Học thiết kế đồ họa tại Phú Nhuận TPHCM, Học như làm thực tế

Học thiết kế đồ họa tại Phú Nhuận TPHCM
5/5 - (25 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa tại Phú Nhuận TPHCM. Bạn đang muốn tìm lớp học thiết kế đồ họa nhưng chưa biết đia chỉ nào. Để có thể chạm ngõ với mỹ thuật đa phương tiện, thì việc lựa chọn khóa học Graphic Design là lựa chọn sáng suốt. Để bạn muốn tự mình sáng tạo ra những poster, logo, banner. Hay nhiều hơn là cả một bộ nhận diện thương hiệu. ViTaDu là một doanh nghiệp chuyên về đào tạo đã có gần 10 năm kinh nghiệm và đã đào tạo ra hàng ngàn nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Học thiết kế đồ họa tại Phú Nhuận TPHCM
Học thiết kế đồ họa tại Phú Nhuận TPHCM

Học thiết kế đồ họa tại Phú Nhuận TPHCM bạn sẽ được học những kiến thức về các phần mềm thiết kế đồ họa trong ngành thiết kế in ấn và quảng cáo: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Corel, Adobe Indesign. Và học viên sẽ có kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa; lựa chọn màu sắc; kỹ thuật nhiếp ảnh; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao.

Giảng viên đào tạo học thiết kế đồ họa tại Phú Nhuận TPHCM

Giảng viên chuyên đào tạo học thiết kế đồ họa tại Phú Nhuận TPHCM, và còn nhiều giảng viên khác.
Giảng viên chuyên đào tạo học thiết kế đồ họa tại Phú Nhuận TPHCM, và còn nhiều giảng viên khác.

Giáo trình của khóa học thiết kế đồ họa tại Phú Nhuận TPHCM được ViTaDu thiết kế rất bài bản, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu cũng có thể nắm bắt nhanh và thành thạo các phần mềm sau khi kết thúc khóa học.

Xem chi tiết: Lớp học thiết kế đồ hoạ【Khoá học đồ hoạ ngắn hạn】TP.HCM, để biết rõ nội dung học và học phí

Địa điểm học thiết kế đồ họa tại Bình Tân TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các học viên ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16, Phường 17.
Bạn ở bất cứ địa điểm nào trên quận Phú Nhuận cũng không xa trung tâm đào tạo của  ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ là địa chỉ uy tín – chất lượng.

Sản phẩm của học viên học thiết kế đồ họa tại Phú Nhuận TPHCM 

Thành quả đã nở hoa của học viên học thiết kế đồ họa tại Phú Nhuận TPHCM
Thành quả đã nở hoa của học viên học thiết kế đồ họa tại Phú Nhuận TPHCM

Học thiết kế đồ họa tại Phú Nhuận TPHCM. ViTaDu luôn lấy học viên làm trung tâm, lấy thành công của học viên làm tiêu chuẩn. Học viên được học kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, cầm tay chỉ việc, học thực hành thực tế. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn không ngừng nghỉ 24/7. ViTaDu sẽ hỗ trợ tư vấn kiến thức cho các bạn mọi lúc ngay cả khi bạn đã kết thúc khóa học. Chúng tôi vẫn luôn sát cánh bên bạn, giúp bạn giải quyết những khó khăn khi sử dụng các phần mềm thiết kế. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay, hiện tại chúng tôi đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.
Đừng ngại cứ gọi không học không sao!

Học Corel

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>>Tham khảo: Khóa học Corel Draw tại Quận Tân Phú

Khóa học Photoshop tại Quận Tân Phú

0/5 (0 Reviews)

Trả lời