Học Photoshop tại Bình Tân. Thực tiễn – Chuyên sâu

Học Photoshop tại Bình Tân
5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học photoshop tại Bình Tân. ViTaDu khai giảng thường xuyên các lớp học Photoshop ngắn hạn. Đào tạo theo phương pháp “cầm tay chỉ việc”, học với tiêu chí “học để làm việc”. Sau khóa học được cấp chứng chỉ nghề có giá trị xin việc tại các doanh nghiệp trên cả nước.

Lớp học Photoshop tại Bình Tân
Lớp học Photoshop tại Bình Tân

? Nội dung cơ bản của khóa học Photoshop ở Bình Tân TPHCM

Có rất nhiều nội dung bạn sẽ được học tại lớp học Photoshop tại Bình Tân. Bạn tham khảo nội dung cơ bản của phiên bản mới nhất hiện nay.

Học Photoshop tại Bình Tân. Học từ cơ bản đến nâng cao
Học Photoshop tại Bình Tân. Học từ cơ bản đến nâng cao

? Mục tiêu của khóa học Photoshop tại Bình Tân TPHCM

➡️ Sau khóa học ngắn hạn, 15 buổi học thực hành thực tế, bạn sẽ sử dụng thành thạo Photoshop từ căn bản đến nâng cao, có thể vận dụng để chỉnh sửa ảnh, phục hồi ảnh …
➡️ Hiểu được các khái niệm cơ bản về đồ họa vi tính, các khái niệm về màu sắc , thẩm mỹ, phối màu…
➡️ Sử dụng thành thạo được các công cụ của Photoshop để xử lý hình ảnh, phục chế ảnh, tạo các hình ảnh theo ý muốn từ đơn giản đến phức tạp, những hình ảnh nghệ thuật.
➡️ Bạn có thể thiết kế các biểu mẫu, bảng quảng cáo, banner website, mẫu bao bì,….. tạo thiệp điện tử hay đơn giản nhất là tạo một món quà thú vị cho người thân yêu của mình.
➡️ Bạn có thể tự tin tìm việc tại các hiệu ảnh, studio ảnh, các công ty quảng cáo, thiết kế website,….

Học Photoshop tại Bình Tân. Đã học là đam mê, là làm được, không lý do
Học Photoshop tại Bình Tân. Đã học là đam mê, là làm được, không lý do

? Khóa học dành cho những ai?

? Tất cả những ai có niềm đam mê và muốn học Photoshop tại Bình Tân để trang bị kỹ năng Photoshop để phục vụ cho học tập và công việc.
? Các bạn học sinh phổ thông, trung học và trung học chuyên nghiệp, sinh viên đại học chuyên về CNTT hoặc không chuyên.
Các cán bộ đang công tác tại cơ quan nhà nước, khu công nghiệp, doanh nghiệp và tất cả mọi người đều có thể tham gia khóa học.

? Những người đã, đang và sẽ làm kinh doanh online. Khóa học này sẽ giúp bạn có thể tự thiết kế: được logo, sản phẩm, banner, các ảnh quảng cáo siêu ấn tượng để phục vụ cho công việc bán hàng hiệu quả hơn.

? Những người thích nhiếp ảnh. Khóa học Photoshop cơ bản, bao gồm cả làm việc với ánh sáng, các chế độ hòa trộn, cân chỉnh màu,… để những bức ảnh của bạn tạo ra trở nên hoàn hảo và sắc nét hơn,…

Học Photoshop tại Bình Tân. Thiết kế logo, hình ảnh, cắt ghép chỉnh sửa ảnh,...
Học Photoshop tại Bình Tân. Thiết kế logo, hình ảnh, cắt ghép chỉnh sửa ảnh,…

Sau khi học Photoshop tại Bình Tân bạn sẽ làm được

Học Photoshop tại Bình Tân. Thiết kế theo phong cách của bạn
Học Photoshop tại Bình Tân. Thiết kế theo phong cách của bạn

Khóa học Photoshop tại Bình Tân học thực hành thực tế, học ngay và làm được việc luôn. Bạn có thể làm việc tại doanh nghiệp của chúng tôi, các đối tác của ViTaDu. Hãy đến ngay với ViTaDu. Hiện tại chúng tôi đang có ưu đãi học phí lớn để chào đón bạn.

Bạn đam mê Photoshop và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Học Corel

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế đồ họa tại Bình Tân

Khóa học Corel tại Tân Bình

Khóa học thiết kế đồ họa ở Tân Bình

Khóa học Photoshop tại Bình Tân được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường Bình Hưng Hòa, Phường Bình Trị Đông. Phường Tân Tạo, Phường An Lạc, Tên Lửa, Công viên Phú Lâm. Phú Định – Mễ Cốc, Ngã 4 Bốn Xã, Bình Phú, KCN Vĩnh Lộc, Khu Công Nghiệp Bouyoen. Nguyễn Thị Tú, Quốc lộ 1A, Đường số 7. Mã Lò. Kinh Dương Vương. 26 Tháng 3, An Dương Vương, Ấp Chiến Lược, Bà Hom, Bình Hưng, Bình Long. Bình Thành, Bùi Hữu Diện, Bùi Tư Toàn, Cầu Kinh, Cây Cám, Cư Xá Phú Lâm C. Đất Mới, Đình Nghi Xuân, Đường 1, Đường 14E, Đường 18, Đường 19, Đường 19E, Đường 2C. Đường 3A, Đường 52B, Đường 6B, Đường A8, Đường A9, Đường G14, Đường Liên Khu 5. Đường M1, Đường Sinco, Đường Số 1, Đường Số 10, Đường Số 11, Đường Số 12, Vành Đai Trong, Trương Phước Phan.

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại dù xa hay gần chỉ là khoảng cách. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời