Học thiết kế đồ họa tại phường 7 Tân Bình. Các thuật ngữ thiết kế đồ họa

Học thiết kế đồ họa tại phường 7 Tân Bình
4.9/5 - (12 bình chọn)

Thiết kế đồ họa là ngành nghề không bao giờ thất nghiệp. Doanh nghiệp nào cũng phải chú trọng xây dựng thương hiệu riêng. Rất nhiều sản phẩm của các nhà thiết kế đồ họa trong cuộc sống. Các áp phích, bảng hiệu quảng cáo,…ở khắp nơi. Tràn ngập những sản phẩm với bao bì đẹp mắt được bày trong siêu thị. Các sản phẩm truyền thông như sách, báo, tạp chí và truyền hình,…  Tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại phường 7 Tân Bình. Bạn sẽ được thả mình vào thế giới đồ họa. ViTaDu đào tạo từ người chưa biết để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ trọn đời.

Lớp học thiết kế đồ họa tại phường 7 Tân Bình
Lớp học thiết kế đồ họa tại phường 7 Tân Bình

? Các thuật ngữ trong thiết kế đồ họa mà bạn nên biết

? Typography: Các nhà thiết kế thường sử dụng Typography để thu hút người đọc và truyền tải ý tưởng bằng cách sử dụng nhiều kiểu chữ khác nhau và sắp đặt chúng theo một cách hài hòa nhưng vẫn hết sức độc đáo.

? Body copy: Chính là phần văn bản chính trong mỗi thiết kế hay các bản in ấn, bản thiết kế dàn trang. Body copy có thể là nội dung của một website, một tạp chí, một cuốn sách,…

? Alignment: Bạn sử dụng để điều chỉnh vị trí của các dòng chữ hay hình ảnh. Canh trái, canh giữa, canh phải, canh đều hai bên.

? Contrast: Độ tương phản. Sự khác biệt về độ sáng tối của màu sắc trên hình ảnh.

? Grid: Lưới trong thiết kế đồ họa là một công cụ dùng để đặt và sắp xếp các yếu tố đồ họa như văn bản và hình ảnh.

? Vector: Vector được hình thành từ sự kết hợp những dấu chấm nhằm tạo ra những đường thẳng và đường cong. Vector: Là hình vẽ bằng tay với máy tính, được kết hợp bởi những dấu chấm để tạo ra những đường thẳng và đường cong.

? Texture: là phần bề mặt của một thiết kế. Texture có thể gồ ghề như vân gỗ, hay bóng như kim loại, hay rất mịn,.…

Đó là một số thuật ngữ chính trong thiết kế đồ họa. Còn có rất nhiều các thủ thuật bạn sẽ được khám phá tại lớp học thiết kế đồ họa tại phường 7 Tân Bình. 

Học thiết kế đồ họa tại phường 7 Tân Bình. ViTaDu khơi nguồn sáng tạo, hỗ trợ trọn đời
Học thiết kế đồ họa tại phường 7 Tân Bình. ViTaDu khơi nguồn sáng tạo, hỗ trợ trọn đời

Giảng viên hướng dẫn học thiết kế đồ họa tại phường 7 Tân Bình

Học thiết kế đồ họa tại phường 7 Tân Bình. ViTaDu có đội ngũ giảng viên trẻ trung chuyên nghiệp, nhiệt huyết, gần 10 năm kinh nghiệm. Các bạn sẽ được hướng dẫn học chi tiết theo phương pháp cầm tay chỉ việc, học đâu hiểu đấy. Đã học là làm được không lý do.

Học thiết kế đồ họa tại phường 7 Tân Bình. Học thực hành cùng chuyên gia
Học thiết kế đồ họa tại phường 7 Tân Bình. Học thực hành cùng chuyên gia

? Sản phẩm khi học thiết kế đồ họa tại phường 7 Tân Bình bạn sẽ làm được

Học thiết kế đồ họa tại phường 7 Tân Bình. Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu
Học thiết kế đồ họa tại phường 7 Tân Bình. Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu
Học thiết kế đồ họa tại phường 7 Tân Bình. Thiết kế logo, sản phẩm theo cách của bạn
Học thiết kế đồ họa tại phường 7 Tân Bình. Thiết kế logo, sản phẩm theo cách của bạn

Học thiết kế đồ họa tại phường 7 Tân Bình. ViTaDu là đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng ở Hà Nội và TPHCM. Sau khóa học bạn có thể tự tin xin việc tại các doanh nghiệp hoặc bạn cũng có thể làm việc tại doanh nghiệp của chúng tôi hoặc các đối tác của chúng tôi. Bạn hãy nhanh tay đăng ký vì chúng tôi đang có ưu đãi hấp dẫn để chào đón bạn.

Bạn đam mê thiết kế đồ học và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

>>> Xem thêm: Khóa học Illustrator tại phường 3 Tân Bình

Khóa học thiết kế đồ họa tại phường 6 Tân Bình

Khóa học Photoshop tại Tân Phú

Khóa học thiết kế đồ họa tại phường 7 Tân Bình được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 8. Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Phường 9, Phường 10, Phường 11. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội. Tân Sơn, Trường Sơn, Cộng Hòa, Trường Chinh. Hoàng Văn Thụ, Lạc Long Quân, Lý Thường Kiệt.

Lê Bình, Lê Duy Nhuận. Lê Lai, Lê Minh Xuân, Lê Ngân, Lê Tấn Quốc. Lê Trung Nghĩa, Lê Văn Huân, Lê Văn Sỹ. Lạc Long Quân, Lam Sơn. Lộc Hưng, Lưu Nhân Chú, Lý Thường Kiệt, Mai Lão Bạng. Năm Châu, Nghĩa Hòa, Nghĩa Phát, Ngô Bệ, Ngô Thị Thu Minh, Nguyễn Bá Tòng. Nguyễn Bá Tuyển, Nguyễn Bặc, Nguyễn Cảnh Dị, Nguyễn Chánh Sắt, Nguyễn Đình Khơi, Nguyễn Đức Thuận. Nguyễn Hiến Lê, Nguyễn Hồng Đào, Nguyễn Minh Hoàng của quận Tân Bình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời