Học Illustrator ở Tân Bình. Học từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học thiết kế đồ họa tại phường 10 Tân Bình
5/5 - (6 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm khóa học illustrator ở Tân Bình? Bạn có thể tự tin sáng tạo với thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu,.. Khóa học illustrator tại ViTaDu sẽ giúp bạn hiểu được toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học cấp tốc, thời gian linh động, khai giảng thường xuyên, đăng ký và học ngay không cần đợi lớp. Phương pháp đào tạo : Cầm tay chỉ việc – Thực hành thực tế.

Lớp học illustrator ở Tân Bình
Lớp học illustrator ở Tân Bình

Học Illustrator ở Tân Bình là chương trình đồ họa vector. Đó là nền tảng cần thiết và cơ bản cho nghề thiết kế đồ họa. Illustrator tạo hình dạng cơ bản bằng lệnh và công cụ. Chúng sao chép và kết hợp các đối tượng để tạo thành hình dạng mới. Sau đó chọn và thay đổi các phần này trong đối tượng bằng một công cụ đó là công cụ Selection.  Tô vẽ đối tượng và cung cấp nhiều hiệu ứng 3D, để vẽ thành các hình khối, vật thể. Illustrator có thể xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.

Học Illustrator ở Tân Bình để làm gì?

Học Illustrator ở Tân Bình để thiết kế các ấn phẩm: Logo, banner, poster, brochure, profile,… sáng tạo bùng nổ với thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.
? Sáng tạo mọi nhân vật hoạt hình bạn yêu thích hay những nhân vật ngộ nghĩnh trong phim.
? Phát triển tư duy màu sắc, hệ thống màu sắc, hình ảnh cần có trong thiết kế.
? Bạn có thể tự tin thiết kế minh họa báo chí, in ấn, thiết kế hình họa, tích hợp chuyển động flash,…

Học Illustrator ở Tân Bình. Học là đam mê
Học Illustrator ở Tân Bình. Học là đam mê

? Đối tượng học Illustrator ở Tân Bình là những ai?

? Tất cả các bạn đã và đang theo học hoặc hoạt động trong lĩnh vực Marketing: PR, tổ chức sự kiện, Media, Quảng cáo, Quản trị kinh doanh, phóng viên – nhà báo, kinh doanh online,…..
? Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.
? Người làm về lĩnh vực in ấn, in trên các chất liệu, thiết kế biển quảng cáo, menu, catalogue….
? Các giáo viên cần các bức ảnh hoạt hình sinh động để giảng dạy.
? Chúng tôi nhận đào tạo tất cả các độ tuổi khác nhau. Chỉ cần bạn có đam mê và muốn học illustrator ở Tân Bình tại ViTaDu. Học theo đam mê, mở rộng kiến thức, có một nghề để làm việc trong tương lai.

Học Illustrator ở Tân Bình. Học thực hành thực tế cùng các chuyên gia
Học Illustrator ở Tân Bình. Học thực hành thực tế cùng các chuyên gia

? Nội dung cơ bản của khóa học illustrator ở Tân Bình

Trong khóa học illustrator ở Tân Bình bạn sẽ học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Giáo trình của ViTaDu được thiết kế rất bài bản và cập nhật thông tin thường xuyên. Bạn tham khảo nội dung phiên bản mới nhất hiện nay.

Học illustrator ở Tân Bình. Học từ cơ bản đến nâng cao
Học illustrator ở Tân Bình. Học từ cơ bản đến nâng cao

Xem chi tiết: Khóa học Illustrator cơ bản đến nâng cao tại TPHCMđể biết lịch học và học phí.

? Sản phẩm sau khi học khóa học illustrator ở Tân Bình bạn sẽ làm được

Các bạn học viên học illustrator ở Tân Bình. Bây giờ các bạn ấy đã rất tự tin vững bước xây dựng tương lai trên chính đôi chân của mình. Và chắc chắn bạn học xong bạn cũng làm được như vậy.

Học Illustrator ở Tân Bình, thiết kế logo, bộ nhận dạng thương hiệu,...
Học Illustrator ở Tân Bình, thiết kế logo, bộ nhận dạng thương hiệu,…
Học Illustrator ở Tân Bình. khơi nguồn cảm hứng, thỏa sức sáng tạo.
Học Illustrator ở Tân Bình. khơi nguồn cảm hứng, thỏa sức sáng tạo.

Học illustrator ở Tân Bình. Bạn chỉ học có 15 buổi học thực hành như đi làm thực tế. Và bạn yên tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trọn đời. Giúp bạn tự tin hơn khi có người đồng hành. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ học phí rất lớn, bạn hãy nhanh tay đăng ký. Bạn hãy học ngay và làm luôn.

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê illustrator và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

>>> Xem thêm: Khóa học Indesign tại Tân Bình

Khóa học Photoshop tại Tân Bình

Khóa học đồ họa ở Tân Bình TPHCM

Khóa học illustrator ở Tân Bình được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Quân Khu, ETown, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Lotte Cộng Hòa. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Parkson Trường Sơn, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội.

Nguyễn Phúc Chu, Nguyễn Quang Bích, Nguyễn Sỹ Sách, Nguyễn Thái Bình. Nguyễn Thanh Tuyền, Nguyễn Thế Lộc, Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Thị Thu Minh. Nguyễn Trọng Lội, Nguyễn Trọng Tuyển, Nguyễn Tư Giản, Nguyễn Tử Nha, Nguyễn Văn Mại, Nguyễn Văn Trỗi. Nguyễn Văn Vĩnh, Nhất Chi Mai, Ni Sư Huỳnh Liên, Núi Thành, Phạm Cự Lượng, Phạm Phú Thứ. Phạm Văn Bạch, Phạm Văn Hạch, Phạm Văn Hai, Phan Bá Phiến.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời