Học Indesign tại Bình Tân. Thiết kế, dàn trang, in ấn tạp chí,…

Học Indesign ở quận 6
5/5 - (6 bình chọn)

Khi cầm một quyển tạp chí bạn nhìn thấy những gì? Phần nào bạn thấy ấn tượng và thích nhất? Bạn thích đọc nội dung câu chữ của tạp chí hay thích ngắm những hình minh họa hoặc những cách dàn trang sáng tạo? Bạn có muốn bạn cũng làm được như thế không? Bạn hãy tham gia ngay khóa học Indesign tại Bình Tân ở ViTaDu. Chỉ học 15 buổi thực hành thực tế bạn đã trở thành người thiết kế dàn trang chuyên nghiệp.

Lớp học Indesign tại Bình Tân
Lớp học Indesign tại Bình Tân

Học ở ViTaDu bạn được học từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ được học các kinh nghiệm và các thủ thuật của các chuyên gia đã tích lũy qua nhiều năm giảng dạy. Indesign là phần mềm đồ họa ứng dụng giúp bạn có thể thiết kế và trình bày sách, báo và tạp chí,… một cách chuyên nghiệp, hiện đại nhất hiện nay. Đối với những tài liệu nhiều trang, Indesign là một ứng dụng linh hoạt, hoàn hảo. Indesign cho phép chèn các tập tin văn bản định dạng như .doc, pdf.

? Học Indesign tại Bình Tân học kinh nghiệm thiết kế dàn trang

Học Indesign tại Bình Tân có rất nhiều thủ thuật và kinh nghiệm để thiết kế dàn trang đẹp và chuyên nghiệp. ViTaDu chia sẻ một số kinh nghiệm. Bạn tham khảo một số các thủ thuật sau để có thể làm việc hiệu quả nhất.

? Chọn lựa khổ sách phù hợp: Khổ sách phụ thuộc vào đối tượng đọc, số trang trong 1 quyển sách. Không nên chọn khổ sách nhỏ cho một quyển sách dầy. Hay một quyển sách to mà số trang lại quá ít vì như thể cuốn sách của bạn sẽ bị mất cân đối.

? Xác định khổ bát chữ để tạo một trang sách hài hòa: Do đó tạo nên một trang thiết kế hài hòa cho mọi khố sách.

? Chọn kiểu thiết kế bố cục phù hợp: Bố cục trong trang sách bao gồm vị trí số trang, tiêu đề đầu trang và cuối trang. Bạn đừng quên sử dụng những đường guidelines, một trợ thủ đắc lực trong việc trong dân trang sách và tap chi, Guidelines giúp bạn đảm bảo những phần ngoài khố bát chữ không bị xén mất sau khi cắt thành phẩm sách.

? Sự tương phản trên trang báo. Những trang thiết kế thành công sẽ có các yếu tố theo chiều dọc và theo chiều ngang. Phải có những yếu tố chủ đạo và yếu tố phụ, những tiêu đề chính và những tiêu đề thứ yếu.

? Kiểu chữ trên trang báo. Nếu càng nhiều kiểu chữ thì độc giả càng thấy lộn xộn. Các biên tập viên nên dành nhiều thời gian để chọn tiêu đề thật ý nghĩa cho bài viết, hơn là loay hoay với việc nên dùng kiểu chữ nào. Bạn sẽ được trải nghiệm tại lớp học Indesign tại Bình Tân.

? Màu sắc của trang. Dùng màu sắc để thông báo chứ không phải để trang trí. Biết sử dụng màu sắc hay không thể hiện ở việc dùng ảnh và đồ họa. Màu sắc cũng giúp dẫn dắt độc giả đi theo một trình tự nhất định. Các họa sĩ thiết kế cần nắm vững logic về cách sử dụng màu.

? Thiết kế dàn trang báo phải có tính gây bất ngờ là hết sức quan trọng. Mỗi ngày phải mang đến cho độc giả một điều bất ngờ. Một tiêu đề, một bức ảnh, một câu chuyện hoặc hình đồ họa. Nó phải đặc biệt tới mức độc giả sẽ chuyền tay nhau đọc báo. Thiết kế có thể giúp tạo ra sự bất ngờ đó. Bí quyết ở đây là: hãy tạo nên điều gì đó đặc biệt cho trang báo.

? Phải kiên định. Mục nào đứng ở đâu thì ngày nào cũng phải ở đó để những người đọc bận rộn không mất công tìm kiếm thông tin.

? Nội dung mới là yếu tố quan trọng nhất. Những thiết kế đơn giản nhưng năng động mới là thiết kế hiệu quả. Dù thế nào thì nội dung mới là phần quan trọng nhất trên trang báo, phải luôn nhớ rằng việc thiết kế trang phải là để người đọc chú ý vào nội dung. Bạn sẽ được học tại lớp học Indesign tại Bình Tân.

Học Indesign tại Bình Tân. Học thực hành thực tế cùng các chuyên gia
Học Indesign tại Bình Tân. Học thực hành thực tế cùng các chuyên gia

? Nội dung chính của khóa học Indesign tại Bình Tân TPHCM

Giáo trình của khóa học Indesign tại Bình Tân được ViTaDu thiết kế rất bài bản và cập nhật thông tin thường xuyên. Bạn tham khảo nội dung phiên bản Indesign mới nhất hiện nay.

Học Indesign ở Bình Tân. Học từ căn bản đến nâng cao
Học Indesign ở Bình Tân. Học từ căn bản đến nâng cao

Còn có rất nhiều nội dung cơ bản và quan trọng chi tiết bạn sẽ được học tại lớp học Indesign tại Bình Tân.

>>> Xem chi tiết: Khóa học Indesign cơ bản nâng cao tại TP.HCM để biết lịch học và học phí.

? Sản phẩm sau khi học Indesign tại Bình Tân TPHCM bạn sẽ làm được

Học Indesign tại Bình Tân. Thiết kế, dàn trang, in ấn tạp chí,...
Học Indesign tại Bình Tân. Thiết kế, dàn trang, in ấn tạp chí,…
Học Indesign tại Bình Tân. Thiết kế dàn trang ấn tượng, chuyên nghiệp
Học Indesign tại Bình Tân. Thiết kế dàn trang ấn tượng, chuyên nghiệp

Học Indesign tại Bình Tân. ViTaDu sẽ hướng dẫn bạn thành thạo Indesign sau 15 buổi học qua các dự án thực tế. Chúng tôi hỗ trợ trọn đời. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng ưu đãi học phí.

Bạn đam mê Indesign muốn học ngay, đăng ký tại đây:

Học Corel

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế đồ họa ở Bình Tân TPHCM

Khóa học Photoshop tại Bình Tân

Khóa học illustrator ở Bình Tân TPHCM

Khóa học Indesign tại Bình Tân được thiết kế cho các bạn ở khu vực: Phường Bình Hưng Hòa, Phường Bình Trị Đông. Phường Tân Tạo, Phường An Lạc, Tên Lửa, Công viên Phú Lâm. Phú Định – Mễ Cốc, Ngã 4 Bốn Xã, Bình Phú, KCN Vĩnh Lộc, Khu Công Nghiệp Bouyoen. 26 Tháng 3, An Dương Vương, Ấp Chiến Lược, Bà Hom, Bình Hưng, Bình Long. Bình Thành, Bùi Hữu Diện, Bùi Tư Toàn, Cầu Kinh, Cây Cám, Cư Xá Phú Lâm C.

Đất Mới, Đình Nghi Xuân, Đường 1, Đường 14E, Đường 18, Đường 19, Đường 19E, Đường 2C. Đường 3A, Đường 52B, Đường 6B, Đường A8, Đường A9, Đường G14, Đường Liên Khu 5. Đường M1, Đường Sinco, Đường Số 1, Đường Số 10, Đường Số 11, Đường Số 12, Vành Đai Trong, Trương Phước Phan. Nguyễn Thị Tú, Quốc lộ 1A, Đường số 7. Mã Lò. Kinh Dương Vương. của quận Bình Tân.

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại dù xa hay gần chỉ là khoảng cách. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời