Học ghép ảnh Photoshop tại Tân Bình TPHCM, Chính xác, Chuyên nghiệp

Học ghép ảnh Photoshop tại Tân Bình TPHCM
5/5 - (1 bình chọn)

Học ghép ảnh Photoshop tại Tân Bình TPHCM. Bạn có muốn trở thành chuyên gia chỉnh sửa ảnh trong vòng 1 tháng không? Tại sao hiện nay có rất nhiều phần mềm đồ họa tương tự như Photoshop, nhẹ nhàng hơn và lại còn dễ dàng sử dụng hơn. Vậy lý do vì sao Photoshop vẫn là kẻ vô địch trong các phần mềm đồ họa hiện nay, có thể nói không 1 graphic designer nào mà không biết đến phần mềm Photoshop. Đến ViTaDu bạn sẽ được đào tạo ghép ảnh Chính xác – Chuyên nghiệp.

Học ghép ảnh Photoshop tại Tân Bình TPHCM thỏa sức sáng tạo
Học ghép ảnh Photoshop tại Tân Bình TPHCM thỏa sức sáng tạo

Nội dung chính khóa học ghép ảnh Photoshop tại Tân Bình TPHCM

Học ghép ảnh Photoshop tại Tân Bình TPHCM

 

Địa điểm học ghép ảnh Photoshop tại Tân Bình TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các học viên ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả, Chợ Phạm Văn Hai, Phú Thọ, Quân Khu, ETown, Cư Xá Lữ Gia. Tham Lương, Chợ Tân Bình, Lotte Cộng Hòa (Pico Plaza). Chợ Hoàng Hoa Thám, Bà Quẹo – Mũi Tàu, Parkson Trường Sơn. Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh, Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội.

Bạn ở bất cứ địa điểm nào trên quận Tân Bình. Bạn hãy đến trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ là địa chỉ uy tín – chất lượng, lại rất gần khu vực bạn ở.

Thành quả của học viên học ghép ảnh Photoshop tại Tân Bình TPHCM

Học ghép ảnh Photoshop tại Tân Bình TPHCM thỏa mãn đam mê
Học ghép ảnh Photoshop tại Tân Bình TPHCM thỏa mãn đam mê

Học ghép ảnh Photoshop tại Tân Bình TPHCM. Photoshop được xem là phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay, sử dụng thành thạo Photoshop là kĩ năng tối thiểu của người làm nghề thiết kế chuyên nghiệp. Ngày nay Photoshop được sử dụng rất rộng vào tất cả các ngành nghề, các phóng viên, marketer, nhân viên văn phòng, những bạn yêu công nghệ,… Hãy đến ngay với ViTaDu bạn được học những kiến thức tinh lọc và những kỹ năng thực tiễn trong nghề. Và hiện tại chúng tôi đang có chương trình ưu đãi học phí lớn nhất

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

Xem chi tiết: Khóa học Photoshop ngắn hạn nâng cao tại Hà nội & TPHCM, để biết rõ lịch học và học phí.

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu, Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Học Corel

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế đồ họa tại Quận Tân Bình

Khóa học Corel cơ bản ở Tân Bình TPHCM

Khóa học illustrator tại Quận Tân Bình

0/5 (0 Reviews)

Trả lời