Học Photoshop tại phường 3 Tân Bình. Chuyên gia chỉnh sửa ảnh

Khóa học thiết kế đồ họa tại phường 4 Tân Bình
5/5 - (2 bình chọn)

Photoshop là phần mềm ứng dụng thiết kế vô cùng mạnh mẽ và hữu ích. Học Photoshop tại phường 3 Tân Bình bạn được học từ cơ bản đến nâng cao và các thủ thuật để tạo ra sản phẩm hoàn hảo. Bạn có thể thiết kế banner, giao diện website, chỉnh sửa ảnh ảnh cá nhân, ảnh sản phẩm,.. ViTaDu chuyên đào tạo thiết kế đồ họa. Chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Chúng tôi không dạy lý thuyết xuông, phương pháp đào tạo là cầm tay chỉ việc. Đã học là tự tin làm được việc, không lý do.

Lớp học Photoshop tại phường 3 Tân Bình TPHCM
Lớp học Photoshop tại phường 3 Tân Bình TPHCM

Xem chi tiết: Khóa học photoshop ở TPHCM, để biết rõ học phí và lịch học.

ViTaDu đã đào tạo đến hàng nghìn học viên thiết kế đồ họa và Photoshop xuất sắc từ năm 2008 tại Hà Nội và TPHCM. Khóa học Photoshop tại phường 3 Tân Bình của chúng tôi giúp bạn nhanh chóng hiểu các công cụ và tính năng của Photoshop. Giúp làm việc nhanh hiệu quả và sáng tạo chỉ trong vòng 15 buổi học thực hành với các giảng viên là những kỹ sư có nhiều kinh nghiệm thực tế.

Nội dung cơ bản của khóa học Photoshop tại phường 3 Tân Bình TPHCM

Học Photoshop tại phường 3 Tân Bình. Bạn tham khảo nội dung phiên bản mới nhất hiện nay.

Học Photoshop tại phường 3 Tân Bình TPHCM, học từ căn bản đến nâng cao
Học Photoshop tại phường 3 Tân Bình TPHCM, học từ căn bản đến nâng cao

Kết quả sẽ đạt được sau khi học Photoshop tại phường 3 Tân Bình TPHCM

? Bạn sẽ thành thạo phần mềm Photoshop, và rất tự tin trong công việc liên quan đến Photoshop.

? Bạn trở thành chuyên gia chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể lồng ảnh, cắt ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, đổi màu của ảnh,.. Bạn sở hữu được những font chữ đẹp ấn tượng theo phong cách riêng. Bạn có thể tạo ra những bức ảnh kiệt tác nghệ thuật giúp bạn thăng tiến trong công việc và có nguồn thu nhập cao.

? Bạn có thể sửa những bức hình lỗi khi chụp ảnh, phục chế lại những bức hình lâu đời, để lưu lại những bức ảnh kỷ niệm cho người thân và bạn bè.

? Bạn được học và thực hành như đi làm thực tế trên những dự án của ViTaDu trong khóa học Photoshop tại phường 3 Tân Bình TPHCM.

? Bạn được nhận chứng chỉ khi kết thúc khóa học, bạn sẽ tự tin đi xin việc tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Và bạn có thể làm việc tại doanh nghiệp chúng tôi hoặc các đối tác của ViTaDu.

Sản phẩm khi học Photoshop tại phường 3 Tân Bình TPHCM bạn sẽ làm được:

Học Photoshop tại phường 3 Tân Bình. Thiết kế giao diện web, logo, sản phẩm,....
Học Photoshop tại phường 3 Tân Bình. Thiết kế giao diện web, logo, sản phẩm,….

Học Photoshop tại phường 3 Tân Bình. Ban có thể làm được và làm tốt những công việc sau : Cắt, ghép ảnh cho website, chỉnh ảnh cho in ấn và xây dựng tư liệu ảnh, tương ứng với các nghề nghiệp như: Biên tập hình ảnh, Thiết kế giao diện website, Chuyên gia sáng tạo, Thiết kế quảng cáo, Phục chế ảnh Kỹ thuật số, giải trí,… Bạn sẽ tạo ra những bức ảnh có chiều sâu, có sự sáng tạo, có cảm xúc,… Hãy đến đăng ký ngay tại ViTaDu. Hiện tại chúng tôi đang có ưu đãi học phí rất lớn.

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê Photoshop, muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

>>> Xem thêm: Khóa học Photoshop tại Tân Phú

Khóa học thiết kế đồ họa ở Tân Bình

Khóa học thiết kế đồ họa tại phường 10 Tân Bình

Khóa học Photoshop tại phường 3 Tân Bình được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10.Phường 4, Phường 5, Phường 6. Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội. Tân Sơn, Trường Sơn, Cộng Hòa, Trường Chinh. Hoàng Văn Thụ. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định.

Lê Lai, Lê Minh Xuân, Lê Ngân, Lê Tấn Quốc. Lê Bình, Lê Duy Nhuận. Lê Trung Nghĩa, Lê Văn Huân, Lê Văn Sỹ, Lộc Hưng, Lưu Nhân Chú, Lý Thường Kiệt, Mai Lão Bạng.. Lạc Long Quân, Lam Sơn,Năm Châu, Nghĩa Hòa, Nghĩa Phát, Ngô Bệ, Ngô Thị Thu Minh, Nguyễn Bá Tòng. Nguyễn Bá Tuyển, Nguyễn Bặc, Nguyễn Cảnh Dị, Nguyễn Chánh Sắt, Nguyễn Đình Khơi, Nguyễn Đức Thuận. Nguyễn Hiến Lê, Nguyễn Hồng Đào, Nguyễn Minh Hoàng của quận Tân Bình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời