Học illustrator ở Võ Văn Kiệt quận 6 TPHCM. Quy luật của bố cục hình ảnh

Học illustrator ở Võ Văn Kiệt quận 6
5/5 - (5 bình chọn)

Có khi nào bạn nhìn thấy bức ảnh mà bạn cảm thấy màu sắc, bố cục, font chữ,… chưa ổn? Bạn có muốn tự mình làm được xuất bản ra được những tác phẩm hút hồn người xem không? hãy tham gia ngay khóa học illustrator ở Võ Văn Kiệt quận 6. ViTaDu sẽ dạy kèm bạn trong vòng 15 buổi học là bạn đã trở thành chuyên gia thiết kế sáng tạo theo phong cách riêng của mình.

Lớp học illustrator ở Võ Văn Kiệt quận 6 TPHCM
Lớp học illustrator ở Võ Văn Kiệt quận 6 TPHCM

Adobe Illustrator có ưu điểm là màu sắc rất chuẩn xác và rất đẹp khi in ra, đường nét vẽ rất nét. Do vậy Illustrator rất thích hợp khi dùng để thiết kế ấn phẩm in công nghiệp, bản vẽ kỹ thuật hay các hình ảnh đồ họa. Khi bạn đến với khóa học Illustrator ở Võ Văn Kiệt quận 6. Bạn sẽ còn được học các thủ thuật, cách tư duy về màu sắc và tư duy về thiết kế, cách thiết kế file in phù hợp với các loại máy in,…

Quy luật của bố cục hình ảnh

? Hãy tôn trọng tỉ lệ, không nên thay đổi quá nhiều.
? Nên đơn giản hóa khung hình.
? Làm đầy khung hình.
? Tránh những gì ở giữa.
? Sử dụng các đường dẫn.
? Sử dụng các đường chéo.
? Không gian để di chuyển, chuyển động.
? Chọn nền background phù hợp.
? Sáng tạo với màu sắc, phối màu chuẩn sắc,….

Bạn tham khảo quy luật không gian để di chuyển, chuyển động. Bạn tạo ra những hình ảnh là tĩnh. Bạn vẫn có thể tạo ra một cảm giác chuyển động mạnh mẽ. Bạn nhìn vào những tấm hình, chúng ta thấy điều sắp xảy ra và có xu hướng nhìn về phía trước. Tạo ra cảm giác mất cân bằng,…

Học illustrator ở Võ Văn Kiệt quận 6. Quy luật không gian để di chuyển, chuyển động
Học illustrator ở Võ Văn Kiệt quận 6. Quy luật không gian để di chuyển, chuyển động

Quy luật sử dụng các đường chéo. Các đường thẳng và những đường chân trời nằm ngang thường tĩnh tạo cảm giác bình yên. Các đường đứng tạo cảm giác ổn định cân bằng. Để tạo nên các hiệu ứng của phim ảnh, của sự chuyển động hoặc sự không chắc chắn, hãy tìm kiếm những đường chéo.

Học illustrator ở Võ Văn Kiệt quận 6. Quy luật sử dụng các đường chéo
Học illustrator ở Võ Văn Kiệt quận 6. Quy luật sử dụng các đường chéo

Có nhiều quy luật và các mẹo để bạn làm việc hiệu quả nhất. Bạn sẽ được học chi tiết nếu bạn tham gia khóa học illustrator ở Võ Văn Kiệt quận 6 tại trung tâm sáng tạo đồ họa ViTaDu.

? Nội dung chính khóa học Illustrator ở Võ Văn Kiệt quận 6 TPHCM

Học illustrator ở Võ Văn Kiệt quận 6 TPHCM. Bạn tham khảo nội dung khóa học, phiên bản mới nhất hiện nay.

Học illustrator ở Võ Văn Kiệt quận 6 TPHCM. Học từ cơ bản đến nâng cao
Học illustrator ở Võ Văn Kiệt quận 6 TPHCM. Học từ cơ bản đến nâng cao

? Sản phẩm sau khi học Illustrator ở Võ Văn Kiệt quận 6 TPHCM bạn sẽ làm được

Học illustrator ở Võ Văn Kiệt quận 6. Thiết kế logo, sản phẩm, lịch, thiệp, menu,...
Học illustrator ở Võ Văn Kiệt quận 6. Thiết kế logo, sản phẩm, lịch, thiệp, menu,…
Học Illustrator ở Võ Văn Kiệt quận 6. Thỏa sức sáng tạo theo cách của bạn
Học Illustrator ở Võ Văn Kiệt quận 6. Thỏa sức sáng tạo theo cách của bạn

Khi học illustrator ở Võ Văn Kiệt quận 6 TPHCM. Học như truyền nghề, như đi làm thực tế. Bạn sẽ biết được tư duy về đường nét, màu sắc, bố cục,… hình ảnh cần có trong thiết kế. Học từ cơ bản đến nâng cao. Dạy theo đúng trọng tâm và nhu cầu của từng học viên. Hãy đến ngay với ViTaDu. Và hiện tại chúng tôi đang có ưu đãi học phí rất lớn.

Nếu bạn đam mê học illustrator và muốn học ngay thì đăng ký ngay tại đây:

Học Illustrator tại Tân Bình

>>>Tham khảo: Khóa học đồ họa ở Võ Văn Kiệt quận 6

Khóa học Corel ở Võ Văn Kiệt quận 6

Khóa học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6

Khóa học illustrator ở Võ Văn Kiệt quận 6 còn được thiết kế cho các bạn ở khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7. Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Cây Gõ, Vòng xoay Phú Lâm, Chợ Lớn, Bình Phú, Phạm Văn Chí, Tân Hòa Đông. Cư xá Phú Lâm. Bến xe Miền Tây, Vòng xoay An Lạc. Bà Hom, Kinh Dương Vương. Hậu Giang, Lý Chiêu Hoàng, Lò Gốm, Võ Văn Kiệt. Nguyễn Văn Luông, Bình Tiên. Đường 61, Đường 1, Đường 10, Đường 11.

Đường 13, Đường 14, Đường 19. Đường 2, Đường 20. Đường 21, Đường 22, Đường 23, Đường 24, Đường 26, Đường 28, Đường 29, Đường 3. Đường 32, Đường 34, Đường 36, Đường 4, Đường 42 Đường 44 Đường 5, Đường 7, Đường 8. Đường Song Hành, Gia Phú, Hậu Giang, Hoàng Lê Kha, Hồng Bàng, Hùng Vương của quận 6 TPHCM. Bạn ở bất cứ địa điểm nào trên quận 6. Bạn hãy đến trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ là địa chỉ uy tín – chất lượng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời