Học Illustrator ở phường 2 Tân Bình. Mẹo để sử dụng Illustrator hiệu quả

Học Illustrator tại phường 10 Tân Bình
5/5 - (5 bình chọn)

Học Illustrator ở phường 2 Tân Bình. Bạn sẽ thấy được Adobe Illustrator cũng giống như hầu hết các ứng dụng đồ họa khác. Illustrator có rất nhiều tính năng ẩn. ViTaDu sẽ hướng dẫn bạn học thành thạo Illustrator trong 15 buổi học thực tế. Và chúng tôi sẽ hướng dẫn các thủ thuật, các mẹo để bạn có thể tăng tốc độ làm việc nhanh và hiệu quả nhất.

Lớp học Illustrator ở phường 2 Tân Bình
Lớp học Illustrator ở phường 2 Tân Bình

? Mẹo để sử dụng Illustrator hiệu quả dành cho người mới bắt đầu

? Học Illustrator ở phường 2 Tân Bình. Bạn được học cách sử dụng công cụ Pen Tool một cách chính xác: Bạn phải làm chủ được công cụ Pen Tool. Đó là điều đầu tiên bạn nên học trong Illustrator. Pen Tool không khó để sử dụng. Pen Tool cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn những gì bạn đang tạo ra. Bất kỳ đường dẫn có thể được tạo ra bằng cách sử dụng Pen Tool.

? Thành thạo bảng Layers để quản lý tác phẩm của bạn: Tổ chức tác phẩm nghệ thuật của bạn là rất quan trọng. Bảng Layers để sắp xếp tất cả các yếu tố khác nhau trong tác phẩm nghệ thuật của bạn. Nếu bạn có thói quen sử dụng bảng điều khiển Layer, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong tương lai. Bảng Layers cho phép bạn sắp xếp lại và sắp xếp lại tất cả các đường dẫn khác nhau theo cách phù hợp với nhu cầu của bạn.

? Cách sử dụng Brushes để thêm các hiệu ứng đẹp mắt: Bạn có thể sử dụng nó để thêm chiều sâu cho tác phẩm nghệ thuật của bạn. Bạn sẽ được học chi tiết tại lớp học Illustrator ở phường 2 Tân Bình.

? Nên sử dụng Pattern để đơn giản hóa công việc của bạn: Nếu bạn muốn sử dụng một hình dạng lặp đi lặp lại thì nên tạo ra các Pattern, nó cho phép bạn không phải mất thời gian để tạo ra các hình dạng lặp đi lặp lại. Pattern cũng là một lựa chọn tuyệt vời để tạo ra một số loại tác phẩm nghệ thuật trừu tượng.

? Sử dụng các phông để tiết kiệm thời gian tạo các đường Path phức tạp: Bạn sẽ có thể sử dụng bất kỳ phông chữ để tạo ra các đường Path. Có một số loại phông có sẵn trực tuyến để bạn tải xuống. Tìm kiếm một phông chữ có hình dạng mà bạn đang tìm kiếm. Tiếp theo, gõ ra ký tự đại diện cho hình dạng mà bạn muốn tạo ra. Hãy sử dụng tính năng tạo phác thảo có sẵn trong Illustrator. Chuyển văn bản của bạn sang phác thảo sẽ làm cho văn bản đó trở thành các đường Path và có chỉnh sửa.

? Chọn tất cả các đối tượng tương tự trong tài liệu: Những người mới sử dụng Illustrator không biết cách chọn các đối tượng tương tự chỉ với vài cú nhấp chuột. Sử dụng công cụ lựa chọn “selection tool” để chọn một phần tác phẩm nghệ thuật của bạn. Trong trình đơn trên cùng, đi tới Select > Same và sau đó chọn tùy chọn phù hợp nhất với những gì bạn đang muốn chọn. Đây là cách nhanh nhất để chọn nhiều path,…

Học Illustrator ở phường 2 Tân Bình. ViTaDu là nơi khơi nguồn cảm hứng, đã học là đam mê
Học Illustrator ở phường 2 Tân Bình. ViTaDu là nơi khơi nguồn cảm hứng, đã học là đam mê

Và còn rất nhiều thủ thuật rất quan trọng để bạn làm việc nhanh nhất, thông minh nhất, bạn sẽ được khám phá tại khóa học Illustrator ở phường 2 Tân Bình.

? Nội dung khóa học Illustrator ở phường 2 Tân Bình TPHCM

Học Illustrator ở phường 2 Tân Bình. Học từ cơ bản đến nâng cao
Học Illustrator ở phường 2 Tân Bình. Học từ cơ bản đến nâng cao

Và còn rất nhiều nội dung cơ bản và quan trọng khác bạn sẽ được khám phá ở lớp học Illustrator ở phường 2 Tân Bình.

? Đối tượng của khóa học Illustrator ở phường 2 Tân Bình TPHCM

? Những bạn yêu thích thiết kế đồ họa, đam mê Illustrator muốn trở thành Designer.

? Các bạn đã tự học Illustrator, học rất lâu rồi nhưng chưa hiểu rõ bản chất các công cụ và chức năng trên Illustrator,…

? Những bạn học sinh, sinh viên tất cả các trường hoặc các bạn đang đi làm nhưng muốn học Illustrator ở phường 2 Tân Bình để phục vụ cho học tập và công việc của mình.

Học Illustrator ở phường 2 Tân Bình. Học thực hành như đi làm thực tế
Học Illustrator ở phường 2 Tân Bình. Học thực hành như đi làm thực tế.

? Sản phẩm sau khi học Illustrator ở phường 2 Tân Bình bạn sẽ làm được

Học Illustrator ở phường 2 Tân Bình. Thiết kế logo, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu, lịch, thiệp,....
Học Illustrator ở phường 2 Tân Bình. Thiết kế logo, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu, lịch, thiệp,….

Học Illustrator ở phường 2 Tân Bình. ViTaDu đào tạo bạn học từ cơ bản đến nâng cao. Bạn thành thạo Illustrator ngay khi kết thúc khóa học và thiết kế sản phẩm ấn tượng theo phong cách riêng. Chúng tôi cam kết bạn sẽ  thành nghề. Hoàn trả 100% học phí khi học viên không hài lòng về chất lượng đào tạo.

Bạn đam mê Illustrator và muốn học ngay, đăng ký tại đây

Học Illustrator

>>>Tham khảo: Khóa học Corel tại phường 1 Tân Bình

Khóa học Illustrator tại phường 1 Tân Bình

Khóa học thiết kế đồ họa tại Tân Bình

Khóa học Illustrator ở phường 2 Tân Bình được thiết kế cho các bạn ở khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4. Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12. Phường 13, Phường 14, Phường 15. Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả. Phú Thọ, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng. Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội. Tân Sơn, Trường Sơn, Cộng Hòa, Trường Chinh. Hoàng Văn Thụ.

Đồng Khởi, Đồng Nai. Đông Sơn, Đồng Xoài. Đường A4, Đường B1, Đường B6. Đường C1, Đường C12, Đường C18. Đường C22, Đường C3, Đường D52, Đường Số 1, Duy Tân, Giải Phóng. Gò Cẩm Đệm, Hát Giang, Hậu Giang, Hiệp Nhất. Hòa Hiệp, Hoàng Bật Đạt, Hoàng Hoa Thám. Hoàng Kế Viêm, Hoàng Sa. Hoàng Văn Thụ, Hoàng Việt. Hồng Hà, Hồng Lạc, Hưng Hóa. Huỳnh Lan Khanh. Đồ Sơn, Đống Đa, Đồng Đen, Đông Hồ. , Lạc Long Quân, Lý Thường Kiệt. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định của quận Tân Bình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời