Học Illustrator tại phường 1 Tân Bình. Tổng quát cơ bản đến nâng cao

Học Illustrator tại phường 1 Tân Bình
5/5 - (5 bình chọn)

Học Illustrator tại phường 1 Tân Bình. ViTaDu sẽ hướng dẫn bạn trải qua những bài học từ nhập môn làm quen với phần mềm. Bạn được học cách sử dụng các công cụ hiệu quả đến thực hành làm những bài tập nâng cao để hoàn thiện kỹ năng của người thiết kế chuyên nghiệp.

Học Illustrator tại phường 1 Tân Bình. ViTaDu là nơi khơi nguồn cảm hứng, sáng tạo
Học Illustrator tại phường 1 Tân Bình. ViTaDu là nơi khơi nguồn cảm hứng, sáng tạo

Học Illustrator tại phường 1 Tân Bình TPHCM. Bạn sẽ hiểu rõ được Adobe Illustrator là một phần mềm ứng dụng dạng trang trí và minh họa. Illustrator ngày nay đã được ứng dụng phổ biến được áp dụng trong công nghệ thiết kế quảng cáo, ấn phẩm tờ rơi, tạo mẫu và thiết kế ảnh cho web,… Phần mềm Illustrator có độ chính xác và uyển chuyển cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp.  ViTaDu là doanh nghiệp chuyên đào tạo các nhà thiết kế chuyên nghiệp tại Hà Nội và TPHCM.

Nội dung khóa học Illustrator tại phường 1 Tân Bình

Học Illustrator tại phường 1 Tân Bình. Học từ cơ bản đến nâng cao
Học Illustrator tại phường 1 Tân Bình. Học từ cơ bản đến nâng cao

Và còn rất nhiều nội dung cơ bản, quan trọng nữa bạn sẽ được khám phá ở lớp học Illustrator tại phường 1 Tân Bình.

Đối tượng mục tiêu của khóa học Illustrator tại phường 1 Tân Bình TPHCM

? Những bạn đam mê Illustrator muốn trở thành Designer, yêu thích thiết kế đồ họa và họa sĩ vẽ minh họa.
? Những bạn đã tự học Illustrator nhưng chưa hiểu rõ bản chất các công cụ và chức năng trên Illustrator,…
? Những bạn đang đi làm nhưng muốn củng cố lại kiến thức một cách tổng quát.

Học Illustrator tại phường 1 Tân Bình. Học thực hành như đi làm thực tế
Học Illustrator tại phường 1 Tân Bình. Học thực hành như đi làm thực tế

Khi đến ViTaDu bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng đào tạo. Bạn sẽ được các giảng viên trẻ nhiệt tình tâm huyết hướng dẫn học tương tác như làm thực tế, học được làm được. Và bất cứ khi nào gặp khó khăn khi sử dụng phần mềm Illustrator bạn hãy liên lạc lại ViTaDu. Chúng tôi sẽ luôn bên bạn và hỗ trợ bạn.

Sản phẩm của học viên học Illustrator tại phường 1 Tân Bình

Học Illustrator tại phường 1 Tân Bình. Nghệ thuật, sáng tạo và đam mê
Học Illustrator tại phường 1 Tân Bình. Nghệ thuật, sáng tạo và đam mê

Học Illustrator tại phường 1 Tân Bình. Illustrator được ứng dụng rất nhiều trong thực tế. Bạn có thể tự do thay đổi kích thước hình ảnh mà không lo bị thay đổi về chất lượng đối tượng, vỡ hình, bóp méo, các chi tiết vẫn được hiển thị rõ ràng. ViTaDu sẽ mang đến cho bạn toàn bộ kiến thức thiết thực nhất để bạn thành thạo và thiết kế sản phẩm ấn tượng, “đậm đà” phong cách riêng. Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% học phí khi học viên không hài lòng về chất lượng đào tạo.

Học Illustrator

>>>Tham khảo: Khóa học Corel tại phường 1 Tân Bình

Khóa học illustrator ở quận 6 TPHCM

Khóa học thiết kế đồ họa tại Tân Bình

Khóa học Illustrator tại phường 1 Tân Bình được thiết kế cho các bạn ở khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội. Tân Sơn, Trường Sơn, Cộng Hòa, Trường Chinh. Hoàng Văn Thụ, Lạc Long Quân, Lý Thường Kiệt.

An Tôn, Ấp Bắc, Arrival Loop, Âu Cơ, Ba Vân, Ba Vì. Bắc Hải, Bạch Đằng, Bành Văn Trân. Bầu Bàng, Bàu Cát, Bảy Hiền, Bế Văn Đàn, Bình Giã, Bùi Thế Mỹ. Bùi Thị Xuân. Ca Văn Thỉnh, Cách Mạng Tháng tám. Chấn Hưng, Chử Đồng Tử. Cống Lở, Cù Chính Lan, Cửu Long, Đại Nghĩa, Đặng Lộ, Đặng Văn Ngữ. Đất Thánh, Đinh Điền của quận Tân Bình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời