Học illustrator CS6 ở Tân Bình TPHCM, lớp học ngắn hạn

Học illustrator CS6 ở Tân Bình TPHCM

Học illustrator CS6 ở Tân Bình TPHCM. Bạn đã từng nhìn thấy nhiều logo rất đẹp, trông có vẻ rất phức tạp. Bạn thắc mắc họ thiết kế chúng thế nào? Học illustrator CS6 ở Tân Bình TPHCM xong là bạn sẽ biết ngay. Với Illustrator bạn thỏa sức vẽ đủ các loại logo với mọi loại màu sắc mà bạn muốn theo cách rất đơn giản. Nói về thiết kế logo thì Adobe illustrator luôn là lựa chọn hàng đầu.

Lớp học illustrator CS6 ở Tân Bình TPHCM

Phần mềm đồ họa Adobe Illustrator là một trong những lựa chọn hàng đầu của các Designer. Bạn có thể tự do thể hiện ý tưởng, tạo logo, icons, poster, banner, thậm chí là vẽ hoạt hình, vẽ bản đồ, in ấn tùy chỉnh màu sắc….Bạn mong muốn trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp? Hay tự tay sáng tạo những bức hình, ý tưởng mới lạ, đẹp mắt, không thể bỏ qua phần mềm đồ họa Ai.

Nội dung khóa học illustrator CS6 ở Tân Bình TPHCM

Và còn rất nhiều nội dung khác bạn sẽ được học tại lớp học illustrator CS6 ở Tân Bình TPHCM

Xem chi tiết: Khóa học Illustrator cơ bản và nâng cao tại TP Hồ Chí Minh, để biết rõ lịch học và học phí

Ưu điểm của đồ họa vector

– Bạn có thể phóng to mà không làm mất độ phân giải.
– Các đường vẽ sắc nét ở bất kỳ kích cỡ nào.
– In ảnh ở độ phân giải cao.
– Dung lượng tập tin nhỏ hơn các phần mềm khác.
– Rất hiệu quả khi vẽ hình họa

Học illustrator CS6 ở Tân Bình TPHCM, nơi khơi nguồn sáng tạo, thỏa sức đam mê

Ai có thể tham gia lớp học illustrator CS6 ở Tân Bình TPHCM

+ Người làm về lĩnh vực in ấn in trên các chất liệu, thiết kế biển quảng cáo, menu, catalogue….
+ Nhân viên kinh doanh cần thiết kế các banner, catalogue, tờ rơi quảng cáo để truyền thông ý tưởng
+ Giáo viên cần các bức ảnh hoạt hình sinh động để giảng dạy
+ Đồ họa giao diện web, thiết kế giao diện website, banner, logo…
+ Học theo đam mê, mở rộng kiến thức, có một nghề để làm việc trong tương lai
+ Những ai yêu thích và muốn học illustrator để phục vụ công việc riêng theo ý muốn

Học illustrator CS6 ở Tân Bình TPHCM, Học thực hành thực tế

Khi học xong khóa học illustrator CS6 ở Tân Bình TPHCM bạn sẽ sử dụng thành thạo phần mềm Illustrator trong thời gian rất ngắn. Hình ảnh thiết kế sản phẩm hay dịch vụ của bạn đẹp giúp bạn bán hàng rất tốt. Đến ViTaDu bạn sẽ nhận được kho tàng kiến thức để làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Bạn đam mê illustrator muốn học ngay, đăng ký tại đây:

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu, Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế đồ họa tại Quận Tân Bình

Khóa học Corel Draw tại Quận Tân Bình

Khóa học Photoshop tại Quận Tân Bình

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Quân Khu, ETown, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Lotte Cộng Hòa. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Parkson Trường Sơn, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội của quận Tân Bình.