Học thiết kế đồ họa tại Bình Tân TPHCM, Cầm tay chỉ việc

Học thiết kế đồ họa tại Bình Tân TPHCM
5/5 - (8 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa tại Bình Tân TPHCM. Trang bị cho học viên kiến thức về các phần mềm thiết kế đồ họa trong ngành thiết kế in ấn và quảng cáo: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Corel, Adobe Indesign. Và học viên sẽ có kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa; lựa chọn màu sắc; kỹ thuật nhiếp ảnh; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao.

Lớp học thiết kế đồ họa tại Bình Tân TPHCM
Lớp học thiết kế đồ họa tại Bình Tân TPHCM

Nội dung cơ bản của khóa học thiết kế đồ họa tại Bình Tân TPHCM

Giáo trình của khóa học thiết kế đồ họa tại Bình Tân TPHCM được ViTaDu thiết kế rất bài bản, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu cũng có thể nắm bắt nhanh và thành thạo các phần mềm sau khi kết thúc khóa học.

Xem chi tiết: Lớp học thiết kế đồ hoạ【Khoá học đồ hoạ ngắn hạn】TP.HCM, để biết rõ lịch học và học phí

Địa điểm học thiết kế đồ họa tại Bình Tân TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các học viên ở các khu vực: Phường Bình Hưng Hòa, Phường Bình Hưng Hòa A, Phường Bình Hưng Hòa B, Phường Bình Trị Đông, Phường Bình Trị Đông A, Phường Bình Trị Đông B, Phường Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Phường An Lạc, Phường An Lạc A.
Bạn ở bất cứ địa điểm nào trên quận Bình Tân. Bạn hãy đến ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ là địa chỉ uy tín – chất lượng, lại không xa lắm so với khu vực bạn ở.

Sản phẩm của học viên học thiết kế đồ họa tại Bình Tân TPHCM

Học thiết kế đồ họa tại Bình Tân TPHCM thiết kế
Học thiết kế đồ họa tại Bình Tân TPHCM thiết kế

Học thiết kế đồ họa tại Bình Tân TPHCM. ViTaDu đảm bảo rằng sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để làm việc với môi trường thực tế, phức tạp và nhiều thử thách. Học viên sẽ làm chủ các công cụ thiết kế, có khả năng sáng tạo đồ họa, hiệu chỉnh hình ảnh, thiết kế quảng cáo, thiết kế in ấn và xuất bản.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.
Đừng ngại cứ gọi không học không sao!

Học Corel

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu, Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế đồ họa tại Quận Tân Bình

Khóa học Corel Draw tại Quận Tân Bình

Khóa học Photoshop tại Quận Tân Bình

0/5 (0 Reviews)

Trả lời