Học thiết kế đồ họa tại phường 8 Tân Bình. Để trở thành nhà thiết kế giỏi

Học thiết kế đồ họa tại phường 8 Tân Bình
5/5 - (3 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa tại phường 8 Tân Bình. Trung tâm đào tạo đồ họa sáng tạo và chuyên nghiệp ViTaDu. Chúng tôi luôn đào tạo với phương châm: Sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi. Học để lấy kiến thức lập nghiệp ViTaDu sẽ là một địa chỉ tin cậy để bạn đặt niềm tin xây dựng cho những ước mơ, hoài bão của bạn. ViTaDu hỗ trợ trọn đời.

Lớp học thiết kế đồ họa tại phường 8 Tân Bình
Lớp học thiết kế đồ họa tại phường 8 Tân Bình

? Làm thế nào để trở thành nhà thiết kế đồ họa giỏi

? Phải thành thạo các phần mềm thông dụng nhất hiện nay. Để trở thành nhà thiết kế đồ họa giỏi. Bạn phải am hiểu các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp như Corel, Photoshop, Illustrator, Indesign. Đó là những kiến thức chuyên ngành mà designer nào cũng cần và nên trang bị cho mình. Những kỹ năng này bạn có thể tìm hiểu tại khóa học thiết kế đồ họa tại phường 8 Tân Bình của ViTaDu.

? Bạn nên tìm hiểu các kiến thức thương hiệu và bộ nhận diện thương hiệu. Các doanh nghiệp rất quan tâm đến phát triển thương hiệu. Các công ty có xu hướng sử dụng các bộ nhận diện thương hiệu riêng. Người góp phần không nhỏ vào việc xây dựng nên cái riêng để công chúng nhận diện thương hiệu của một công ty chẳng ai khác chính là các chuyên viên thiết kế. Kiến thức về thương hiệu, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là một lợi thế để designer trở thành đối tượng được “săn đón” của nhà tuyển dụng.

? Sự sáng tạo và không ngừng tìm hiểu, học hỏi: Đây là điều không thể thiếu của designer chuyên nghiệp. Bạn có sự nhạy cảm với màu sắc, đường nét, hình khối, tư duy biểu tượng, giàu cảm xúc, có vốn hiểu biết về văn hóa,… đó là một lợi thế rất lớn. Bạn còn phải là người luôn đi tìm sự mới mẻ, không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức/xu hướng mới/phong cách mới… Có vậy, tác phẩm của bạn làm ra mới hấp dẫn được nhiều người.

? Học hỏi kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm: Designer thường làm việc độc lập nhưng cũng có các dự án có thể có nhóm thiết kế và bạn sẽ phải làm việc với nhiều người khác cũng như các bộ phận có liên quan như người viết ý tưởng, bộ phận quảng cáo, bộ phận marketing, nhà in,…

Học thiết kế đồ họa tại phường 8 Tân Bình. Học thực hành thực tế
Học thiết kế đồ họa tại phường 8 Tân Bình. Học thực hành thực tế

Và còn rất nhiều thủ thuật và kỹ năng khác. Nếu bạn tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại phường 8 Tân Bình. ViTaDu sẽ hướng dẫn cho bạn bài bản nhất để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp

Đối tượng tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại phường 8 Tân Bình

Khóa học thiết kế đồ họa tại phường 8 Tân Bình dành cho các bạn:
? Các bạn sinh đã tốt nghiệp THPT có định hướng theo đuổi chuyên ngành thiết kế
? Các bạn sinh viên khoa CNTT, marketing, thiết kế thời trang, hội họa,…của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học
? Các bạn công nhân viên thiết kế muốn học nâng cao trình độ kiến thức.
? Tất cả đối tượng yêu thích, đam mê và mong muốn thành công trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, ấn phẩm quảng cáo,…

Học thiết kế đồ họa tại phường 8 Tân Bình. ViTaDu hỗ trợ trọn đời
Học thiết kế đồ họa tại phường 8 Tân Bình. ViTaDu hỗ trợ trọn đời

Giảng viên hướng dẫn học thiết kế đồ họa tại phường 8 Tân Bình

Học thiết kế đồ họa tại phường 8 Tân Bình. Bạn sẽ được học từ các giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại ViTaDu.  Các bạn được học theo phương pháp cầm tay chỉ việc, học đâu thực hành đến đó, không học lý thuyết xuông. Đã học là làm được không lý do.

Học thiết kế đồ họa tại phường 8 Tân Bình. Học từ các chuyên gia
Học thiết kế đồ họa tại phường 8 Tân Bình. Học từ các chuyên gia

? Sản phẩm khi học thiết kế đồ họa tại phường 8 Tân Bình bạn sẽ làm được

Học thiết kế đồ họa tại phường 8 Tân Bình. Thiết kế logo, sản phẩm theo cách của bạn
Học thiết kế đồ họa tại phường 8 Tân Bình. Thiết kế logo, sản phẩm theo cách của bạn

Học thiết kế đồ họa tại phường 8 Tân Bình. ViTaDu đào tạo theo nhu cầu thực tế của từng học viên. Chúng tôi cam kết sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ thành nghề. Bạn không phải băn khoăn, nếu bạn không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn lại học phí.

Bạn đam mê thiết kế đồ học và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

>>> Xem thêm: Khóa học thiết kế đồ họa tại Tân Bình

Khóa học Corel tại Tân Bình TPHCM

Khóa học thiết kế đồ họa tại phường 7 Tân Bình

Khóa học thiết kế đồ họa tại phường 8 Tân Bình được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, phường 6, Phường 7. Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Phường 9, Phường 10, Phường 11. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội. Tân Sơn, Trường Sơn, Cộng Hòa, Trường Chinh. Hoàng Văn Thụ, Lạc Long Quân, Lý Thường Kiệt.

Nguyễn Phúc Chu, Nguyễn Quang Bích. Nguyễn Thanh Tuyền, Nguyễn Thế Lộc, Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Thị Thu Minh. Nguyễn Sỹ Sách, Nguyễn Thái Bình. Nguyễn Trọng Lội, Nguyễn Trọng Tuyển, Nguyễn Tư Giản, Nguyễn Tử Nha, Nguyễn Văn Mại, Nguyễn Văn Trỗi. Nguyễn Văn Vĩnh, Nhất Chi Mai, Ni Sư Huỳnh Liên, Núi Thành, Phạm Cự Lượng, Phạm Phú Thứ. Phạm Văn Bạch, Phạm Văn Hạch, Phạm Văn Hai, Phan Bá Phiến của quận Tân Bình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời