tân Phú

Trong khóa học này bạn sẽ học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Sau đó bạn được học các mẹo và thủ thuật của chuyên gia. Giáo trình của khóa học illustrator ở Tân Phú được thiết kế rất bài bản và cập nhật thông tin thường xuyên. Bạn tham khảo nội dung phiên bản mới nhất hiện nay.

Học illustrator ở Tân Phú. Học từ cơ bản đến nâng cao
Học illustrator ở Tân Phú. Học từ cơ bản đến nâng cao

Xem chi tiết: Khóa học Illustrator cơ bản và nâng caođể biết cụ thể lịch học và học phí.

? Sản phẩm sau khi học khóa học illustrator ở Tân Phú bạn sẽ làm được

Các học viên học illustrator ở Tân Phú đã rất nhiều học viên tạo ra những sản phẩm độc đáo, ấn tượng. Bây giờ các bạn ấy đã rất tự tin vững bước xây dựng tương lai.

Học illustrator ở Tân Phú. Thiết kế logo, sản phẩm, thời trang,....
Học illustrator ở Tân Phú. Thiết kế logo, sản phẩm, thời trang,….
Học illustrator ở Tân Phú, Thiết kế tranh, ảnh, lịch, thiệp mời, thiệp điện tử
Học illustrator ở Tân Phú, Thiết kế tranh, ảnh, lịch, thiệp mời, thiệp điện tử

Học illustrator ở Tân Phú. Bạn sẽ thành thạo phần mềm ứng dụng trong vòng 15 buổi học thực hành như đi làm thực tế. Bạn yên tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trọn đời. Giúp bạn tự tin hơn khi có người đồng hành. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ học phí rất lớn, bạn hãy nhanh tay đăng ký.

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê illustrator và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

>>> Xem thêm: Khóa học Photoshop ở Bình Dương

Khóa học thiết kế đồ họa tại Bình Dương

Khóa học illustrator ở TPHCM

Khóa học illustrator ở Tân Phú được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Tân Sơn Nhì, Tây Thạnh, Sơn Kỳ, Tân Quý. Tân Thành, Phú Thọ Hòa, Phú Thạnh. Phú Trung, Hòa Thạnh, Hiệp Tân. Tân Thới Hòa, Phú Thọ Hòa, Cầu Tre. KCN Tân Bình. Pandora City, AEON Mall Shopping Center. Lê Liêu, Aeon Mall, Tân phú Celadon. Lê trọng Tấn, Phạm Văn Xảo. Tây Sơn, Cầu Xéo. Thoại Ngọc Hầu, Hòa Bình, Thạch Lam, Lũy Bán Bích, Âu Cơ. Bình Long, Phan Anh, Nguyễn Sơn. Gò Dầu, Trương Vĩnh Ký, Độc Lập, Tân Hương.

Lê Trọng Tấn, Kênh Mười Chín Tháng Năm. Trường Chinh, Bờ Ao Tân Thắng, Tân Kỳ Tân Quý. Cầu Xéo, Gò Dầu, Âu Cơ, Thoại Ngọc Hầu. Lũy Bán Bích, Hòa Bình, Tô Hiệu. Phan Anh, Phạm Văn Xảo, Tây Sơn. Thạch Lam, Bình Long. Nguyễn Sơn, Trương Vĩnh Kỳ. Tân Sơn Nhì, Độc Lập, Tân Hương. Tân Quý, Đường CN11, Đường CN6, Đường D12, Đường D2 Đường DC13. Đường DC3, Đường DC6, Đường DC9, Dương Đức Hiền. Dương Khuê, Đường N1, Đường S1, Đường S11 của quận Tân Phú.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời