Học Corel tại phường 1 Tân Bình. Lợi ích từ khóa học Corel tại ViTaDu

Học thiết kế đồ họa tại phường 9 Tân Bình
5/5 - (6 bình chọn)

Học Corel tại phường 1 Tân Bình. ViTaDu hân hạnh đem đến cho bạn khóa cầm tay chỉ việc trong 15 buổi học thực hành thực tế. Khóa học giúp bạn có thể làm chủ phần mềm thiết kế hữu dụng này. Khóa học sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ các kiến thức giúp bạn sử dụng thành thạo các công cụ trong Corel. Áp dụng ngay những gì đã học để thiết kế được những sản phẩm chuyên nghiệp, bắt mắt. Toàn bộ những kiến thức trong khóa học được sắp xếp khoa học, dễ hiểu. Những kiến thức trên được tổng hợp lại từ gần 10 năm kinh nghiệm làm nghề và giảng dạy của thầy Dương “Vui tính” số 0982512785.

Lớp học Corel tại phường 1 Tân Bình
Lớp học Corel tại phường 1 Tân Bình

? Lợi ích từ khóa học Corel tại ViTaDu

? Bạn làm chủ được phần mềm Corel để để thiết kế những sản phẩm sáng tạo theo ý mình. Có kĩ năng làm việc trong các công ty quảng cáo, in ấn…
? Bạn có thể tự thiết kế mẫu vật thể, tạo hình phục vụ cho ngành Marketing, tiếp thị sản phẩm.
? Bạn nhập ảnh từ các chương trình đồ họa khác để sử dụng trong bảng thiết kế của mình.
? Bạn thành thạo và thực hiện tốt các công việc in ấn.

Học Corel tại phường 1 Tân Bình. Học là say, là mê
Học Corel tại phường 1 Tân Bình. Học là say, là mê

Học Corel tại phường 1 Tân Bình bạn sẽ biết được: Adobe Corel là phần mềm đồ họa ứng dụng trên nền Vector giúp bạn dễ dàng trong công việc thiết kế. Ảnh Vector được tạo thành từ các đối tượng hình học. Chúng sẽ được biểu diễn dưới dạng các hàm toán học. Do đó ta có thể thực hiện các thao tác như di chuyển, định kích thước, thay đổi màu sắc, thu phóng đối tượng mà không làm suy giảm chất lượng của đối tượng. Khác với ảnh bitmap, ảnh Vector không phụ thuộc vào độ phân giải. Phần mềm này luôn luôn chứa một bộ sưu tập lớn các loại phông chữ và các hình vẽ thiết kế sẵn,…

? Nội dung khóa học Corel tại phường 1 Tân Bình TPHCM

Học Corel tại phường 1 Tân Bình. Bạn tham khảo nội dung khóa học Corel phiên bản mới nhất.

Học Corel tại phường 1 Tân Bình. Học từ căn bản đến nâng cao
Học Corel tại phường 1 Tân Bình. Học từ căn bản đến nâng cao

? Thành quả của học viên học Corel tại phường 1 Tân Bình TPHCM

Sau khi học xong khóa học Corel tại phường 1 Tân Bình. Chắc chắn bạn sẽ thành thạo Corel, có nguồn thu nhập rất cao và làm được như các học viên của chúng tôi đã thành công ở khắp nơi.

Học Corel tại phường 1 Tân Bình. Thiết kế logo, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,...
Học Corel tại phường 1 Tân Bình. Thiết kế logo, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,…

Khóa học Corel tại phường 1 Tân Bình của trung tâm đào tạo sáng tạo ViTaDu. Chắc chắn bạn sẽ thành thạo Corel ngay khi kết thúc khóa học và tự tin xin việc tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Và bạn có cơ hội làm việc tại doanh nghiệp chúng tôi và đối tác của chúng tôi. Chúng tôi luôn tận tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ trọn đời.

Bạn đam mê Corel muốn học ngay, đăng ký tại đây

Học Corel

>>>Tham khảo: Khóa thiết kế đồ họa tại phường 1 Tân Bình

Khóa học Indesign ở Võ Văn Kiệt quận 6 TPHCM

Khóa học illustrator ở quận 6 TPHCM

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu, Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Khóa học Corel tại phường 1 Tân Bình còn được thiết kế cho các học viên ở các khu vực: Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay.  Lotte Cộng Hòa. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Parkson Trường Sơn, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Quân Khu. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội. ETown, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương.

Đồ Sơn, Đống Đa, Đồng Đen, Đông Hồ, Đồng Khởi, Đồng Nai. Đường B6.Đường C3, Đường D52, Đường Số 1, Duy Tân, Giải Phóng. Gò Cẩm Đệm, Hát Giang, Hậu Giang, Hiệp Nhất, Hòa Hiệp, Hoàng Bật Đạt, Hoàng Hoa Thám. Hoàng Kế Viêm, Hoàng Sa, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Việt, Hồng Hà, Hồng Lạc, Hưng Hóa. Huỳnh Lan Khanh. Đông Sơn, Đồng Xoài, Đường A4, Đường B1. Đường C1, Đường C12, Đường C18, Đường C22 của quận Tân Bình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời