Học Indesign ở Bình Tân TPHCM, Giá ưu đãi tốt nhất

Học indesign ở Bình Tân TPHCM
5/5 - (6 bình chọn)

Học Indesign ở Bình Tân TPHCM. Nếu bạn muốn nắm chắc kiến thức về thiết kế in ấn, dàn trang chuyên nghiệp. Thì Indesign là một phần mềm dàn trang điện tử tốt nhất hiện nay. Đối với bất cứ nhà thiết kế đồ họa nào cũng đều nên biết kết hợp nhiều phần mềm thiết kế khác nhau để tạo nên những tác phẩm hiệu quả cao. ViTaDu đã đào tạo rất nhiều nhà thiết kế thành công.

Học Indesign ở Bình Tân TPHCM
Học Indesign ở Bình Tân TPHCM

Học Indesign ở Bình Tân TPHCM. Phần mềm này giúp bạn thiết kế, trình bày sách, báo và tạp chí một cách chuyên nghiệp, hiện đại. Lợi thế của Indesign là giao diện và hệ thống các phím tắt quen thuộc với những người dùng đã biết về Photoshop, Illustrator. Ngoài ra, Indesign cũng dễ dàng liên kết với các định dạng file hình bitmap của Photoshop (tiff, jpeg, psp..) và cả file vector của illustrator (ai, eps, pdf). Đặc biệt, Indesign cho phép chèn các tập tin văn bản định dạng như .doc, pdf.

Nội dung chính của khóa học indesign ở Bình Tân TPHCM

Nội dung khóa học indesign

Và còn rất nhiều nội dung quan trọng chi tiết bạn sẽ được học tại lớp Học Indesign ở Bình Tân TPHCM.

Sản phẩm của của học viên học Indesign ở Bình Tân TPHCM
Học Indesign ở Bình Tân TPHCM tạo dựng đam mê
Học Indesign ở Bình Tân TPHCM tạo dựng đam mê

Khi học xong khóa học Indesign ở Bình Tân TPHCM chắc chắn bạn sẽ thành thạo phần mềm Indesign. Adobe Indesign là một ứng dụng linh hoạt và hoàn hảo. Là một trong những chương trình bố trí mạnh mẽ nhất cho các nhà xuất bản chuyên nghiệp và thiết kế đồ họa. Còn chần chừ gì nữa để đến với thế giới đầy sáng tạo của Indesign ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem chi tiết: Khóa học indesign cơ bản nâng cao tại tp HCM để biết rõ nội dung học và học phí.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê Indesign và muốn học ngay thì hãy đăng ký tại đây.

Học Corel

>>>Tham khảo: Học illustrator ở Bình Tân TPHCM

Khóa học Corel tại Bình Tân

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường Bình Hưng Hòa, Phường Bình Hưng Hòa A, Phường Bình Hưng Hòa B, Phường Bình Trị Đông. Phường Bình Trị Đông A, Phường Bình Trị Đông B, Phường Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Phường An Lạc, Phường An Lạc A. Bình Trị Đông, Bình Hưng Hòa, An Lạc, KCN Tân Tạo, Tên Lửa, Công viên Phú Lâm. Phú Định – Mễ Cốc, Ngã 4 Bốn Xã, Bình Phú – Phú Định, KCN Vĩnh Lộc, Khu Công Nghiệp Bouyoen. Bạn ở bất cứ địa điểm nào trên quận Bình Tân. Bạn hãy đến trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ là địa chỉ uy tín – chất lượng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời