Học Photoshop ở quận 7 TPHCM , Hỗ trợ bạn trọn đời

Học Photoshop ở quận 7 TPHCM
4.9/5 - (7 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm lớp học Photoshop ở quận 7 TPHCM. Sử dụng phần mềm ứng dụng Photoshop bạn có thể kết hợp hình ảnh và kiểu chữ với nhau để hình ảnh của bạn nhìn nghệ thuật và hấp dẫn hơn. Strokes, Drop Shadows, Bevel và Emboss hoặc nhiều hiệu ứng khác có thể tạo dấu nhấn trên chữ của bạn.

Hình ảnh có thể nhìn đẹp hơn bởi những hiệu ứng đơn giản như Adjust Brightness, Contrasts, Exposure,… Đó là các tính năng tuyệt vời khi bạn tìm hiểu về Photoshop. Bạn tham khảo lớp học thiết kế đồ họa với phần mềm photoshop của ViTaDu. Mọi thắc mắc gọi ngay hotline: 0982.512.785 thầy Mr Dương vui tính.

Học Photoshop ở quận 7 TPHCM, học đi đôi với hành
Học Photoshop ở quận 7 TPHCM, học đi đôi với hành

Đến với khóa học photoshop CS6 cơ bản của ViTaDu bạn sẽ thành thạo Adobe Photoshop trong vòng 15 buổi học thực hành thực tế.

Xem chi tiết: Khóa học photoshop ngắn hạn nâng cao tại TPHCM để biết rõ học phí và lịch học.

Môi trường học Photoshop ở quận 7 TPHCM của ViTaDu

Đến với khóa học Photoshop ở quận 7 TPHCM, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp tại ViTaDu bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập đầy tính sáng tạo, nghệ thuật và rất thân thiện. Khóa học hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn một dịch vụ đào tạo hoàn hảo nhất tại TPHCM.

Học Photoshop ở quận 7 TPHCM, học từ các chuyên gia trải nghiệm thực tế
Học Photoshop ở quận 7 TPHCM, học từ các chuyên gia trải nghiệm thực tế

Mục tiêu khoá học Photoshop ở quận 7 TPHCM

Sử dụng thành thạo Photoshop từ căn bản đến nâng cao. Bạn có thể áp dụng thực tế để chỉnh sửa ảnh, phục hồi ảnh,…

Hiểu được các khái niệm cơ bản về các khái niệm về màu sắc, thẩm mỹ, phối màu, hiệu ứng,…

Sử dụng thành thạo các công cụ của phần mềm ứng dụng Photoshop để xử lý hình ảnh. Tạo các hình ảnh theo ý muốn từ đơn giản đến phức tạp, những hình ảnh nghệ thuật,…

Có thể thiết kế được các biểu mẫu, bảng quảng cáo, banner website, mẫu bao bì, các hình ảnh sản phẩm,….. tạo thiệp điện tử. Hay đơn giản nhất là tạo một món quà thật thú vị cho người yêu, người thân yêu của mình.

Kết thúc khóa học Photoshop ở quận 7 TPHCM bạn có thể tự tin tìm việc tại các hiệu ảnh, studio ảnh, các công ty quảng cáo, thiết kế giao diện website,….

Sản phẩm của học viên học khóa học Photoshop ở quận 7 TPHCM

Học Photoshop ở quận 7 TPHCM, sáng tạo theo phong cách riêng
Học Photoshop ở quận 7 TPHCM, sáng tạo theo phong cách riêng
Học Photoshop ở quận 7 TPHCM, học là say mê
Học Photoshop ở quận 7 TPHCM, học là say mê

Những nhận xét của học viên khi học tại ViTaDu

Học Photoshop ở quận 7 TPHCM là sự lựa chọn tốt nhất
Học Photoshop ở quận 7 TPHCM là sự lựa chọn tốt nhất

Học Photoshop ở quận 7 TPHCM. Sẽ mở ra cho bạn muôn vàn cánh cửa nghề nghiệp và hàng vạn cơ hội việc làm tại các công ty trong lĩnh vực thiết kế, truyền thông, quảng cáo, truyền hình và giải trí tại thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Bạn được hỗ trợ trọn đời sau khóa học. Giúp bạn tự tin vì luôn có bạn đường đi cùng bạn. Hãy kết nối với chúng tôi như những người bạn thân thiết. Hiện tại ViTaDu đang có chương trình hỗ trợ học phí lớn nhất. Bạn hãy kết nối ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về Photoshop.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương

Bạn đam mê Photoshop và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>> Xem thêm: Khóa học Photoshop ở TPHCM.

Khóa học thiết kế đồ họa ở quận 7 TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây. Cầu Phú Mỹ, Tân Quy, Phú Mỹ Hưng, Lotte Mart, Trần Xuân Soạn. Tân Thuận, SC VivoCity, Hồ Bán Nguyệt, Crescent Mall. Hồ Tân Mỹ, Sky Garden, Hưng Phước của quận 7 TPHCM.

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời