Học Corel ở quận 6 TPHCM. Chuyên nghiệp – Chất lượng – Hiệu quả

Học Corel ở quận 6 TPHCM
5/5 - (5 bình chọn)

Khóa học Corel ở quận 6 TPHCM được ViTaDu thiết kế với tiêu chí chú trọng việc đào tạo kỹ năng thực hành chuyên sâu phần mềm Corel Draw. Để học viên có thể ứng dụng trong việc thiết kế các ấn phẩm dùng trong ngành công nghiệp thiết kế quảng cáo, vẽ hoạt hình, hình ảnh đồ họa cho web, …Hoặc dùng phần mềm Corel để hỗ trợ vẽ và chuyển đổi nhanh thành những đối tương của phần mềm khác như :Photoshop, Illustrator,…

Lớp học Corel ở quận 6 TPHCM
Lớp học Corel ở quận 6 TPHCM

? Giảng viên khóa học Corel ở quận 6 TPHCM

Giảng viên khóa học Corel ở quận 6 có nhiều kinh nghiệm thực tế và giảng dạy.  Giảng viên rất nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Các bạn sẽ học như truyền nghề, như làm thực tế, học tương tác trực tiếp với giảng viên. Học xong là bạn có thể làm được việc ngay. Nếu trong quá trình công tác thiết kế có vấn đề gì vướng mắc ViTaDu sẽ hỗ trợ bạn luôn bên bạn.

Học Corel ở quận 6 TPHCM. Học như truyền nghề
Học Corel ở quận 6 TPHCM. Học như truyền nghề
Học Corel ở quận 6 TPHCM. ViTaDu là nơi khơi nguồn sáng tạo
Học Corel ở quận 6 TPHCM. ViTaDu là nơi khơi nguồn sáng tạo

Xem chi tiết: Khóa học Corel ở TPHCM, Để biết rõ lịch học và học phí.

Kết thúc lớp học Corel ở quận 6 bạn sẽ làm được gì?

? Học Corel ở quận 6 TPHCM bạn có thể làm được: Thiết kế quảng cáo, thiết kế thời trang, thiết kế tác phẩm đồ họa, tranh ảnh, thiết kế sản phẩm tiêu dùng,.. Bạn làm chủ được phần mềm Corel, thành thạo các phím tắt; công cụ hay sử dụng trong phần mềm.

? Bạn có thể tự thiết kế ra các sản phẩm đẹp, đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng và khách hàng.
? Bạn biết được học kỹ năng mềm; biết cách làm lấy được hợp đồng; thiết kế sản phẩm làm hài lòng khách hàng
? Bạn có cơ hội được làm việc trong công ty, hoặc làm đối tác làm ăn với công ty của ViTaDu. Bạn sẽ được ưu tiên vì đã tham gia lớp học Corel Draw của công ty thì khi vào làm việc sẽ không cần đào tạo lại.
? Bạn sẽ thiết kế được portfolio các sản phẩm đẹp, do bạn tự sáng tác trong quá trình tham gia lớp học Corel ở quận 6. Đó là một lơi thế lớn khi đi xin việc.
Còn rất nhiều điều thú vị về lớp học corel Draw tại ViTaDu đang chào đón bạn.

Học Corel ở quận 6 TPHCM. Đã học là mê liền
Học Corel ở quận 6 TPHCM. Đã học là mê liền

Học xong khóa học Corel ở quận 6 TPHCM bạn sẽ làm được

Khi kết thúc khóa học Corel ở quận 6. Bạn sẽ làm được như các học viên của chúng tôi đã thành công ở khắp nơi.

Học Corel ở quận 6 TPHCM. Thiết kế logo, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,....
Học Corel ở quận 6 TPHCM. Thiết kế logo, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,….

Khóa học Corel ở quận 6 TPHCM tại trung tâm ViTaDu mang đến cho bạn toàn bộ kỹ năng, phương pháp, nguyên lý thể hiện ý tưởng thông qua các sản phẩm đồ họa với các chủ đề thiết kế. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Tại đây bạn sẽ được học một cách hoàn toàn mới theo hình thức cầm tay chỉ việc và chủ yếu là thực hành để bạn không bỡ ngỡ khi làm thực tế. Chúng tôi không dạy kiểu lý thuyết nói suông nên học đến đâu làm được đến đó. Bạn hãy nhanh tay đăng ký sẽ học được luôn mà không cần phải chờ lớp.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê Corel và muốn học ngay thì hãy đăng ký tại đây.

Học Corel

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế đồ họa tại QuậnTân Phú

Khóa học Photoshop ở quận 6 TPHCM

Khóa học Indesign tại Bình Tân

Khóa học Corel ở quận 6 được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7. Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Cây Gõ, Vòng xoay Phú Lâm, Chợ Lớn, Bình Phú, Phạm Văn Chí, Tân Hòa Đông. Bến xe Miền Tây, Vòng xoay An Lạc. Bà Hom, Kinh Dương Vương. Hậu Giang, Lý Chiêu Hoàng, Lò Gốm, Võ Văn Kiệt. Nguyễn Văn Luông, Bình Tiên. Tân Hoàng Đông, Bà Hom, Kinh Dương Vương, Hậu Giang, Lê Quang Sung. Nguyễn Văn Luông, Lò Gốm, Bình Tiên, Phạm Văn Chí, Lý Chiêu Hoàng, Trần Văn Kiếu.

An Dương Vương, Bà Lài, Bãi Sậy, Bến Bãi Sậy, Bến Lò Gốm, Bến Phú Lâm, Bình Tây, Bình Tiên. Bửu Đình, Cao Văn Lầu, Chi Lăng, Chợ Lớn, Chu Văn An, Cư Xá Phú Lâm, Đặng Nguyên Cẩn. Đường 10 Cư Xá Rada, Đường 18, Đường 24, Đường 26, Đường 28, Đường 32, Đường 53, Lê Tấn Kế, Lê Trực, Lê Tuấn Mậu, Lê Quang Sung của quận 6.

Các bạn học tại trung tâm thứ 7 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại dù xa hay gần chỉ là khoảng cách. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời