Học thiết kế đồ họa tại phường 10 Tân Bình. Uy tín – Chuyên nghiệp

Học thiết kế đồ họa tại phường 10 Tân Bình
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm khóa học thiết kế đồ họa tại phường 10 Tân Bình. Thời đại công nghệ để trở thành nhà thiết kế không quá khó vì đã có phần mềm ứng dụng hỗ trợ. ViTaDu sẽ hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao để làm chủ các phần mềm “hot” nhất hiện nay. Bạn lại được học mãi mãi, hỗ trợ trọn đời. Mọi thắc mắc liên hệ Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785. 

Lớp học thiết kế đồ họa tại phường 10 Tân Bình
Lớp học thiết kế đồ họa tại phường 10 Tân Bình

? Đối tượng tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại phường 10 Tân Bình

? Đối tượng của khóa học thiết kế đồ họa tại phường 10 Tân Bình là bạn học sinh và sinh viên thuộc các trường đại học, cao đẳng và trung cấp. Các bạn đang học các chuyên ngành mỹ thuật ứng dụng, Marketing, chuyên ngành CNTT hay các chuyên ngành khác,…muốn được học hỏi và tìm hiểu thêm về khóa học thiết kế đồ họa các bạn học sinh, sinh viên đã và đang theo học tại các trường yêu thích về thiết kế đồ họa và muốn trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp.

? Các bạn trẻ chưa có việc làm hay các bạn muốn thay đổi nghề nghiệp để có nguồn thu nhập cao hơn.

? Các cán bộ và công nhân viên đang đi làm muốn học thiết kế đồ họa để nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề với mục đích phát triển và mở rộng quy mô,..

? ViTaDu nhận đào tạo tất cả những ai đam mê thiết kế đồ họa và mong muốn trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Học thiết kế đồ họa tại phường 10 Tân Bình. ViTaDu là nơi khơi nguồn cảm hứng và sáng tạo
Học thiết kế đồ họa tại phường 10 Tân Bình. ViTaDu là nơi khơi nguồn cảm hứng và sáng tạo

? Thu hoạch sau khóa học thiết kế đồ họa tại phường 10 Tân Bình

? Chúng tôi đảm bảo sau khi kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại phường 10 Tân Bình. Bạn sẽ thành thạo các phần mềm thiết kế “hot” nhất hiện nay. Bạn tự tin có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để làm việc với môi trường thực tế, phức tạp và nhiều thử thách.
? Bạn sẽ làm chủ các công cụ thiết kế, có khả năng sáng tạo đồ họa, hiệu chỉnh hình ảnh, màu sắc, thiết kế quảng cáo 2D, thiết kế in ấn và xuất bản,…
? Khi kết thúc khóa học, Bạn nắm được những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật áp dụng thực tế trong các chuyên ngành mỹ thuật quảng cáo, Đồ họa chế bản, in ấn… Bạn có thể làm đồ họa cho các studio ảnh, các nhà xuất bản hay các đơn vị quảng cáo, các công ty thiết kế hay các nhà xuất bản,…

Học thiết kế đồ họa tại phường 10 Tân Bình. Thiết kế logo, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,...
Học thiết kế đồ họa tại phường 10 Tân Bình. Thiết kế logo, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,…
Học thiết kế đồ họa tại phường 10 Tân Bình. Thiết kế thời trang
Học thiết kế đồ họa tại phường 10 Tân Bình. Thiết kế thời trang
Học thiết kế đồ họa tại phường 10 Tân Bình. Thiết kế banner
Học thiết kế đồ họa tại phường 10 Tân Bình. Thiết kế banner

Bạn còn đợi gì mà không nhanh tay đăng ký khóa học thiết kế đồ họa tại phường 10 Tân Bình của ViTaDu. Bạn sẽ có sản phẩm, profile cá nhân tuyệt đẹp chinh phục nhà tuyển dụng cũng như có thể trở thành Design chuyên nghiệp trong tương lai.

Bạn đam mê thiết kế đồ học và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

>>> Xem thêm: Khóa học thiết kế đồ họa tại phường 9 Tân Bình

Khóa học Corel Draw ở Quận Tân Bình

Khóa học Photoshop tại Tân Phú

Khóa học thiết kế đồ họa tại phường 10 Tân Bình được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4. Phường 9, Phường 11. Phường 5, Phường 7, Phường 8. Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội. Tân Sơn, Trường Sơn, Cộng Hòa, Trường Chinh. Hoàng Văn Thụ, Lạc Long Quân, Lý Thường Kiệt.

Phan Sào Nam, Phan Thúc Duyện, Phổ Quang, Phú Hòa. Quảng Hiền, Sao Mai, Sơn Hưng, Sông Đà, Sông Đáy. Phú Lộc, Quách Văn Tuấn. Tái Thiết, Tân Canh, Tân Hải, Tân Khai, Tân Kỳ Tân Quý, Tân Lập. Tân Sơn, Tân Sơn Hòa, Tân Tiến, Tân Trang, Tân Trụ, Tản Viên, Thái Thị Nhạn. Thân Nhân Trung, Thăng Long, Thành Mỹ, Thích Minh Nguyệt. Thép Mới, Thiên Phước, Thủ Khoa Huân, Tiền Giang, Tống Văn Hên, Trà Khúc của quận Tân Bình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời